MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Tàu không người lái chạy lòng vòng, đôi vợ chồng ngư dân chết bất thường dưới biển

Tại khu vực vịnh Bái Tử Long, người dân bất ngờ phát hiện chiếc tàu cá đang chạy vòng vòng trên biển nhưng không có người nào điều khiển. Nhiều giờ sau đó, lực lượng tìm kiếm đã liên tiếp phát hiện thi thể của vợ chồng ngư dân chủ tàu dưới biển.
Mục lục

Sáng 23/2, công an tp cẩm phả (tỉnh quảng ninh) cho biết đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết bất thường của đôi vợ chồng ngư dân là ông lê công t. (sn 1976) và vợ là bà vũ thị th. (sn 1981), cùng trú ở xã phong cốc, thị xã quảng yên, tỉnh quảng ninh.

Trước đó, vào sáng 22/2, tại khu vực vịnh Bái Tử Long, thuộc địa phận phường Cẩm Bình, TP Cẩm Phả, người dân đã bất ngờ phát hiện 1 chiếc tàu cá biển kiểm soát QN-3386TS đang chạy vòng vòng trên biển nhưng không có bóng dáng người nào trên tàu nên đã báo cơ quan chức năng.

Chiếc tàu nhanh chóng được xác định là của ông Lê Công T. và vợ là bà Vũ Thị Th.. Ngay lập tức, cơ quan chức năng của TP Cẩm Phả đã nhanh chóng phối hợp tìm kiếm, cứu nạn và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, đến gần 15 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã phát hiện được thi thể bà Th. trôi dạt cách con tàu không xa. Khoảng 1 tiếng sau đó, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể ông T..

Theo một số người dân, ông T. và bà Th. ra khu vực này khai thác hải sản từ chiều 21/2.

Theo Người lao động

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/tau-khong-nguoi-lai-chay-long-vong-doi-vo-chong-ngu-dan-chet-bat-thuong-duoi-bien-20210223153141176.htm)

Chủ đề liên quan:

chết bất thường
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY