MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Thêm một pha mua hàng online đi vào lòng... đất: Rõ là tiền nào của nấy nhưng chủ shop làm ơn đừng khăng khăng y hình được không?

Dù giá cả thế nào cũng xin đừng treo đầu dê bán thịt chó nữa các anh chị chủ shop ơi!
Mục lục

Để kể về những tai nạn khi mua hàng online, có lẽ dùng đến 7749 lần sông Volga cũng không hết được. Thì bởi một năm có 365 ngày, ngày nào cũng có người hùng hổ lên mạng bóc phốt các chủ shop đó thôi.

Nhưng cho dù có bao nhiêu vụ xảy ra đi chăng nữa, chị em còn mê mua sắm là còn thảm hoạ mua hàng qua mạng. Thế nên mới đây, dân tình lại được phen tranh cãi khi một cô nàng chỉ trích một shop bán hàng online buôn bán không có tâm, đã treo đầu dê bán thịt chó lại còn không cho trả hàng.

Chẳng là thấy chiếc váy đẹp lồng lộn lại còn giá rẻ bất ngờ: 130k nên cô nàng này đã tức tốc đặt mua ngay. Nhưng háo hức bao nhiêu thì thất vọng bấy nhiêu, đồ đặt sang chảnh ngút ngàn còn đồ nhận đã không đúng màu lại quê một cục.

Đã thế khi cô nàng nhắn tin phản hồi với phía shop lại nhận được câu trả lời khá hài hước: "Hình chụp nó ảnh sáng lên chứ bên máy nó hình ảnh như vậy" (?!). Dù hơi khó hiểu nhưng đại khái là do ánh sáng chứ hình ảnh vốn như vậy rồi.

Đương nhiên, câu chuyện nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng nhưng lần này mọi người tranh cãi khá gay gắt. Có người bức xúc vì chủ shop, có người thì trách người mua ham rẻ:

- Hàng may lại giá 130k thì đòi hỏi gì thêm nữa bạn?

- Tiền nào của nấy bạn ơi, 130k mà đòi giống hình đâu ra?

- Mẫu ở phần dưới là màu kem, ra ngoài màu trắng 2 cái nó khác 1 trời 1 vực luôn ý. Mặc dù không lung linh nhưng phải giống màu chứ.

- Bên trong là màu kem ra ngoài màu trắng? Sao chấp nhận được?

- Cái quan trọng là 2 hình không giống tẹo nào mình mua cái váy 80k còn đẹp hơn nhiều.

- Vấn đề shop cũng sai nhưng mà bạn ơi thấy giá rẻ sao đẹp vậy được.

- Đây loại váy này thiết kế chắc cỡ 800k là ít ấy. Shop cũng sai nhưng mà lần sau chủ thớt cũng nên suy nghĩ kĩ trước khi đặt. Tiền nào của đấy!

Còn hội nghiện mua sắm, bạn thấy thế nào trong tình huống này?

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/them-mot-pha-mua-hang-online-di-vao-long-dat-ro-la-tien-nao-cua-nay-nhung-chu-shop-lam-on-dung-khang-khang-y-hinh-duoc-khong-20200319200542674.chn#mingid_comments_content)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY