MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Quảng Ngãi: Dùng xe bọc thép “xé” bão số 9 đưa người đi cấp cứu

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi đã điều xe bọc thép đến khách sạn đưa một người đàn ông 52 tuổi đi cấp cứu kịp thời.
Mục lục

Bão số 9 với sức gió mạnh gần cấp cuồng phong khi áp sát rồi sau đó đổ bộ vào quảng ngãi, khiến việc di chuyển trên đường là hết sức khó khăn và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. người dân ở các tỉnh, thành từ thừa thiên - huế đến phú yên được cảnh báo không ra đường ít nhất cho tới chiều tối hôm nay (ngày 28/10).

Tại tâm bão quảng ngãi, thông tin từ ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh cho biết, khoảng 10h30 sáng 28/10, bộ chỉ huy quân sự tỉnh quảng ngãi đã phải điều xe bọc thép đến khách sạn sông trà (thành phố quảng ngãi) hỗ trợ đưa một người đến bệnh viện đa khoa tỉnh quảng ngãi cấp cứu.

Trước đó, ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh quảng ngãi tiếp nhận thông tin từ giám đốc sở văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh về việc có một trọng tài giải boxing trẻ toàn quốc tên nguyễn văn hiến (52 tuổi) đang lưu trú tại khách sạn sông trà gặp vấn đề về huyết áp, cần đến bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên, do thời điểm này trên địa bàn thành phố quảng ngãi đang có gió bão rất mạnh, xe cấp cứu không thể đến đưa bệnh nhân đi cấp cứu vì không đảm bảo an toàn. tiếp nhận tin báo, xe bọc thép đã lập tức được điều động để hỗ trợ kịp thời.

Quảng Ngãi: Dùng xe bọc thép “xé” bão số 9 đưa người đi cấp cứu - 1

nhiều ngôi nhà ở quảng ngãi đã bị bão số 9 làm hư hỏng.

Về tình hình bão số 9 tại tỉnh quảng ngãi, quảng ngãi chưa có thiệt hại về người do bão số 9 gây ra. tuy nhiên, trước đó vào ngày 27/10, có hai người đã không may bị tai nạn lao động dẫn tới tử vong trong lúc gia cố nhà cửa, chặt tỉa cây xanh.

Ngoài ra, theo báo cáo nhanh lúc 10h cùng ngày của ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh quảng ngãi, để đảm bảo an toàn cho hệ thống điện, điện lực quảng ngãi đã cắt phụ tải, hầu hết các huyện đang bị mất điện trên diện rộng.

Thống kê sơ bộ, quảng ngãi đã có 1 ngôi nhà bị đổ sập (ở huyện tư nghĩa); 447 ngôi nhà ở bị tốc mái, hư hỏng (đức phổ: 300, tư nghĩa: 70, trà bồng: 22, sơn tây: 16, sơn tịnh: 7, ba tơ: 32).

Một trụ viễn thông BTS cũng bị ngã đổ ở xã Phổ Khánh, huyện Đức Phổ. Trên biển, một số ca nô, thuyền neo trú tại Cồn An Vĩnh bị bứt neo, sóng lớn đánh chìm.

Bão số 9 còn làm 7 trụ sở cơ quan bị tốc mái, hư hỏng, gồm trạm khí tượng - thủy văn an chỉ, trung tâm văn hóa huyện tư nghĩa, chợ sông vệ (huyện tư nghĩa), các trụ sở làm việc tại huyện sơn tịnh (ubnd xã tịnh đông, tịnh bắc, tịnh hiệp và trường tiểu học tịnh thọ).

Bình Vy (t/h)

Nguồn: Khỏe 365 (http://khoe365.nguoiduatin.vn/quang-ngai-dung-xe-boc-thep-xe-bao-so-9-dua-nguoi-di-cap-cuu-72633.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY