Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Phụ nữ hơn nhau ở nội lực: Không thay đổi bản thân cho một người đàn ông, đánh mất bản thân là đánh mất tất cả

Phụ nữ giống như túi trà, bạn sẽ không biết cô ấy mạnh mẽ như thế nào cho đến khi gặp nước sôi.
Mục lục

Hannah Nguyễn từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như brand manager cho 23 thương hiệu mỹ phẩm, general manager cho VinDS Beauty… Hiện tại, chị đang vận hành công ty riêng của mình, với 3 mảng kinh doanh chính là spa chăm sóc và phục hồi da và đồ ngủ.

Ngoài ra, chị còn vận hành blog hannaholala chuyên chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm làm đẹp cũng như những chủ đề liên quan đến cuộc sống, hôn nhân cũng như công việc, sự nghiệp... nội dung quan điểm mới đây của chị "phụ nữ hơn nhau ở nội lực" đã thu hút rất nhiều sự đồng tình từ cđm. trái với quan niệm trước kia của ông bà ta "phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng", chị hannah cho biết phụ nữ hiện đại nên độc lập, yêu thương bản thân thì mới hạnh phúc, vui vẻ được.

Phụ nữ hơn nhau ở nội lực: Không thay đổi bản thân cho một người đàn ông, đánh mất bản thân là đánh mất tất cả - Ảnh 1.

""phụ nữ giống như túi trà, bạn sẽ không biết cô ấy mạnh mẽ như thế nào cho đến khi gặp nước sôi." na rất thích câu này bởi người ta hay gọi phụ nữ mình là phái yếu, nhưng quanh na lại có rất nhiều người phụ nữ mạnh mẽ đến bất ngờ. na nghĩ nhiều khi bản thân họ cũng không biết mình bản lĩnh ra sao cho đến khi đối diện với nghịch cảnh.

Na luôn ngưỡng mộ những phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh,và độc lập. Bởi họ là những người làm chủ được cuộc sống của họ. Đây là định nghĩa của Na về sự mạnh mẽ của phụ nữ:

1. Nàng không ngại biểu lộ cảm xúc. Nàng yêu thích cái gì, ghét cái gì cũng không ngại thể hiện. Nhiều người nghĩ những người giấu cảm xúc giỏi mới là người mạnh mẽ, nhưng Na lại thấy những người kìm nén cảm xúc là những người yếu đuối bởi họ sợ bị đánh giá nên không dám thể hiện những điều họ thực sự nghĩ.

2. nàng sống đúng với bản thân mình mà không sợ người khác dị nghị. nàng cắt tóc tém mà không sợ bị nói giống đàn ông. nàng ly hôn khi không thể hàn gắn mà không sợ mang tiếng bỏ chồng. nàng cưới người đàn ông nhỏ hơn 10 tuổi bởi đơn giản anh ấy làm nàng hạnh phúc.

Phụ nữ hơn nhau ở nội lực: Không thay đổi bản thân cho một người đàn ông, đánh mất bản thân là đánh mất tất cả - Ảnh 2.

3. nàng phớt lờ những lời nói xấu, tiêu cực. nàng cởi mở với những lời góp ý để hoàn thiện mình hơn, nhưng đối với những lời ganh ghét cay nghiệt thì nàng chẳng thèm để tâm. bởi nàng bận tập trung phát triển bản thân và hướng vào những điều tích cực trong cuộc sống.

4. Nàng không sợ phải một mình. Nàng có thể tự đi ăn, đi chơi, đi du lịch, hoặc đơn giản là nằm đọc sách một mình mà không cần ai bầu bạn. Bởi nàng biết, nếu không có tri kỷ thì thà một mình còn sướng hơn.

5. có nhiều người phụ nữ tin rằng cố gắng và chịu đựng là mạnh mẽ, nên có những mối quan hệ dù tiêu cực nàng vẫn ráng cố gắng. tuy nhiên đó không phải là mạnh mẽ mà là ngu muội. người mạnh mẽ là người biết được lúc nào nên dừng lại và lúc nào nên buông bỏ. điều này thật không dễ dàng nhưng khi nàng coi trọng bản thân thì sẽ không để cho mình chìm đắm trong đau khổ

6. nàng không thay đổi bản thân cho một người đàn ông, và nàng cũng không xoay quanh cuộc sống của mình bởi một người đàn ông, vì nàng hiểu rằng ngoài gia đình, tình yêu nam nữ, thì nàng còn có hoài bão, ước mơ, các mối quan hệ xã hội, bạn bè, những sở thích, những đam mê. nàng hiểu rằng một khi đánh mất bản thân nàng không còn gì cả.

Phụ nữ hơn nhau ở nội lực: Không thay đổi bản thân cho một người đàn ông, đánh mất bản thân là đánh mất tất cả - Ảnh 3.

7. nàng yêu bản thân và coi trọng bản thân hơn bất cứ người đàn ông nào. nàng không ích kỷ cần người khác phục tùng mình, nhưng nàng hiểu rõ giá trị của bản thân.

8. Nàng không phải là loại người ngồi chờ thời gian trôi qua. Nàng mạnh dạn theo đuổi ước mơ của mình, kể cả khi nó có khả năng thất bại. Nàng không chùn bước bởi những khó khăn, những chỉ trích, và nàng cũng không để bất kỳ ai ngăn cản mình theo đuổi đam mê.

9. Nàng không cần phải chờ sự cho phép của ai để thoa son đỏ, để mặc chiếc váy hơi ngắn, để mặc chiếc áo trễ vai, bởi nàng có quan điểm riêng, có tự do độc lập của riêng mình."

PV

Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/phu-nu-hon-nhau-o-noi-luc-khong-thay-doi-ban-than-cho-mot-nguoi-dan-ong-danh-mat-ban-than-la-danh-mat-tat-ca-20210119115310693.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY