MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tiết lộ khó tin của cựu sếp không gian Israel về người ngoài hành tinh

Trang Daily Mail ngày 8-12 đưa tin một quan chức chương trình không gian của Israel khẳng định người ngoài hành tinh có thật và đã bí mật liên lạc với Mỹ và Israel.
Mục lục

Giáo sư haim eshed nói với một tờ báo israel rằng mỹ và israel đã liên hệ với người ngoài hành tinh trong 1 thời gian dài nhưng sự sống ngoài trái đất vẫn là 1 bí mật vì "con người chưa sẵn sàng".

Ông eshed, người chỉ đạo chương trình an ninh không gian của israel từ năm 1981 đến năm 2010, cho biết: "tổng thống donald trump đã suýt tiết lộ sự tồn tại của người ngoài hành tinh nhưng bị họ ngăn lại. họ không muốn bắt đầu một cơn hoảng loạn mà muốn chúng ta thật tỉnh táo và có hiểu biết trước".

Giáo sư eshed nói với tờ yediot aharonot rằng ông có thể xác nhận sự tồn tại của người ngoài hành tinh vì họ đã sinh sống cùng loài người từ rất lâu. thậm chí, ông eshed tiết lộ họ còn có tổ chức riêng với tên gọi "liên đoàn thiên hà". "họ đã chờ đợi để loài người tiến hoá và đạt tới giai đoạn hiểu được không gian hay tàu vũ trụ" - trích lời ông eshed.

 Tiết lộ khó tin của cựu sếp không gian Israel về người ngoài hành tinh - Ảnh 2.

Ông Haim Eshed. Ảnh: Daily Mail

"chính phủ mỹ và người ngoài hành tinh có một thoả thuận. họ đã ký hợp đồng với chúng tôi để thử nghiệm tại đây. họ cũng đang nghiên cứu, cố gắng tìm hiểu cấu trúc của vũ trụ và mong muốn chúng ta giúp đỡ. những người đại diện của họ và các phi hành gia người mỹ của chúng ta đang làm việc trong một căn cứ dưới lòng đất của sao hoả" - ông eshed nói thêm.

Cựu quan chức không gian khẳng định ông vẫn tiết lộ sự thật này dù biết rằng sẽ không nhận được sự công nhận. "nếu tôi nói những điều này 5 năm trước, tôi đã bị đưa vào bệnh viện. mọi người bảo tôi đã mất trí. tôi không có gì để mất cả. tôi đã nhận được mọi bằng cấp, giải thưởng và rất được kính trọng trong các trường đại học nước ngoài, nơi xu hướng đang thay đổi" - ông eshed cho biết.

Theo Người lao động

Mạng Y Tế
Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/tiet-lo-kho-tin-cua-cuu-sep-khong-gian-israel-ve-nguoi-ngoai-hanh-tinh-20201210161410785.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY