MangYTe

Khám bệnh hôm nay

Khoa khám bệnh là cơ sở ban đầu trong công tác khám chữa bệnh, tiếp nhận bệnh nhân khi đến viện. Chức năng của khoa khám bệnh bao gồm: khám chữa bệnh cho mọi đối tượng có nhu cầu (BHYT đúng tuyến, tự nguyện, khám dịch vụ theo yêu cầu); khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe các loại; khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các cá nhân và tập thể; lấy bệnh phẩm xét nghiệm tại nhà, xét nghiệm theo yêu cầu; điều trị ban ngày theo yêu cầu.

Top 5 Bác Sĩ Tiêu Hóa Nhi Giỏi Ở TPHCM Khám Bệnh Tận Tâm

Tìm kiếm bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM là thắc mắc của không ít của quý phụ huynh có con em đang gặp các vấn đề về đường ruột, dạ dày,...
Mục lục

Tìm kiếm bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM là thắc mắc của không ít của quý phụ huynh có con em đang gặp các vấn đề về đường ruột, dạ dày, đại tràng,… Bởi vì, một bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp con trẻ nhanh khỏi bệnh và tránh trường hợp bệnh tái phát. Nếu quý phụ huynh vẫn chưa tìm được bác sĩ khám và điều trị giỏi thì có thể tham khảo 5 gợi ý được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM

Gợi ý 5 bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM được nhiều phụ huynh lựa chọn và tin tưởng

Top 5 bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM được nhiều phụ huynh tin tưởng

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đều là những đối tượng rất dễ mắc phải các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa. Nguyên nhân chính là đối tượng này có hệ đường ruột, dạ dày và tá tràng chưa phát triển hoàn chỉnh, vẫn còn non yếu. Đối với bệnh tiêu hóa, nếu cha mẹ không sớm phát hiện và điều trị đúng phương pháp theo thời gian có thể ảnh hưởng lớn đến quá trình phát triển thể chất và trí não của con trẻ. Nghiêm trọng hơn, một số bệnh lý nguy hiểm khác có thể phát sinh nếu bệnh không điều trị dứt điểm.

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực phía Nam nói chung có không ít các bác sĩ chuyên tiêu hóa nhi giỏi, trình độ chuyên môn sâu và dày dặn kinh nghiệm. Hầu hết các đối tượng này đều đã và đang công tác công tác tại các bệnh viện lớn trực thuộc thành phố. Ngoài việc chẩn đoán đúng bệnh, điều trị đúng phương pháp, các bác sĩ còn đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con trẻ.

Nếu vẫn chưa tìm được bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM, cha mẹ có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây:

1. PGS. BS Phạm Thị Ngọc Tuyết – Bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Tuyết là một trong những bác sĩ giỏi được giới chuyên môn đánh giá cao trình độ chuyên môn và tay nghề trong lĩnh vực Nhi khoa, đặc biệt là tiêu hóa – gan mật. Hiện nay, bác sĩ đang giữ chức vụ Trưởng khoa Tiêu hóa của Bệnh viện Nhi đồng 2. Không chỉ được mệnh danh là bác sĩ mát tay, một hình ảnh bác sĩ giỏi, bác sĩ Tuyết còn được biết đến là một lương y luôn yêu trẻ nhỏ, nhiệt tình với phụ huynh trong việc trao đổi vấn đề mà trẻ đang mắc phải.

Với nhiều năm trong nghề, bác sĩ Phạm Thị Ngọc Tuyết đã chẩn đoán đúng bệnh và điều trị thành công cho nhiều trường hợp khác nhau. Điển hình nhất là các bệnh nhi gặp vấn đề về dạ dày, thực quản, đại tràng, táo bón, xuất huyết tiêu hóa, tiêu chảy, tắc ruột, đau bụng không rõ nguyên nhân,… Bác sĩ luôn trao đổi kỹ lưỡng với phụ huynh để xác định chính xác nguồn bệnh. Dựa vào đó đưa ra phương án điều trị phù hợp mà không tác động nhiều đến sức khỏe tổng thể.

Song song với việc điều trị bệnh, bác sĩ Phạm Thị Ngọc Tuyết còn cho phụ huynh nhiều lời khuyên bổ ích trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con trẻ. Cha mẹ có thể thẳng thắn trình bày những mong muốn của bạn thân nhằm giúp con trẻ phát triển tốt hơn và tránh ốm vặt.

Bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM

Phạm Thị Ngọc Tuyết là một trong số bác sĩ tiêu hóa giỏi được nhiều phụ huynh tìm đến

Ngoài công tác tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, bác sĩ Phạm Thị Ngọc Tuyết còn tiếp nhận các trường hợp thăm khám và điều trị bệnh cho bệnh nhi tại phòng mạch tư nhân. Cha mẹ có thể đưa trẻ thăm khám theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: Số 212 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3923 5555
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ bảy (từ 17h00 – 20h00); Chủ nhật (từ 8h00 – 11h00)

2. Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Tuyết Phượng

Là một trong những bác sĩ tiêu hóa giỏi, bác sĩ Lê Thị Tuyết Phượng không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao tay nghề mà còn được nhiều bệnh nhân tin tưởng gửi gắm sức khỏe. Bác sĩ đã tốt nghiệp trường Đại học Y dược TPHCM năm 1993. Hiện nay, cô đang giữ chức vụ Trưởng khoa Nội tiêu hóa của Bệnh viện Nhân dân 115. Xuyên suốt khoảng thời gian học tập, nghiên cứu và làm việc, bác sĩ đã đạt được nhiều công trình nghiên cứu khoa học cấp quốc gia và nhận được nhiều thành tích khác đã được khen thưởng.

Không chỉ khám chữa bệnh tiêu hóa cho người lớn, bác sĩ Lê Thị Tuyết Phượng còn tiếp nhận các bệnh nhi gặp vấn đề về liên quan đến dạ dày, đại tràng, tá tràng, đường ruột,… Bác sĩ luôn chẩn đoán đúng bệnh thông qua triệu chứng lâm sàng, đồng thời đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Hơn thế, bác sĩ còn gợi ý cho các phụ huynh nhiều biện pháp phòng ngừa bệnh tái phát và chăm sóc sức khỏe cho con trẻ tại nhà. Cha mẹ nên trao đổi thẳng thắng với bác sĩ về những vấn đề liên quan đến sức khỏe của con em mình.

Bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Lê Thị Tuyết Phượng là bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi, luôn tận tâm với nghề, yêu trẻ, quý phụ huynh

Nếu có nhu cầu đưa trẻ thăm khám và điều trị bệnh tiêu hóa ở bác sĩ Lê Thị Tuyết Phượng, cha mẹ có thể đưa trẻ đến gặp bác sĩ theo 1 trong 2 địa chỉ sau:

– Bệnh viện Nhân dân 115:

 • Địa chỉ: Số 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu (từ 7h30 – 11h30 và 13h00 – 16h00); Thứ bảy (từ 7h30 – 16h00); Chủ nhật (từ 7h30 – 11h30)

– Phòng khám Nội tổng quát – Tiêu hóa gan mật Lê Thị Tuyết Phượng:

 • Địa chỉ: Số 91 Tân Vĩnh, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3628 4556 – 0903 606 229
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 18h00 – 21h00

3. Bác sĩ Hoàng Lê Phúc – Bác sĩ tiêu hóa giỏi ở TPHCM được phụ huynh tin tưởng

Bác sĩ Hoàng Lê Phúc tốt nghiệp chuyên khoa cấp I tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 1997 và nhận bằng tiến sĩ y khoa, chuyên khoa Nhi năm 2017. Hiện nay, bác sĩ đang giữ vị trí Trưởng khoa Tiêu hóa của Bệnh viện Nhi đồng 1. Đồng thời, bác sĩ còn là Phó Chủ tịch hội Tiêu hóa và gan Nhi khoa Việt Nam.

Với nhiều năm làm nghề, bác sĩ Hoàng Lê Phúc được khá nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn để thăm khám và điều trị các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa ở con trẻ. Bằng tay nghề cao cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, bác sĩ Phúc đã điều trị thành công cho không ít đối tượng, bao gồm cả những trường hợp mắc bệnh nặng. Song song với việc điều trị bệnh, bác sĩ còn trao đổi với quý phụ huynh cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con trẻ, giúp bệnh tình không tái phát trở lại trong tương lai.

Bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Lê Hoàng Phúc đã giúp rất nhiều trẻ em mắc bệnh về đường tiêu hóa khỏi bệnh và sớm trở lại lối sinh hoạt bình thường

Nếu có ý định đưa trẻ thăm khám và điều trị bệnh Tiêu hóa cùng bác sĩ Hoàng Lê Phúc, cha mẹ có thể đặt lịch hẹn khám và thăm khám tại Bệnh viện Nhi đồng 1 theo khung giờ hành chính. Hoặc trực tiếp phòng khám tư nhân của bác sĩ nếu bận công việc cá nhân không thể đưa trẻ thăm khám khung giờ hành chính. Tìm đến phòng khám Nhi khoa của bác sĩ theo các thông tin sau.

 • Địa chỉ: Số 79 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0918 668 818
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 17h00 – 20h30

4. Bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM – Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn

Trong danh sách bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM thì không thể không nhắc đến PGS. TS. BS Nguyễn Anh Tuấn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi, Tiêu hóa – Gan mật, bác sĩ đã giúp không ít trường hợp khỏi bệnh và sớm quay trở lại với đời sống thường ngày. Hơn thế, bác sĩ còn được biết đến với hình ảnh của một người lương y tận tâm, nhiệt tình và thân thiện.

Sau khi tốt nghiệp tại trường Đại học Y dược TPHCM năm 1996, bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn đã có khoảng thời gian tu nghiệp tại trường Đại học Tokyo Nhật Bản. Hiện nay, ông đang giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Tiêu hóa Bệnh viện Nhi đồng 1 và Phó Trưởng Bộ môn Nhi trường Đại học Y dược TPHCM. Qua đó có thể thấy trình độ học vấn uyên thâm của bác sĩ, quý phụ huynh cảm thấy an tâm hơn khi gửi gắm sức khỏe của con em mình ở bác sĩ.

Bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM

Hình ảnh bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn – Người bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM

Nếu có ý định đưa con trẻ khám bệnh về tiêu hóa ở bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn, cha mẹ có thể đặt lịch hẹn khám tại Bệnh viện Nhi đồng 1 hoặc di chuyển trực tiếp đến phòng khám tư của bác sĩ theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: Số 242A Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0778 468 886
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ bảy (từ 17h00 – 19h00); Chủ nhật (từ 16h30 – 18h00)

5. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng chuyên khám bệnh tiêu hóa cho trẻ em

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng là một trong những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực Tiêu hóa – Gan mật. Sau khi tốt nghiệp tại trường Đại học Y dược TPHCM, bác sĩ còn có thời gian tu nghiệp tại trường Đại học Bordeaux Pháp chuyên khoa Gan. Hơn thế, bác sĩ đã tích lũy kinh nghiệm dày dặn trong suốt nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn. Với bề dày uyên thâm, phụ huynh hoàn toàn an tâm lựa chọn bác sĩ Bùi Hữu Hoàng để thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa ở trẻ em.

Trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh tiêu hóa của trẻ nhỏ, bác sĩ Bùi Hữu Hoàng luôn trao đổi cặn kẽ tình trạng sức khỏe hiện tại của trẻ nhỏ cũng như một số yếu tố từ thực tiễn để xác định rõ nguyên nhân gây bệnh. Dựa vào đó, bác sĩ đề ra phương án điều trị phù hợp nhất. Mọi thắc mắc chưa rõ, cha mẹ có thể thẳng thắn trao đổi với bác sĩ để nắm rõ chính xác sức khỏe hiện tại của con trẻ mong muốn điều gì.

Bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng chuyên khám các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa cho người lớn và trẻ em

Để được bác sĩ Bùi Hữu Hoàng trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh tiêu hóa cho con trẻ, cha mẹ có thể tìm đến phòng khám tư nhân của bác sĩ theo các thông tin sau:

 • Địa chỉ: Số 64 Phan Văn Trị, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3843 2154
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ bảy (từ 17h00 – 20h30)

Bài viết đã chia sẻ cho bạn đọc 5 bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM. Cha mẹ có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với tình trạng hiện tại và nhu cầu cá nhân. Để biết cụ thể hơn lịch làm việc của bác sĩ cũng như dịch vụ khám chữa bệnh cụ thể, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo các thông tin đã được cập nhật.

THAM KHẢO THÊM:

 • Top 5 bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội, tâm huyết với nghề
 • Top 5 địa chỉ khám tổng quát cho bé tốt nhất tại TPHCM
 • Top 5 địa chỉ khám tổng quát cho bé uy tín tại Hà Nội
 • Top 5 bác sĩ khám, chữa dạ dày GIỎI nhất tại TPHCM

Mạng Y Tế
Nguồn: Tạp chí ViMed (https://vimed.org/review/bac-si-tieu-hoa-nhi-gioi-o-tphcm)
Từ khóa:

Chủ đề liên quan:

Tin cùng nội dung

  Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY