MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Top những địa danh được “bê” lên phim nhiều nhất, dân tình check-in rầm rầm vẫn chưa hết “hot”

(Tổ Quốc) - Nhiều địa điểm vô danh sau khi được lên phim đã trở nên vô cùng nổi tiếng vì cảnh sắc đẹp như tranh vẽ. Nhưng liệu thực tế có được đẹp như trên phim?
Mục lục

Đà Lạt lãng mạn và thơ mộng hiện lên rõ rệt trong "Tháng năm rực rỡ" và "Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi"

Không chỉ nổi danh với thung lũng tình yêu, hồ tuyền lâm, cây thông cô đơn…, đà lạt đã trở thành "nàng thơ" của nhiều bộ phim "hot" nhờ những con phố bình dị, những góc đường cổ kính. gần đây nhất là "tháng năm rực rỡ" và "trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi". những khung cảnh đẹp trên phim nhanh chóng thu hút dân tình đến check-in.

Cầu chữ Y nằm ngay hồ Xuân Hương, sát bên chợ Đà Lạt. Ai đến Đà Lạt đều không thể bỏ qua cơ hội ngắm bình minh lên bên cầu hay cảnh chiều tà ấm áp vô cùng lãng mạn.

Trước khi lên phim, dốc nhà bò với độ cheo leo, trắc trở rất đà lạt đã là địa điểm cực thu hút dân tình check in.

Top những địa danh được “bê” lên phim nhiều nhất, dân tình check-in rầm rầm vẫn chưa hết “hot” - Ảnh 1.

Top những địa danh được “bê” lên phim nhiều nhất, dân tình check-in rầm rầm vẫn chưa hết “hot” - Ảnh 3.

Từ khi xuất hiện trên phim Hollywood "Kong: Skull Island", cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ Quảng Bình trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Phải tận mắt được đặt chân đến nơi đây mới thấy mẹ thiên nhiên xinh đẹp đến nhường nào.

Hồ Yên Phú là nơi được chọn mặt gửi vàng cho những cảnh trận chiến khốc liệt trong phim giữa vua khỉ và các quái vật. Thực tế, nơi đây lại vô cùng bình yên với không khí trong lành và mát mẻ.

Top những địa danh được “bê” lên phim nhiều nhất, dân tình check-in rầm rầm vẫn chưa hết “hot” - Ảnh 4.check-in bên dưới nữa, đừng bỏ lỡ nhé!

Cả tuổi thơ hiện về rõ rệt nơi những đồng cỏ Phú Yên trên phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"

Chẳng quá hào nhoáng, chỉ giản đơn và mộc mạc nhưng Phú Yên vẫn vô cùng thu hút. Nhiều người rủ nhau đến Phú Yên chỉ để được một lần ngắm nhìn hoa vàng trên cỏ xanh ngoài đời thật.

Tìm về tuổi thơ trên những cánh đồng cỏ xanh rì. "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" tái hiện lại tuổi thơ rong chơi trên những bãi cỏ xanh miên man, thơm mát ở Phú Yên.

Top những địa danh được “bê” lên phim nhiều nhất, dân tình check-in rầm rầm vẫn chưa hết “hot” - Ảnh 7.

Biển Phú Quốc được ví như là thiên đường với tên gọi khác là Đảo Ngọc. Trong phim "Đảo Ngọc tình yêu", cảnh biển Phú Quốc đẹp tựa Hawaii. Vẻ đẹp hoang sơ, chưa được khai phá hết của Phú Quốc biến nơi này thành địa điểm vô cùng đắt giá.

Nước trong xanh đến nỗi có thể nhìn thấu cả đáy. Ánh mặt trời chiếu xuống làm mặt nước lóng lánh, đẹp như mơ. Bãi biển trong vắt không gợn chút màu lạ, sóng nhẹ nhàng êm ru. Ôi biển nơi đây thật biết cách làm người đa mê đắm!

Top những địa danh được “bê” lên phim nhiều nhất, dân tình check-in rầm rầm vẫn chưa hết “hot” - Ảnh 10.

Thi Nga

Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/top-nhung-dia-danh-duoc-be-len-phim-nhieu-nhat-dan-tinh-check-in-ram-ram-van-chua-het-hot-82020186133016145.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY