Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

TP Hồ Chí Minh: Người đàn ông ngoại quốc nghi rơi tầng cao, tử vong

Người dân sống ở chung cư Botanica Premier, quận Tân Bình, TPHCM nghe tiếng động mạnh ngoài hành lang tầng 1 nên chạy ra kiểm tra thì phát hiện người đàn ông ngoại quốc đã nằm tử vong nên báo công an.
Mục lục

Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.

Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.

Ngày 11/11, công an quận tân bình, tphcm đang điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông người ngoại quốc nghi rơi từ tầng cao chung cư botanica premier xuống đất tử vong.

Người đàn ông ngoại quốc rơi từ chung cư cao cấp gần sân bay Tân Sơn Nhất tử vong-1

Chung cư Botanica Premier, nơi xảy ra sự việc

Theo đó, tối hôm trước, khuya ngày 10-11, người dân sống tại block a chung cư botanica premier, đường hồng hà, phường 2, quận tân bình nghe tiếng động mạnh bên ngoài nên kiểm tra thì phát hiện người đàn ông ngoại quốc nằm bất động dưới đất.

Một người nước ngoài tử vong, nghi do rơi từ tầng cao chung cư Botanica Premier ảnh 1

Hiện trường đang được điều tra.

Một số người dân lại gần kiểm tra thì người này đã tử vong nên vội trình báo công an. họ cho hay, nạn nhân sống trong chung cư trên.

Nhận tin báo, công an quận tân bình phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ công an tphcm mới hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ người nước ngoài tử vong nghi do rơi từ tầng cao chung cư botanica premier ở khu vực.

Sau khi hoàn tất việc khám nghiệm, thi thể được đưa về nhà xác để phục việc điều tra. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an làm rõ.

Thùy Huyền (T/H)

Nguồn: Khỏe 365 (http://khoe365.nguoiduatin.vn/tp-ho-chi-minh-nguoi-dan-ong-ngoai-quoc-nghi-roi-tang-cao-tu-vong-72973.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY