MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Soi thực đơn tiệc cưới Văn Đức - Nhật Linh: toàn món cỗ cưới giản dị và quen thuộc, ấn tượng nhất là món tráng miệng

Sáng nay, tiệc cưới của Văn Đức và Nhật Linh đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người, trong đó bao gồm cả thực đơn tiệc cưới.
Mục lục

Với mỗi đám cưới nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng như đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, đám cưới của Bảo Thy... thì thực đơn tiệc cũng là điều khiến mọi người cực kỳ quan tâm. Mới đây, lại thêm một đám cưới nữa nhận được sự chung vui của rất nhiều người, đó chính là cặp đôi trẻ Văn Đức và Nhật Linh.

Và tất nhiên, thực đơn tiệc cưới của cặp đôi này cũng nhanh chóng được cư dân mạng "truy lùng".

Điểm khác biệt so với đám cưới của các sao Việt, đó là tiệc cưới của cặp đôi trẻ này toàn các món quen thuộc trong nhiều đám cưới Việt Nam. Trong đó, ấn tượng nhất là món tráng miệng: chuối.

Cụ thể, thực đơn đám cưới của Văn Đức - Nhật Linh hôm nay gồm có: súp thập cẩm, gà luộc lá chanh, tôm chiên Hoàng Kim, bò nướng - nem xôi, chả ốc Ruby, cá sú hấp xì dầu, nộm ngũ sắc, rau cải chíp sốt dầu hào, cơm trắng - xôi sen hành khô, canh chua thập cẩm, chuối tráng miệng, đồ uống gồm 7 lon bia và 3 lon coca.

Điều khiến cư dân mạng trầm trồ chính là số lượng món được cho là khá nhiều. Bên cạnh đó, sự quen thuộc của các món ăn khiến nhiều người liên tưởng ngay đến bữa cơm sum họp gia đình.

- D. Thảo: Cuộc đời tao lần đầu tiên thấy menu cưới 11 món, hơi hãi...

- H. Tròn: Nghe giống mâm cơm gia đình sum họp quá!

- N. Thuý: Vẫn có thịt gà kìa!

- M. Trang: Đúng chất cỗ cưới miền quê đó. Quê tao ăn cưới cũng 11 món đó.

- T. Hương: Giống mâm cơm gia đình nhỉ quý vị.

Theo Helino

Mạng Y Tế
Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/soi-thuc-don-tiec-cuoi-van-duc-nhat-linh-toan-mon-co-cuoi-gian-di-va-quen-thuoc-an-tuong-nhat-la-mon-trang-mieng-20200130161354045.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY