Tâm linh hôm nay

Trời sinh 3 con giáp phúc đức nhân hậu, không sân si, cả đời chẳng lo thiếu tiền

Nổi tiếng là con giáp thiện lương, biết cách đối nhân xử thế nên sau ngưỡng 35 người tuổi này sẽ tha hô ăn sung mặc sướng, càng về hậu vận càng sung túc đủ đầy.
Mục lục

Sống biết trước biết sau, chăm làm điều thiện nên 3 con giáp thiện lương này sẽ thêm phúc thêm phần, gặp nhiều may mắn, sau ngưỡng 35 nằm trên đống vàng.

Tuổi Tý

Trời sinh tý là con giáp phúc đức, khôn khéo, thông minh và có cái nhìn lạc quan với cuộc đời. nếu người khác thấy thất bại mà than thân trách phận, thấy khó khăn mà bỏ cuộc thì tý vẫn ngoan cường tiến về phía trước. không hơn thua với đời, tranh đoạt với người mà chỉ chú tâm làm việc của mình nên tý được bề trên thương yêu.

Sách tử vi con giáp có nói, càng về hậu vận người tuổi tý càng thêm phúc thêm phần, ăn nên làm ra. sau ngưỡng 35 họ sẽ có vô số cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, kiếm tiền dễ như trở bàn tay, nửa đời còn lại không phải lo lắng sầu muộn.

Tuổi Sửu

Dù là đàn ông hay phụ nữ thì người tuổi sửu cũng ngoan cường, chăm chỉ và có chí tiến thủ như nhau. dẫu sinh ra trong gia đình nghèo khó nhưng con giáp hiền lành này chưa bao giờ hờn trách số phận, ngược lại, họ lấy đó làm động lực để vươn lên.

Khổ cực là thế nhưng sửu chẳng hề tham lam của người. ngược lại, họ sống hiền lành, sẵn lòng giúp đỡ người khác mà chẳng hề suy tính thiệt hơn. nhờ thế, sau 35 tuổi con giáp may mắn này sẽ kiếm được bộn tiền, ngày càng giàu sang.

Tuổi Mão

Sống tình cảm, dĩ hòa vi quý và biết nghĩ cho người khác nên không ít lần Mão bị tiểu nhân lợi dụng sự nhân hậu của mình mà lừa gạt đến mức lâm vào cảnh trắng tay. Ấy vậy mà, sau những cú lừa ấy Mão vẫn chẳng hề dè dặt với đời, vẫn cứ sẵn lòng thứ tha cho tất thảy những dối gian.

Nhờ sống thiện lương, không sân si nên Mão được bề trên hết mực nuông chiều, thần tài rót lộc vào nhà ào ào. Sau tuổi 35, Mão chẳng cần lo lắng chuyện tiền nong, càng về hậu vận càng thêm phúc thêm phần, an nhàn tận hưởng.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/troi-sinh-3-con-giap-phuc-duc-nhan-hau-khong-san-si-ca-doi-chang-lo-thieu-tien-346718)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY