Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Trắc nghiệm: Cách đội mũ lưỡi trai hé lộ con người bạn từ trong ra ngoài

Bạn thường có thói quen đội mũ lưỡi trai như thế nào?
Mục lục

A. Đội như bình thường, vành mũ ra phía trước

B. Đội ngược, vành mũ ra phía sau

C. Đội chéo, vành mũ hướng sang trái hoặc phải

D. Không đội mũ lưỡi trai, hoặc đội theo kiểu khác

Thói quen đội mũ lưỡi chai của bạn như thế nào?

Thói quen đội mũ lưỡi chai của bạn như thế nào?

A

Cách thể hiện bên ngoài

Bạn nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng, sở hữu trực giác tốt, nhưng luôn cảm thấy bất an trong lòng. Bạn hay tỏ ra nghi ngờ, thận trọng. Bạn giàu lòng trắc ẩn, nhiệt tình và vị tha với những người thân thiết, lạnh lùng và khó gần với người lạ. Tuy nhiên, bạn rất lịch sự trong giao tiếp ứng xử. Nhược điểm lớn của bạn là thiếu kiên nhẫn. Bạn khá tò mò, nghịch ngợm, thích phiêu lưu và có tính cách hài hước. Tuy nhiên, mọi người vẫn nhận thấy được sự tự ti và mặc cảm khá cao ở bạn.

Tính cách thật sự

Bạn khao khát được người khác yêu thương, vảo vệ và chở che. Bạn muốn được công nhận và chấp nhận. Bạn thường xuyên rơi vào cảm giác trầm mặc, bị tổn thương vì lúc nào cũng phải tỏ ra cứng rắn. Bạn cảm thấy mình hay bị lợi dụng vì quá tốt tính và nhiệt tình. Nội tâm bạn rất đơn giản và trong sáng, bạn chỉ muốn đem sự chân thành đi ban phát khắp nơi, nhưng lại gặp toàn gian dối. Bạn không phải người "tùy tiện", dễ dãi. Bạn cũng biết yêu và ghét, biết ai đối xử thật lòng với mình, ai là kẻ tệ bạc, dối trá.

Phong cách yêu

Bạn không giỏi thể hiện cảm xúc với đối tượng mình thích. Bạn có xu hướng lạnh lùng, khô khan và hờ hững, dù trong lòng bạn vô cùng yêu đối phương. Thói quen kìm nén cảm xúc khiến bạn lận đận trong tình duyên.

B

Cách thể hiện bên ngoài

Bạn sở hữu cá tính mạnh mẽ, phong thái tự tin, vẻ ngoài rạng rỡ, gợi cảm và cuốn hút không ai có thể cưỡng lại. Bạn là người có nhiều đối tượng vây quanh, theo đuổi. Ở bạn phảng phất nét huyền bí, duyên dáng và băng lãnh. Bạn cần cù, tận tâm trong công việc, sống có lý tưởng và đam mê, lanh lợi và linh hoạt. Người khác công nhận bạn có tài, sáng tạo và đặc biệt là nổi bật trong đám đông. Bạn có mạng lưới xã giao rộng rãi.

Tính cách thật sự

Bạn sở hữu nội tâm phức tạp, không hề đơn giản chút nào. Bạn tinh tế, thông minh và chẳng ai có thể "qua mặt" được bạn, chỉ là bạn không thích thể hiện ra mà thôi. Bạn cũng không thực sự muốn "thảo mai" hay phải giả vờ cười nói với những người mình không thích. Nhưng cuộc sống cứ bắt ép bạn phải như vậy.

Phong cách yêu

Bạn là người khi yêu sẽ "bỏ rơi" não, đâm đầu vào yêu dù cho có mù quáng. Bạn chung thành, nồng nàn và son sắt với người mình yêu. Tuy nhiên, nếu bị phản bội niềm tin, bạn sẽ như một con thú hoang bị thương - trở nên lầm lì, thận trọng và không bao giờ dám yêu thật lòng thêm lần nào nữa. Bạn rất coi trọng tình cảm, chỉ cần đã yêu thì chắc chắn bạn sẽ hy sinh bản thân bằng mọi giá, là người si tình hiếm có.

C

Cách thể hiện bên ngoài

Bạn rộng lượng, dễ tính, phóng khoáng và khá xuề xòa trong mắt mọi người. Bạn thích ăn diện và đầu tư vào vẻ ngoài, thích chăm chút cho bản thân. Bạn có lòng tự trọng cực cao, ghét việc bị người khác phê bình hay "chấn chỉnh". Bạn tham vọng và có chí tiến thủ.

Tính cách thật sự

Bạn bề ngoài hay tỏ ra mạnh mẽ, cool ngầu, nhưng thực sự lại rất dễ bị tổn thương và mong manh yếu đuối. Bạn luôn sợ bị tổn thương, sợ mất mát, luôn cần những lời khích lệ động viên. Bạn sống hướng nội, hay lo nghĩ và thường rơi vào trạng thái hoảng hốt, sợ hãi vì những chuyện nhỏ nhặt. Tâm lý của bạn rất bất ổn và thất thường. Bạn nhiều khi rất mệt mỏi, chỉ muốn có ai đó ở bên để dựa dẫm.

Phong cách yêu

Bạn là người có xu hướng lụy tình, yêu đơn phương, hay hoài niệm về quá khứ, khó chữa lành vết thương lòng khi tình yêu tan vỡ. Bạn thường mất nhiều thời gian hồi phục hơn người khác. Bạn dễ chìm đắm trong đau thương, không nỡ buông bỏ người mình yêu, dù họ đã rời xa bạn rồi. Bạn luôn lưỡng lự và mâu thuẫn, bạn khao khát tình yêu, nhưng lại sợ rằng yêu vào sẽ chỉ thêm đau đớn. Do đó, bạn không dám tiến tới với người mình thích. Đôi khi, bạn còn tỏ ra thờ ơ và không quan tâm tới họ. Bạn âm thầm chịu đựng và kìm nén cảm xúc, nhưng lại luôn giả vờ lạnh lùng, để làm gì vậy?

D

Cách thể hiện bên ngoài

Bạn thực tế và có phần thực dụng, có tâm hồn và phong cách của một nghệ sĩ. Bạn yêu cái đẹp và có gu thẩm mỹ cao, phảng phất nét "dị biệt" khác lạ với những người xung quanh. Bạn nhạy cảm và hài hòa, điềm đạm và hay suy tư. Mọi người thấy bạn sâu sắc, đặc biệt, và rất giỏi khuyên nhủ, thậm chí là "thao túng" được người khác.

Tính cách thật sự

Bạn hay chọn cách im lặng khi phải đối mặt với những tình huống tồi tệ. Bạn rất dịu dàng, nhưng lại hay trốn tránh thực tại. Thực ra, bạn mang tâm hồn mộng mơ, bay bổng, chứ không hề lý trí và thực tiễn như bạn cố tỏ ra. Bạn thà chịu đựng và hy sinh còn hơn tổn thương người khác. Bạn rất dịu dàng và chu đáo, nhưng không biết cách chia sẻ cảm xúc, hay giữ phiền muộn và thiệt thòi trong lòng, không mấy khi giải thích hay lên tiếng kêu oan.

Phong cách yêu

Bạn là người "sống chậm", cả trong công việc, đời sống lẫn tình cảm. Bạn ghét sự hối hả và nhộn nhịp. Với bạn, tình yêu là chốn riêng tư của hai người. Do đó, bạn khi yêu chỉ muốn được ở bên đối phương, không có nhu cầu thông báo hay khoe khoang với cả thiên hạ. Điểm yếu lớn nhất của bạn trong tình yêu chính là hay mềm lòng. Chỉ cần đối phương nhẹ nhàng xin lỗi, bạn sẽ tha thứ cho tất thảy lỗi lầm của họ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Alexandra V/iOne

Link bài gốc Lấy link

https://ione.net/trac-nghiem-cach-doi-mu-luoi-trai-he-lo-con-nguoi-ban-tu-trong-ra-ngoai-4220819.html

Theo Alexandra V/iOne

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/trac-nghiem-cach-doi-mu-luoi-trai-he-lo-con-nguoi-ban-tu-trong-ra-ngoai/20210128082426213)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY