MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Trắc nghiệm: Bạn thuộc kiểu người nào?

Chọn một loại đồ uống bạn muốn nhâm nhi nhé!
Mục lục

Bạn chọn loại đồ uống nào?

Bạn chọn loại đồ uống nào?

A. Người ham tìm kiếm

Bạn tìm kiếm sự thật và ánh sáng trong những cuộc phiêu lưu của cuộc đời. Bạn khá tự lập và rất đáng tin cậy, và những người xung quanh bạn biết rằng họ có thể tìm đến bạn để được hướng dẫn và cho lời khuyên. Bởi vì bạn luôn đặt câu hỏi và tìm kiếm sự rõ ràng, người khác đôi khi có thể coi bạn là người bị ám ảnh và thích kiểm soát.

B. Người hay nghi ngờ

Bạn rất ủng hộ người khác, nhưng đôi khi lại không nhận thấy điều tốt ở bản thân. Cảm xúc của bạn không ổn định và bạn cũng biết rõ điều đó. Tuy vậy, gia đình và bạn bè hiểu bạn là một người thực sự ngọt ngào và tốt bụng.

C. Người công tâm

Bạn có xu hướng không bao giờ đứng về phía ai, không phải vì bạn không có chính kiến, mà bởi vì bạn muốn thử thách bản thân để nhìn nhận cả hai mặt của câu chuyện trước khi đưa ra quyết định. Bạn bè và gia đình biết bạn là người đáng tin cậy và tốt bụng, bạn luôn sử dụng những phẩm chất đó để mang lại điều tốt đẹp cho người khác.

D. Người hướng ngoại

Bạn có được năng lượng từ giao tiếp và hoạt động xã hội, đó là một trong những lý do chính khiến bạn thích đi du lịch và khám phá thế giới. Bản chất bạn là một nhà lãnh đạo không sợ hãi và luôn sẵn sàng tham gia các dự án và hoạt động cùng những người khác, mặc dù đôi khi nó có thể bị hiểu sai là tìm kiếm sự chú ý từ những người không quen.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Miko/iOne

Link bài gốc Lấy link

https://ione.net/trac-nghiem-ban-thuoc-kieu-nguoi-nao-4224529.html

Theo Miko/iOne

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/trac-nghiem-ban-thuoc-kieu-nguoi-nao/20210128084855914)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY