MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Trèo lên mái nhà quay clip đăng TikTok, nam thanh niên ở Sa Pa ngã xuống đất tử vong

Trong lúc trèo lên mái nhà để quay video nhằm mục đích đăng tải lên MXH, nam thanh niên bất ngờ trượt chân rơi xuống đất tử vong.
Mục lục

Chiều 15/1, người dân sinh sống gần ngõ hùng hồ, thị xã sa pa, huyện sa pa, lào cai bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên rơi từ mái nhà xuống đất tử vong.

Anh l. sống cạnh hiện trường cho biết khi đang ở trong nhà thì bất ngờ nghe thấy trong ngõ phát ra tiếng động lớn, khi ra cửa sổ nhìn xuống anh này bàng hoàng phát hiện thi thể nam thanh niên đang nằm dưới đất.

Trèo lên mái nhà quay clip đăng TikTok, nam thanh niên ở Sa Pa ngã xuống đất tử vong - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường

"vừa nghe thấy tiếng động lớn, tôi cùng mọi người chạy ra xem thì phát hiện nam thanh niên đã tử vong. bạn này đang quay video trên mái nhà cùng với một bạn nữ nữa, không biết thế nào mà lại rơi xuống thủng cả mái nhà", anh l. cho biết.

Trèo lên mái nhà quay clip đăng TikTok, nam thanh niên ở Sa Pa ngã xuống đất tử vong - Ảnh 2.

Phần mái bị thủng

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Được biết, nạn nhân là một TikToker có hơn 140 nghìn người theo dõi trên MXH phổ biến này.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Gia Đoàn

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/treo-len-mai-nha-quay-clip-dang-tiktok-nam-thanh-nien-o-sa-pa-nga-xuong-dat-tu-vong-2021011607471846.htm)
Từ khóa: xã hội
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY