Chuyện lạ hôm nay

Rùng mình con chết trong đám tang mẹ vì điều không ngờ đến này...

(MangYTe) - Người con chết trong đám tang mẹ mình vì điều không ai ngờ đến. Khi anh Samen Kondorura cùng những người khác khiêng quan tài của mẹ bước lên chiếc thang cao để đưa quan tài lên tháp an táng thì tai nạn bất ngờ xảy ra.
Mục lục

Chuyện người con chết trong đám tang mẹ mình đầy hi hữu xảy ra tại một đám tang được tổ chức ở thung lũng parinding, đảo sulawesi, indonesia.

Theo tục lệ địa phương ở thung lũng Parinding, khi một người mất đi, lễ tang được tổ chức rất long trọng, kéo dài nhiều ngày, có cả các hoạt động âm nhạc, ăn uống như lễ hội.

Vào thời điểm sắp kết thúc tang lễ, khi anh Samen Kondorura, 40 tuổi, cùng những người khác khiêng quan tài của mẹ bước lên chiếc thang cao để đưa quan tài lên tháp an táng thì bất ngờ, chiếc thang được làm thủ công đột ngột sập xuống.

Sự cố khiến chiếc quan tài nặng nề rơi xuống mặt đất và đè trực tiếp lên người anh Samen Kondorura.

Mời quý vị xem video: Tai nạn kinh hoàng ai cũng thót tim

Dù ngay sau khi sự việc xảy ra, rất nhiều người đã chạy tới để nâng chiếc quan tài, cứu anh Samen ra và nhanh chóng đưa anh tới bệnh viện địa phương để cấp cứu, thế nhưng do chấn thương quá nặng, anh Samen đã qua đời sau đó không lâu.

Cảnh sát trưởng julianto sirait cho biết, tai nạn đáng tiếc xảy ra là do chiếc thang dẫn lên tháp an táng không được gia cố chắc chắn. tuy vậy, người nhà nạn nhân từ chối làm to chuyện này, họ yêu cầu được tự giải quyết.

Hiện thi thể của anh Samen được chôn cất cùng với mẹ mình.

Kiều Dụ (Theo Dailymail)

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/la-va-doc/rung-minh-con-chet-trong-dam-tang-me-vi-dieu-khong-ngo-den-nay-1072537.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY