MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

PVN-PV GAS ủng hộ 3 tỷ đồng cho “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của Bộ Quốc phòng tại Live concert “Tổ quốc tôi yêu”

(MangYTe) - Được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình tối ngày 15/01/2021, Live concert “Tổ quốc tôi yêu” có sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS, đã tạo nên ấn tượng đặc biệt với khán giả; được đánh giá là chương trình giao lưu ca múa nhạc, sân khấu và truyền hình hấp dẫn và nhiều ý nghĩa biểu cảm.
Mục lục

Ngay tại chương trình, pvn-pv gas cũng đã ủng hộ 3 tỷ đồng cho “quỹ đền ơn đáp nghĩa” của bộ quốc phòng.

âm hưởng việt nam hào hùng chào mừng đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ xiii của đảng, hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập đảng cộng sản việt nam (3/2/1930 – 3/2/2021), chào mừng năm mới 2021 và xuân tân sửu, chương trình live concert mang tên “tổ quốc tôi yêu” đã diễn ra tại trường quay s1, trung tâm phát thanh – truyền hình quân đội, được truyền hình trực tiếp trên trên các kênh truyền hình và phát thanh: quốc phòng việt nam, h1 đài ptth hà nội, htv1 đài th tp.hcm.“tổ quốc tôi yêu” như một biên sử hào hùng về một việt nam gấm hoa, khắc hoạ hình tượng tổ quốc qua hàng nghìn năm lịch sử, giàu bản sắc văn hoá dân tộc, truyền thống yêu nước của lớp lớp thế hệ người dân việt nam.

 Chương trình Live Concert Tổ Quốc Tôi Yêu

PV GAS – đơn vị đồng hành với những quyết tâm vì cộng đồng

Live concert “tổ quốc tôi yêu” đã diễn ra thành công, gây được tiếng vang trong lòng công chúng. và để làm được điều đó không thể không nói tới sự đồng hành của tổng công ty khí việt nam – pv gas. trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, pv gas đã khẳng định vai trò đơn vị tiên phong, lá cờ đầu của tập đoàn dầu khí quốc gia việt nam – doanh nghiệp chủ lực của ngành công nghiệp khí nước nhà và là đơn vị anh hùng lao động thời kỳ đổi mới. đặc biệt, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh và thiên tai, trong năm 2020, pv gas vẫn tiếp tục đạt được những kết quả đáng tự hào, hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch hầu hết các mục tiêu. pv gas luôn xác định phát triển bền vững phải gắn liền với trách nhiệm xã hội. vì vậy, trong 30 năm xây dựng và phát triển thương hiệu tổng công ty ông lê mạnh hùng - phó bí thư đảng ủy - tổng giám đốc tập đoàn dầu khí việt nam và ông dương mạnh sơn - bí thư đảng ủy – tổng giám đốc tổng công ty khí việt nam trao chứng nhận ủng hộ 3 tỷ đồng cho quỹ “đền ơn đáp nghĩa” của bộ quốc phòng.hí việt nam, thực hiện nhiệm vụ chính trị do tập đoàn giao phó, pv gas đã tham gia - đồng hành cùng nhiều chương trình xã hội – văn hóa có tính nhân văn, vì sự phát triển con người việt nam.

 Ông Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và ông Dương Mạnh Sơn -  Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam trao Chứng nhận ủng hộ 3 tỷ đồng cho Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của Bộ Quốc Phòng.

Pv gas đã hỗ trợ xây dựng 230 trường học, 90 bệnh viện/cơ sở y tế, 1.500 nhà tình nghĩa/đại đoàn kết. pv gas cũng liên tục tham gia các chương trình khắc phục thiên tai, cứu trợ nhân đạo, tặng sổ tiết kiệm cho gia đình thương binh, liệt sĩ, mẹ việt nam anh hùng; ủng hộ đồng bào, chiến sỹ làm nhiệm vụ vùng biên giới - hải đảo; ủng hộ các quỹ giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam và nhiều hoạt động an sinh xã hội khác. đặc biệt, trong năm 2020, pv gas là một trong số các doanh nghiệp tham gia ủng hộ tích cực cho nhiều chương trình phòng chống đại dịch covid-19. ngay tại chương trình “tổ quốc tôi yêu”, phó bí thư đảng ủy - tổng giám đốc tập đoàn dầu khí việt nam lê mạnh hùng; bí thư đảng ủy – tổng giám đốc tổng công ty khí việt nam dương mạnh sơn đã trao chứng nhận ủng hộ 3 tỷ đồng cho quỹ “đền ơn đáp nghĩa” của bộ quốc phòng để giúp chăm lo, nâng cao đời sống cho những quân nhân có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

 Ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Tổng Giám đốc PV GAS nhận Thư cảm ơn từ Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội.

Chương trình hòa nhạc tổ quốc tôi yêu là một lần góp sức mới của pv gas để cùng đồng bào chiến sỹ cả nước đón xuân vui tươi, hướng tới những tấm gương xây dựng và bảo vệ tổ quốc, giữ mãi tinh thần đoàn kết và tình yêu nước trong tim, trong mỗi hành động vì tổ quốc ngày mai.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/pvn-pv-gas-ung-ho-3-ty-dong-cho-quy-den-on-dap-nghia-cua-bo-quoc-phong-tai-live-concert-to-quoc-toi-yeu-407786.html)
 • Quy chế công tác khoa răng hàm mặt

  Quy chế công tác khoa răng hàm mặt
  Phẫu thuật viên Răng-hàm-mặt phải bảo đảm tiêu chuẩn quy định tại quy chế công tác khoa phẫu thuật-gây mê hồi sức.
 • Quy chế công tác khoa phụ sản

  Quy chế công tác khoa phụ sản
  Theo dõi sát sản phụ, ghi đầy đủ các diễn biến vào hồ sơ bệnh án, khi có dấu hiệu cấp cứu về sản phụ và thai nhi phải xử lí kịp thời.
 • Quy chế công tác khoa phẫu thuật gây mê hồi sức

  Quy chế công tác khoa phẫu thuật gây mê hồi sức
  Trước khi khâu kín nơi phẫu thuật phải kiểm tra các chỗ cầm máu, khâu nối, bảo đảm không chảy máu, không còn sót dụng cụ, gạc, ống dẫn lưu trong cơ thể người bệnh.
 • Quy chế công tác khoa ngoại

  Quy chế công tác khoa ngoại
  Trường hợp người bệnh có diễn biến xấu cần phẫu thuật cấp cứu được đưa thẳng vào buồng phẫu thuật, làm các xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết, hoàn chỉnh hồ sơ bệnh án
 • Quy chế công tác khoa vật lý trị liệu phục hồi chức năng

  Quy chế công tác khoa vật lý trị liệu phục hồi chức năng
  Khám bệnh toàn diện, kết hợp khám lâm sàng, cận lâm sàng và khám chuyên khoa để giúp cho chẩn đoán đúng, loại trừ các bệnh không có chỉ định điều trị bằng phương pháp vật lí trị liệu
 • Quy chế công tác khoa lao

  Quy chế công tác khoa lao
  Khi phát hiện có nhiều người mắc bệnh lao trong cùng một khu vực có tính chất dịch tễ phải báo cáo ngay trưởng khoa, trưởng phòng kế hoạch tổng hợp
 • Quy chế công tác kho truyền nhiễm

  Quy chế công tác kho truyền nhiễm
  Trường hợp người bệnh tử vong phải thực hiện đúng quy chế giải quyết người bệnh tử vong đối với người mắc bệnh truyền nhiễm.
 • Quy chế công tác khoa tâm thần

  Quy chế công tác khoa tâm thần
  Khi người bệnh tâm thần tự ý đi khỏi khoa phải tổ chức đi tìm, đồng thời báo cáo giám đốc bệnh viện, trưởng phòng kế hoạch tổng hợp để thông báo cho gia đình người bệnh
 • Quy chế công tác khoa thần kinh

  Quy chế công tác khoa thần kinh
  Khi các kĩ thuật đặc biệt có liên quan đến các khoa khác phải liên hệ trước để phối hợp thực hiện, theo dõi chu đáo và xử lí kịp thời những diễn biến bất thường của người bệnh.
 • Quy chế công tác khoa y học cổ truyền

  Quy chế công tác khoa y học cổ truyền
  Khám bệnh và chẩn đoán bệnh theo y học cổ truyền và y học hiện đại, sử dụng các thiết bị kĩ thuật của y học hiện đại kết hợp điều trị bằng thuốc y học cổ truyền, châm cứu, xoa bóp.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY