Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Trắc nghiệm: Màu sắc nào tượng trưng cho tính cách của bạn?

Chọn một bức tranh đen trắng thu hút sự chú ý của bạn nhất!
Mục lục

Bạn Chọn hình nào?

Bạn Chọn bức tranh nào?

A. Bạn là người thông minh, tốt bụng và luôn cố gắng nhìn vào mặt tươi sáng của cuộc sống, ngay cả khi điều đó tưởng chừng như không thể. Mọi người ngưỡng mộ bạn vì điều đó và luôn coi bạn là tấm gương đáng học hỏi.

B. Bạn có năng khiếu diễn đạt bẩm sinh và khả năng tìm ra sự thật. Bạn ôn hòa, tốt bụng và rất chăm chỉ. Điều đó khiến bạn trở thành người không thể thiếu trong những buổi tiệc, bạn là người khơi gợi câu chuyện và tìm kiếm chủ đề rất tốt.

C. Bạn có xu hướng nhạy cảm nhưng tràn đầy năng lượng. Khi không dành thời gian vì một mục đích tốt đẹp nào đó, bạn thích đọc sách, vẽ tranh và khiến mọi người mỉm cười! Bạn cũng sở hữu một nụ cười tỏa nắng khiến người khác bị thu hút.

D. Bạn là một kẻ liều lĩnh, không sợ hãi. Trong thời gian rảnh rỗi, bạn thích ở bên cạnh những người mình yêu quý. Đôi khi họ và bạn chẳng có hoạt động gì sôi nổi nhưng điều bạn thích là được ở cạnh, lắng nghe những tâm tư từ phía họ. Bạn tuyệt đối không bao giờ đưa ra lời khuyên bởi con tim bạn mách bảo rằng họ chỉ cần được lắng nghe.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Miko/iOne

Link bài gốc Lấy link

https://ione.net/trac-nghiem-mau-sac-nao-tuong-trung-cho-tinh-cach-cua-ban-4226299.html

Theo Miko/iOne

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/trac-nghiem-mau-sac-nao-tuong-trung-cho-tinh-cach-cua-ban/20210126082552394)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY