MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Top 5 cung hoàng đạo rất keo kiệt khi yêu, hạng nhất lại cực kì mâu thuẫn

Đôi khi cả năm họ chỉ chi một vài bữa ăn bình thường trong buổi hẹn hò, hay chỉ là mua vài món quà nhân dịp lễ….
Mục lục

Ai sẽ thanh toán hóa đơn trong các buổi hẹn hò khi hai người đang yêu nhau là một chủ đề khá thú vị. Một số người cho rằngduy trì sựbình đẳng là tốt nhất để cả 2 bên cùng thoải mái. Có người nghĩ đàn ông con trai nên chủ động thanh toán. Tuy nhiên, nếu điều này xảy ra liên tục, chàng trai ấy cũng sẽ không được vui.

Rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười được chia sẻ trên MXH về các chàng trai vô cùng keo kiệt mỗi khi đi hẹn hò. Thử xem trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao nào thể hiện điều này rõ nhất nhé:

Kim Ngưu số một

Kim Ngưu là một trong những chòm sao keo kiệt nhất trong 12 chòm sao. Kim Ngưu rất tốt với bản thân và sẵn sàng tiêu tiền cho bản thân. Tuy nhiên, yêu cầu Kim Ngưu tiêu tiền cho người khác khó khăn hơn rất nhiều. Họ có xu hướng sẽ tính toán mọi khoản rất rõ ràng. Nếu là cô gái mà Kim Ngưu thích, Kim Ngưu sẽ miễn cưỡng tiêu tiền nhưng cảm thấy rất khó chịu. Nhưng có một điều cần lưu ý, nếu một Kim Ngưu quyết tâm kết hôn với bạn, cho dù bạn có muốn có mặt trăng trên trời thì Kim Ngưu cũng sẽ tìm cách mang nó về cho bạn. Mâu thuẫn ở chỗ đó đấy!

Tranh minh họa
Tranh minh họa

Ma Kết vị trí thứ hai


Con trai ma kết có mục đích khi yêu, họ sẽ không đau khổ vô ích. chỉ khi xác định được người mình thích và có thể mang lại lợi ích hoặc giúp đỡ cho họ thì họ mới sẵn sàng chi tiền, nếu không thì ma kết cũng rất keo kiệt. đối với cung hoàng đạo này, đôi khihọyêu vì cô đơn nhưng không sẵn sàng chi một xu và sợ mất tiền. ngay cảviệccó ai đó mờihọđi ăn tối, ma kết cũng cho rằng đó là một lãng phí.

Nên muốn đánh giá 1 chàng trai Ma Kết có thực sự yêu bạn không thì xem cách anh ấy tiêu tiền vào bạn như thế nào.

Thiên Bình hạng ba

Thực ra con trai Thiên Bình không hề keo kiệt mà điều kiện tiên quyết là đối phương sẵn sàng tiêu tiền cho mình. Nói đúng hơn thì Thiên Bình theo đuổi sự cân bằng. Họ sẽ nghĩ rằng đối phương không sẵn sàng chi trả cho mình thì tại sao mình lại phải hào phóng như vậy? Ví dụ, nếu một chàng trai Thiên Bình tặng quà cho một cô gái vào ngày lễ tình nhân 14/2 thì chắc chắn 14/3 anh ta cũng rất mong chờ quà đáp lại của bạn gái.

Tranh minh họa
Tranh minh họa
Cự Giải số bốn


Không phải các chàng trai Cự Giải ngại chi tiền cho người yêu mà họ thực tế hơn. Họ cho rằng ở một số nơi không cần thiết phải tiêu tiền và có thể tiết kiệm tiền để mua nhà, xe, đi du lịch… Thế nên các chàng trai Cự Giải tạo cho người ta ấn tượng rằng họ rất giỏi tính toán, giống như một cặp vợ chồng già vậy. Đôi khi cả năm họ chỉ chi một vài bữa ăn bình thường trong buổi hẹn hò, hay chỉ là mua vài món quà nhân dịp lễ… Dù sao, rất nhiều cô gái khó có thể chấp nhận được cách hành xử keo kiệt như vậy khi yêu một chàng trai Cự Giải.

Song Tử thứ năm

Song Tử ăn nói ngọt ngào kịch liệt phản đối việc dùng tiền để làm con gái vui. Đa số con trai Song Tử đều có nhiều kinh nghiệm yêu đương và hiểu rõ thói quen sinh hoạt của con gái, thích dùng đôi tai của mình để yêu, miễn là lời nói ngọt ngào hơn. Song Tử đôi lúc có thể nói là “mồm miệng đỡ chân tay”, mời đi ăn đấy nhưng người thanh toán chưa chắc là anh ta.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm!

Theo Phụ nữ mới

Link bài gốc Lấy link

https://phunumoi.net.vn/top-5-cung-hoang-dao-rat-keo-kiet-khi-yeu-hang-nhat-lai-cuc-ki-mau-thuan-d304827.html

Theo Phụ nữ mới

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/top-5-cung-hoang-dao-rat-keo-kiet-khi-yeu-hang-nhat-lai-cuc-ki-mau-thuan/20240318043731708)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY