MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Thời tiết hôm nay 19/3: Hà Nội sáng có sương mù, nhiệt độ cao nhất 28 độ C

(MangYTe) - Hôm nay (19/3), thời tiết tại Hà Nội trời nhiều mây, sáng và đêm có mưa phùn và sương mù. Nhiệt độ thấp nhất 22 - 24 độ C; cao nhất 26 - 28 độ C.
Mục lục

Thời tiết hôm nay 19/3: Hà Nội sáng có sương mù, nhiệt độ cao nhất 28 độ C.

Theo trung tâm dự báo kttv quốc gia, hôm nay (19/3), thời tiết tại các tỉnh miền bắc trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng có sương mùsương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây hửng nắng. trong khi đó, tại miền trung và tây nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. các tỉnh nam bộ có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, đêm không mưa.

dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày và đêm 19/3, cụ thể: khu vực hà nội nhiều mây, sáng và đêm có mưa phùn và sương mù. gió đông nam cấp 2 - 3. nhiệt độ thấp nhất 22 - 24 độ c. nhiệt độ cao nhất 26 - 28 độ c.

Phía tây bắc bộ có mây, ngày nắng, riêng khu vực tây bắc có nơi nắng nóng, đêm có mưa vài nơi, sáng có nơi có sương mù. gió nhẹ. nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ c, có nơi dưới 20 độ c. nhiệt độ cao nhất 26 - 29 độ c; riêng khu tây bắc 31 - 34 độ c, có nơi trên 35 độ c.

Phía đông bắc bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây hửng nắng. gió đông nam cấp 2 - 3. nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ c, vùng núi có nơi dưới 20 độ c. nhiệt độ cao nhất 25 - 28 độ c, có nơi trên 28 độ c.

Các tỉnh từ thanh hóa - thừa thiên huế, phía bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; phía nam có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. gió nhẹ. nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ c. nhiệt độ cao nhất 27 - 30 độ c, phía nam có nơi trên 30 độ c.

Các tỉnh từ đà nẵng đến bình thuận có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ c. nhiệt độ cao nhất 30 - 33 độ c.

Khu vực tây nguyên có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. gió đông cấp 2 - 3. nhiệt độ thấp nhất 18 - 21 độ c. nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ c, có nơi trên 34 độ c.

Các tỉnh nam bộ có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, đêm không mưa. gió nhẹ. nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ c. nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ c, có nơi trên 34 độ c.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/thoi-tiet-hom-nay-193-ha-noi-sang-co-suong-mu-nhiet-do-cao-nhat-28-do-c-413290.html)
 • Nhiệt độ cao và bệnh lý tim mạch

  Nhiệt độ cao và bệnh lý tim mạch
  Mùa hè thời tiết nắng nóng, cơ thể tăng tiết mồ hôi khiến chúng ta mất nước. Điều này sẽ làm tụt huyết áp, tim phải làm việc nhiều hơn, bóp mạnh hơn để duy trì huyết áp cần thiết.
 • Nhiệt độ cao, tim… mệt

  Nhiệt độ cao, tim… mệt
  Nhiệt độ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của tim. Nhiệt độ càng cao, tim càng mệt.
 • Chất lượng không khí ở mức có hại cho sức khỏe, cần đeo khẩu trang, mang kính khi ra đường

  Chất lượng không khí ở mức có hại cho sức khỏe, cần đeo khẩu trang, mang kính khi ra đường
  SKĐS -Theo Trung tâm khí tượng Thủy văn Quốc gia, tại Hà Nội, hình thái thời tiết khô hanh, ấm áp sẽ duy trì trong 2-3 ngày nữa. Ngày 26/11 sẽ có một đợt không khí lạnh tăng cường , trời chuyển rét nhẹ nhưng chỉ diễn ra vào đêm và sáng sớm. Hôm nay, chất lượng không khí tại Hà Nội ở mức có hại cho sức khỏe.
 • Bắc Bộ mưa rét giảm, nhiệt độ chưa tăng

  Bắc Bộ mưa rét giảm, nhiệt độ chưa tăng
  Theo Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, mưa đã giảm ở hầu khắp Hà Nội, trời rét nhẹ. Trong ngày hôm nay (2/11), do trời nhiều mây, đôi chỗ có mưa, nền nhiệt chưa tăng cao, thậm chí sáng sớm, tối và đêm trời rét, nhiệt độ thấp nhất 19 độ. Sang đến ngày 3 - 4/11, tại Hà Nội có nắng, mây giảm, hầu như không mưa, nhiệt tăng nhẹ, 21-29 độ
 • Bắc Bộ nhiệt độ giảm rõ rệt, lạnh về đêm và sáng sớm

  Bắc Bộ nhiệt độ giảm rõ rệt, lạnh về đêm và sáng sớm
  Tại khu vực Hà Nội, sáng sớm nay, nhiệt độ giảm rõ rệt, từ 2-4 độ so với ngày hôm qua. Đặc trưng của khối không khí lạnh mùa này là khô và lạnh, nhiệt độ ngày và đêm chênh lệch lớn, buổi tưa nắng nóng, đêm trở lạnh, độ ẩm không khí xuống dưới 50%. Nguy cơ dễ mắc các bệnh đường hô hấp, viêm mũi họng.
 • Sốt xuất huyết, “dịch bệnh nhiệt đới” bùng phát do nhiệt độ tăng, mưa nhiều

  Sốt xuất huyết, “dịch bệnh nhiệt đới” bùng phát do nhiệt độ tăng, mưa nhiều
  Dự báo dịch bệnh sốt xuất huyết trong thời gian tới vẫn còn có thể diễn biến phức tạp, có nguy cơ gia tăng số mắc, do tình hình nóng lên toàn cầu làm muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết phát triển, tình hình dịch bệnh tại nhiều nước trong khu vực vẫn đang gia tăng.
 • Ngày thứ 7: miền Bắc oi nóng, các tỉnh Trung Bộ nhiệt độ cao nhất lên 39 độ C

  Ngày thứ 7: miền Bắc oi nóng, các tỉnh Trung Bộ nhiệt độ cao nhất lên 39 độ C
  Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày cuối cùng của tuần lễ miền Bắc tiếp tục đón nắng nóng, không khí oi bức bao trùm, trong khi đó ở miền Trung chưa dứt cơn nắng nóng, nhiệt độ hôm nay có nơi trên 39 độ C.
 • Hà Nội co ro giữa cái lạnh bất thường của mùa hè, thấp nhất chỉ 21 độ C

  Hà Nội co ro giữa cái lạnh bất thường của mùa hè, thấp nhất chỉ 21 độ C
  Nhiệt độ ở Hà Nội bất ngờ xuống thấp mấy ngày nay khiến người ta có cảm giác như giữa mùa đông mặc dù đang là thời điểm tháng 5 nóng nực. Người dân đã phải lôi áo ấm ra mặc để đối phó với cái lạnh có lúc chỉ 21 độ C.
 • Miền Bắc bước vào đợt nắng nóng gay gắt, nhiệt độ đến 40 độ C

  Miền Bắc bước vào đợt nắng nóng gay gắt, nhiệt độ đến 40 độ C
  Theo Trung tâm dự báo Khí tượng - Thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của rìa phía đông nam vùng áp thấp nóng phía tây với đới gió tây nam gây hiệu ứng phơn, khu vực tây bắc Bắc Bộ và vùng núi các tỉnh Trung Bộ xuất hiện nắng nóng cục bộ.
 • Chiều và tối 27/3 thời tiết có gì đáng chú ý?

  Chiều và tối 27/3 thời tiết có gì đáng chú ý?
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng 27/3, rãnh gió Tây trên độ cao 5.000m vẫn đang tiếp tục di chuyển sang phía Đông, nên từ chiều tối 27/3 ở khu vực Tây Bắc và Việt Bắc sẽ có mưa rào và rải rác có dông.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY