MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Thời tiết 10 ngày tới: Cả nước ngày nắng nóng, chiều mưa dông

(MangYTe) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra dự báo tình hình thời tiết cả nước trong 10 ngày tới, từ đêm 27/7 đến ngày 6/8.
Mục lục

1. Phía tây Bắc Bộ

Từ đêm 27 - 28/7, có mưa, vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 29 - 30/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, trưa chiều trời nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, và gió giật mạnh.

Từ ngày 31 - 3/8 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 4 - 6/8, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

2. Phía đông Bắc Bộ

Từ đêm 27 - 28/7, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to, riêng vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 29 - 30/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to, trưa chiều trời nắng. Trong Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, và gió giật mạnh.

Từ ngày 31/7 - 3/8 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 4 - 6/8, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

3. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Từ đêm 27/7 đến ngày 30/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, vùng núi có nơi nắng nóng gay gắt; riêng ngày 29, ngày 30/7 có nắng nóng cục bộ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 31/7 - 3/8, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 4 - 6/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

4. Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ đêm 27 - 29/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, riêng phía Bắc ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 30/7 - 3/8, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 04-06/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

5. Tây Nguyên

Từ đêm 27 - 29/7 và thời kỳ từ ngày 5 - 6/8, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 30/7 - 4/8, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông (thời gian mưa tập trung vào chiều và tối). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

6. Khu vực Nam Bộ

Từ đêm 27 - 29/7 và thời kỳ từ ngày 05-06/8, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 30/7 - 4/8, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông (thời gian mưa tập trung vào chiều và tối). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

7. Khu vực Hà Nội

Từ đêm 27 - 28/7, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 29 - 30/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, trưa chiều trời nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, và gió giật mạnh.

Từ ngày 31/7 - 3/8 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 4 - 6/8, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/thoi-tiet-10-ngay-toi-ca-nuoc-ngay-nang-nong-chieu-mua-dong-391144.html)
 • Dự báo thời tiết 18/6: Miền Bắc mưa dông, miền Trung nắng nóng

  Dự báo thời tiết 18/6: Miền Bắc mưa dông, miền Trung nắng nóng
  (MangYTe) Dự báo thời tiết 18/6, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp kết hợp với hoạt động của áp cao cận nhiệt đới, khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to.
 • Dự báo thời tiết 5/7: Vùng áp thấp suy yếu gây mưa vừa, mưa to nhiều nơi

  Dự báo thời tiết 5/7: Vùng áp thấp suy yếu gây mưa vừa, mưa to nhiều nơi
  (MangYTe) Dự báo thời tiết 5/7, vùng áp thấp suy yếu từ cơn bão số 2 tiếp tục dịch chuyển về phía Việt Bắc và Tây Bắc gây mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.
 • Dự báo thời tiết 6/7: Tin nắng nóng mới nhất

  Dự báo thời tiết 6/7: Tin nắng nóng mới nhất
  (MangYTe) Dự báo thời tiết 6/7, vùng áp thấp nóng phía Tây đang có xu hướng phát triển mở rộng về phía Đông Nam nên khu vực Đồng Bằng Bắc Bộ một số nơi xuất hiện nắng nóng.
 • Dự báo thời tiết hôm nay 5-12-2019: Bão số 7 gây gió giật cấp 10

  Dự báo thời tiết hôm nay 5-12-2019: Bão số 7 gây gió giật cấp 10
  Dự báo thời tiết hôm nay 5.12.2019, hồi 4 giờ, vị trí tâm bão số 7 cách đảo Song Tử Tây khoảng 410 km về phía Bắc Đông Bắc. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8, giật cấp 10.
 • Những căn bệnh dễ gặp khi thời tiết ẩm ương

  Những căn bệnh dễ gặp khi thời tiết ẩm ương
  Những ngày qua, thời tiết ẩm ương khiến trẻ nhỏ bị các bệnh viêm mũi họng ngày càng tăng lên. Đặc biệt, nhiều trường hợp trẻ đang bị bệnh cúm mùa.
 • Thời tiết ngày 8/6: Nắng nóng kéo dài, chỉ số UV nguy hại ở mức cao

  Thời tiết ngày 8/6: Nắng nóng kéo dài, chỉ số UV nguy hại ở mức cao
  Do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây tiếp tục phát triển và mở rộng về phía Đông Nam với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng Phơn; nên ngày 8/6 ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ xảy ra nắng nóng trên diện rộng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 37 độ C, có nơi trên 37 độ C. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 11 - 16 giờ.
 • Thời tiết ngày 26/6: Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng gay gắt

  Thời tiết ngày 26/6: Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng gay gắt
  Do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn mạnh nên nắng nóng mở rộng ra các tỉnh Bắc Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ C, có nơi trên 37 độ C; các tỉnh Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-40 độ C, có nơi trên 40 độ C.
 • Hà Nội mưa lạnh, ngày mai trời ấm dần

  Hà Nội mưa lạnh, ngày mai trời ấm dần
  Theo tin từ Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương, một đợt gió mùa Đông Bắc tràn xuống nước ta gây ra những cơn mưa nhỏ, trời chuyển lạnh, ở vùng núi và một số khu vực Đông Bắc Bắc Bộ có nơi rét đậm. Tuy nhiên đến ngày mai, mưa sẽ dứt, gió lạnh chỉ còn đêm và sáng sớm, trời ấm dần trong vài ngày tới.
 • Thời tiết hôm nay: Cảnh báo mưa trên diện rộng ở Miền Bắc

  Thời tiết hôm nay: Cảnh báo mưa trên diện rộng ở Miền Bắc
  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy Văn, Trung ương, Do ảnh hưởng của hội tụ trong đới gió Tây trên cao kết hợp với không khí lạnh tăng cường yếu Miền Bắc sẽ có mưa rào trên diện rộng
 • Bắc Bộ mát mẻ chuẩn bị đón gió mùa đông bắc vào ngày 7/11

  Bắc Bộ mát mẻ chuẩn bị đón gió mùa đông bắc vào ngày 7/11
  Theo Trung tâm khí tượng Thủy Văn quốc gia, thời tiết ngày 5/11 se lạnh, sáng sớm có sương mù nhẹ, dự báo vào ngày 7/11 tới sẽ có một đợt gió mùa đông bắc tràn xuống với cường độ mạnh, gây rét về đêm và sáng, ban ngày trời lạnh.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY