MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Trắc nghiệm: Tìm nhược điểm lớn nhất của bản thân

Mỗi người đều có điểm mạnh và điểm yếu. Hãy cũng xem đâu là nhược điểm của bạn để có hướng sửa đổi và hoàn thiện nhé.
Mục lục

Nếu một ngày bạn gặp được Thượng Đế và Ngài cho bạn một điều ước. Bạn sẽ chọn?

Nếu một ngày bạn gặp được Thượng Đế và Ngài cho bạn một điều ước. Bạn sẽ chọn?

A. Có một khuôn mặt và thân hình đẹp

Bạn là người rất xem trọng bề ngoài. nhược điểm lớn nhất trong tính cách của bạn chính là để ý nhiều đến cách nhìn của người khác dành cho bạn. điều này khiến bạn luôn bị áp lực và không dám sống thật với bản thân. hãy làm đầy thế giới tâm hồn, mở rộng hiểu biết hơn là chỉ chăm chút diện mạo bên ngoài.

B. Học được một kỹ năng chuyên môn

Bạn là người hướng ngoại, giỏi xã giao nhưng nhược điểm lớn nhất chính là không chuyên tâm. điều bạn cần phải bồi dưỡng là nghị lực và lòng kiên trì. bạn có thể thử học thiền và vài môn thể thao đòi hỏi sự nhẫn nại, tập trung như chơi cờ, câu cá v.v…

C. Có một người bạn chân thành, đúng nghĩa

Bạn thường cảm thấy trong lòng trống trải, nhược điểm lớn nhất chính là lối sống khép kín. hãy thử mở lòng ra, chia sẻ tâm tư với người bạn tin cậy, trút bớt áp lực, bạn sẽ thấy cuộc sống còn rất nhiều điều thú vị.

D. Có cả một nhóm bạn cùng chơi thân với nhau

Bạn không giỏi biểu đạt và thường lúng túng nơi đông người. nhược điểm lớn nhất của bạn là sống quá hướng nội. hãy mạnh dạn giao tiếp với người khác, học thêm vài khóa kỹ năng ứng xử để tăng tự tin và khả năng diễn đạt.

E. Biến số tiền bạn đang có tăng lên gấp 10 lần

Bạn là một người đầy mâu thuẫn, nhược điểm lớn nhất lại là lòng tham quá lớn. bạn rất xem trọng đồng tiền, vật chất nên thường có cái nhìn thiển cận. hãy học cách nhìn xa rộng hơn, có mục tiêu lâu dài và thực tế để tránh bị tổn thất về sau.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khang Ninh/iOne

Link bài gốc Lấy link

https://ione.net/tin-tuc/horoscopes/tests/nhuoc-diem-lon-nhat-cua-ban-la-gi-3393351.html

Theo Khang Ninh/iOne

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/trac-nghiem-tim-nhuoc-diem-lon-nhat-cua-ban-than/20220620121918560)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY