MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Quang Đạt khiến dân tình tròn mắt khi khoe lương tháng tiền tỷ, nhưng tất cả lại là nhầm lẫn của... công ty

Vậy là chàng cơ trưởng điển trai của chúng ta vừa có một pha mừng hụt.
Mục lục

Phi công là một trong những công việc đáng mơ ước với thu nhập lý tưởng và cơ hội trải nghiệm nhiều điều mới mẻ. Theo nhiều thông tin được chia sẻ, mức lương cho nghề này có thể dao động từ khoảng 100 triệu - 300 triệu/ tháng - một con số rất "khủng".

Mới đây, cơ trưởng Quang Đạt đã khiến dân tình choáng nặng khi khoe bảng lương tháng của mình. Đoán xem con số sẽ siêu to khổng lồ cỡ nào? Là... 2044 tỷ!

Cơ trưởng Quang Đạt

Quang Đạt khiến dân tình tròn mắt khi khoe lương tháng tiền tỷ, nhưng tất cả lại là nhầm lẫn của... công ty - Ảnh 2.

Mức lương với con số siêu to khổng lồ

Bảng lương này có đầy đủ thông tin từ ngày công cho đến các khoản phụ cấp, bảo hiểm lại còn được chính chủ đăng tải nên dân tình càng hoang mang không biết con số "siêu thực" kia là thế nào.

Đem thắc mắc liên hệ với Quang Đạt, anh chàng cho biết mình thực sự đã nhận được bảng lương kia. Tuy nhiên sau đó Quang Dạt được công ty thông báo rằng đây chỉ là sự nhầm lẫn mà thôi. "Mình buồn lắm, ước gì lương khủng khiếp như thế", anh chàng còn hài hước cho biết có thể lương mình là 2044 tỷ thật nhưng... đơn vị tiền tệ nào thì công ty chưa ghi rõ.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/quang-dat-khien-dan-tinh-tron-mat-khi-khoe-luong-thang-tien-ty-nhung-tat-ca-lai-la-nham-lan-cua-cong-ty-20200805223253898.chn#mingid_comments_content)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY