MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Quảng Nam: Một thanh niên bị sóng biển cuốn trôi mất tích

Ngày 28/3, Trung tá Đinh Sỹ Công, Đồn trưởng Đồn Biên phòng (ĐBP) Bình Minh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đang tổ chức tìm kiếm một thanh niên bị sóng biển cuốn trôi mất tích.
Mục lục

Trước đó, lúc 17h ngày 27/3, 2 thanh niên đang thả lưới đánh bắt cá gần bờ, đoạn qua xã bình hải, huyện thăng bình, tỉnh quảng nam, trong lúc thả lưới không may anh nguyễn thanh t. (31 tuổi) ở phường cửa đại, tp hội an hụt chân bị sóng biển cuốn trôi mất tích.

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm dọc bờ biển.   Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm dọc bờ biển.

“Nhận được thông tin, ĐBP Bình Minh đã huy động 10 cán bộ, chiến sĩ phối hợp các lực lượng chức năng và gia đình tìm kiếm nạn nhân. Đến 11h cùng ngày lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy anh T.”, Trung tá Công nói.

Mạng Y Tế
Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/quang-nam-mot-thanh-nien-bi-song-bien-cuon-troi-mat-tich-5713434.html)

Tin cùng nội dung

 • Những sai lầm khi sơ cứu đuối nước
  Đối với người bị đuối nước, việc sơ cứu dưới nước là điều quan trọng đầu tiên nên làm, để đưa nạn nhân ra khỏi tình trạng ngạt.
 • Cứu ngạt nạn nhân bị đuối nước
  Nạn nhân bị đuối nước ngoài hội chứng ngạt thở cấp tính còn có những biểu hiện bệnh lý khác như: thân nhiệt hạ, toan chuyển hóa và một số thương tổn quan trọng.
 • Hiện tượng Ch?t đuối trên cạn
  Ch?t đuối do nước ngọt thì có tình trạng pha loãng máu. Do áp suất thẩm thấu của nước ngọt thấp hơn máu nên nước qua màng phế nang mao quản khuếch tán vào máu
 • Phòng ngừa và xử lý đuối nước
  Mùa hè, nhiều trẻ thường tắm sông, suối. Do vậy, việc phòng ngừa và biết cách xử lý khi trẻ bị đuối nước là rất quan trọng.
 • Phương pháp chống đuối nước cho trẻ
  Việc học bơi trên cạn, không cần bể bơi này sẽ không thể bằng phương pháp bơi thực tế trong nước, song nó cũng cung cấp những phương pháp cơ bản nếu không may trẻ gặp sự cố.
 • Cách cứu người bị đuối nước
  Hè đến và nguy cơ T*i n*n ch*t đuối đang hiện hữu.Vì vậy xin cung cấp 1 số thông tin liên quan đến cách cấp cứu người bị ch*t đuối.
 • 4 bước thoát hiểm khi rơi xuống nước
  Theo TS Phạm Anh Tuấn, Giám đốc Trung tâm E-Bơi, trẻ em có thể học bơi, phòng chống đuối nước và cấp cứu đuối nước mà không cần…xuống nước.
 • Những việc cần làm ngay với người đuối nước
  Khi gặp người bị đuối nước, cần bình tĩnh, xử trí khẩn trương, kiên trì, ngay tại chỗ để giải phóng đường hô hấp.
 • Cách hô hấp nhân tạo cho trẻ bị đuối nước
  Để giảm thiểu các ca Tu vong đáng tiếc do ch*t đuối, ngoài việc cảnh báo cho trẻ, một kỹ năng cần thiết mà các bậc phụ huynh nên biết đó là hô hấp nhân tạo.
 • Cấp cứu đuối nước, cần làm gì?
  Vừa qua, trong một thời gian ngắn trên địa bàn một số tỉnh như Nghệ An, Đồng Nai, Đăk Lăk, Hà Nội, Nam Định, Quảng Nam và một số tỉnh thành khác liên tục xảy ra tình trạng trẻ đuối nước.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY