MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Thời tiết hôm nay 4/3: Hà Nội nhiều mây, sáng và đêm mưa phùn, sương mù

(MangYTe) - Hôm nay (4/3), khu vực Hà Nội nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17 - 19 độ C; cao nhất 19 - 22 độ C.
Mục lục

Theo trung tâm dự báo kttv quốc gia, hôm nay (4/3), tại các tỉnh bắc bộ trời rét, nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. trong khi đó, khu vực trung bộ trời có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. còn các tỉnh nam bộ trời có mây, ngày nắng, riêng miền đông có nơi nắng nóng, đêm không mưa.

Thời tiết hôm nay 4/3: Hà Nội nhiều mây, sáng và đêm mưa phùn, sương mù.

dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày và đêm 4/3, cụ thể: khu vực hà nội nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. gió đông đến đông nam cấp 2 - 3. trời rét. nhiệt độ thấp nhất 17 - 19 độ c. nhiệt độ cao nhất 19 - 22 độ c.

Phía tây bắc bộ nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu tây bắc trưa chiều giảm mây trời nắng. gió nhẹ. sáng và đêm trời rét. nhiệt độ thấp nhất 16 - 19 độ c. nhiệt độ cao nhất 20 - 23 độ c; riêng khu vực tây bắc 25 - 28 độ c, có nơi trên 28 độ c.

Phía đông bắc bộ nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. gió đông đến đông nam cấp 2 - 3. trời rét. nhiệt độ thấp nhất 15 - 18 độ c, vùng núi có nơi dưới 14 độ c. nhiệt độ cao nhất 18 - 21 độ c.

Các tỉnh từ thanh hóa - thừa thiên huế nhiều mây, có mưa vài nơi. gió nhẹ. phía bắc sáng và đêm trời rét. nhiệt độ thấp nhất 17 - 20 độ c. nhiệt độ cao nhất 20 - 23 độ c, phía nam 23 - 26 độ c.

Các tỉnh, tp từ đà nẵng đến bình thuận có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. gió đông bắc cấp 2 - 3. nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ c. nhiệt độ cao nhất 29 - 32 độ c, phía nam có nơi trên 32 độ c.

Khu vực tây nguyên có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. gió nhẹ. nhiệt độ thấp nhất 19 - 22 độ c. nhiệt độ cao nhất 30 - 33 độ c.

Các tỉnh nam bộ có mây, ngày nắng, riêng miền đông có nơi nắng nóng, đêm không mưa. gió đông cấp 2 - 3. nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ c. nhiệt độ cao nhất 32 - 35 độ c, có nơi trên 35 độ c.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/thoi-tiet-hom-nay-43-ha-noi-nhieu-may-sang-va-dem-mua-phun-suong-mu-411809.html)
 • Hóa giải nắng nóng cho ngôi nhà bạn

  Hóa giải nắng nóng cho ngôi nhà bạn
  Cả đất nước đang như chảo lửa. Ngoài sân nóng, trong nhà cũng nóng. Mặc dù nhiệt độ được dịu đi nhưng chẳng đáng là bao.
 • Hướng dẫn cách tắm trẻ sơ sinh đúng cách khi trời lạnh

  Hướng dẫn cách tắm trẻ sơ sinh đúng cách khi trời lạnh
  Bạn đã biết cách tắm trẻ sơ sinh đúng cách chưa? Hãy xem và học ngay để biết làm thế nào giúp trẻ luôn khỏe mạnh khi tắm trẻ lúc thời tiết chuyển lạnh.
 • Tóc đẹp dù…trời ẩm

  Tóc đẹp dù…trời ẩm
  Những ngày có độ ẩm cao chính là thủ phạm khiến cho mái tóc thiếu nữ không đẹp được như ý muốn, nó thẳng đuột hoặc xù bung lên. Phải làm gì với chúng đây?
 • Cơ thể phản ứng thế nào khi trời lạnh

  Cơ thể phản ứng thế nào khi trời lạnh
  Cơ thể chúng ta có những phản ứng khác nhau khi nhiệt độ xuống thấp:
 • Cách giảm đau khớp khi trời lạnh

  Cách giảm đau khớp khi trời lạnh
  Lạnhgiá gây nhiều bất lợi cho sức khỏe và là nguy cơ làm bùng phát nhiều bệnh, đặc biệt là viêm khớp - căn bệnh ảnh hưởng đến hàng triệu người trên toàn thế giới.
 • Ứng phó với các bệnh dễ trở nặng khi trời lạnh

  Ứng phó với các bệnh dễ trở nặng khi trời lạnh
  Các nghiên cứu đã cho thấy, thời tiết có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người. Trong một điều kiện thời tiết nhất định, có một số bệnh phát sinh hay tăng nặng.
 • Raynaud - Chứng bệnh xuất hiện khi trời lạnh

  Raynaud - Chứng bệnh xuất hiện khi trời lạnh
  Thời tiết giá lạnh thường ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người, có thể là nguyên nhân khởi phát của nhiều loại bệnh mạn tính như hen phế quản,
 • Tại sao trời lạnh trẻ dẽ bị khò khè?

  Tại sao trời lạnh trẻ dẽ bị khò khè?
  Ngày 20-12-2017 bé Nguyễn Thị Mộng T, 3 tháng tuổi, nhà ở xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang được mẹ bế vào bệnh viện vì khò khè. Mẹ em kể cho bác sĩ nghe là bốn hôm nay trời trở lạnh, bé tự nhiên chảy mũi, rồi ho khò khè ngày càng nhiều nên mẹ vội đưa vào bệnh viện.
 • Chuyên gia cảnh báo: trời lạnh, bệnh hô hấp vào mùa

  Chuyên gia cảnh báo: trời lạnh, bệnh hô hấp vào mùa
  GS.TS Ngô Quý Châu, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Giám đốc Trung tâm hô hấp – BV Bạch Mai, Chủ tịch Hội hô hấp Việt Nam cho biết, khi trời lạnh, đặc biệt là những đợt lạnh sâu, kéo dài, số bệnh nhân đến khám vì các bệnh hô hấp tăng lên.
 • Trời lạnh, ăn gì để không bị các bệnh đường hô hấp?

  Trời lạnh, ăn gì để không bị các bệnh đường hô hấp?
  SKĐS -Theo TS.BS Phan Bích Nga – Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, thời tiết đang chuyển mùa sang đông, nhiệt độ xuống thấp, cơ thể con người rất nhạy cảm và dễ bị nhiễm bệnh nhất là bệnh về đường hô hấp. Ăn đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp cơ thể tăng sức đề kháng đảm bảo năng lượng chống được cái lạnh của môi trường.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY