MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Thêm 5 ca COVID-19, 1 ca nhập cảnh trái phép ở Đồng Tháp

(MangYTe)- Chiều 26-2, Việt Nam ghi nhận thêm 5 ca nhiễm COVID-19, trong đó một ca nhập cảnh trái phép tại Đồng Tháp.
Mục lục

Chiều 26-2, bộ y tế cho biết việt nam ghi nhận thêm 5 ca nhiễm covid-19 mới, gồm 4 ca ghi nhận trong nước tại hải dương và 1 ca bệnh được cách ly ngay sau nhập cảnh tại đồng tháp.

Trong đó, huyện Kim Thành ghi nhận 2 ca, huyện Cẩm Giàng 1 ca và huyện Tứ Kỳ 1 ca. Các ca mới này đều là F1 của  F1 của bệnh nhân trước đó, đã được cách ly tập trung.

Tại tỉnh Đồng Tháp, địa phương này ghi nhận ca bệnh nhập cảnh là nữ, 24 tuổi, công dân Việt Nam, địa chỉ tại huyện Thới Lai, thành phố cần Thơ.

Bệnh nhân nhập cảnh trái phép vào việt nam qua đường mòn lối mở về huyện hồng ngự, tỉnh đồng tháp ngày 23-2, đã được phát hiện và chuyển cách ly tập trung ngay sau khi về đến địa phương, kết quả xét nghiệm ngày 25-2 dương tính với sars-cov-2.

Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự.

Tính đến nay, 10 tỉnh, thành phố đã qua 14 ngày không ghi nhận trường hợp mắc mới trong cộng đồng (Hòa Bình, Điện Biên, Hà Giang, Bình Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Gia Lai, Bắc Ninh, Quảng Ninh, TP.HCM).

Cần Thơ: Nhập cảnh trái phép rồi trộm cắp bị đưa đi cách ly

Cần Thơ: Nhập cảnh trái phép rồi trộm cắp bị đưa đi cách ly

(PLO)- Trong quá trình khai báo với cơ quan chức năng, ông Đ. quanh co, không cung cấp thông tin chính xác về quá trình di chuyển khi về Việt Nam.

HÀ PHƯỢNG

Nguồn: PLO (https://plo.vn/suc-khoe/them-5-ca-covid19-1-ca-nhap-canh-trai-phep-o-dong-thap-969446.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY