MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 03/03/2019 của 12 cung hoàng đạo:Thiên Bình

Có vẻ như đến một thời điểm nào đó, Hổ Cáp cũng sẽ cảm thấy chán ngấy với những công việc mà mình đang làm. Ví dụ như vào ngày hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Mộc tạo thành góc 45 độ chẳng hạn. Bạn chỉ muốn nghỉ quách mọi việc đi cho xong.
Mục lục
Xem theo 12 cung:
 • Bạch Dương (21/3-19/4)


  Chủ nhật của Bạch Dương (3/3/2019)

  Các bạn Bạch Dương đã bao giờ cảm thấy mình quá ngây thơ, dễ tin người, thành ra bị bạn bè lừa dối, trêu chọc suốt ngày chưa? Tất nhiên mọi ngày chỉ là đùa cho vui thôi, nhưng trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Mộc, bạn hãy cẩn thận đấy nhé! Bạn có thể bị những kẻ không tốt bụng lừa gạt, vì thế đừng tin tưởng vào lời người không thân thiết ngay lập tức. Hãy dành thời gian để cân nhắc xem nào, hẳn bạn cũng không muốn lòng tốt của mình bị lợi dụng đúng không? Tâm hồn của bạn luôn bay nhảy ngoài kia, vì thế bạn muốn rủ người ấy của mình ra ngoài chơi vào ngày hôm nay. Khi ra ngoài đường nhớ lựa chọn trang phục phù hợp, cẩn thận kẻo trời nắng đấy nhé!

  Kim Ngưu (20/4-20/5)


  Chủ nhật của Kim Ngưu (3/3/2019)

  Lúc nào cũng cố gắng chăm chỉ làm việc là rất tốt, nhưng trước tiên, bạn cần phải xác định cho mình một mục tiêu đúng đắn cái đã. Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa tiết lộ bạn có thể dễ dàng gặt hái được thành công nếu có chí hướng đấy nhé! Với lại, bạn cũng nên học cách ổn định cảm xúc của mình. Lúc nào cũng lo lắng vì những chuyện vốn chẳng có gì to tát sẽ khiến bạn cảm thấy bị căng thẳng và mệt mỏi nhiều hơn mọi người. Đó có phải nguyên nhân khiến bạn luôn mệt mỏi? Theo tử vi hàng ngày, tài chính của bạn đang ở mức khá ổn định. Đừng có chi tiêu dè sẻn, nhịn ăn nhịn tiêu suốt như vậy, thỉnh thoảng thưởng cho bản thân một vài món đồ, hoặc một bữa ăn thỏa thích thì sao hả Kim Ngưu?

  Song Tử (21/5-21/6)


  Chủ nhật của Song Tử (3/3/2019)

  Trong ngày Mặt Trăng và Mặt Trời hợp thành góc 30 độ, Song Tử cảm thấy mình chẳng khác gì một đứa trẻ, lúc nào cũng háo hức tìm hiểu cái mới. Bạn cảm thấy ngày nghỉ mà chỉ dành để nằm ngủ thì thật phí phạm biết bao. Bên cạnh đó, bạn cũng thích thể hiện những hiểu biết của bản thân mình. Bạn muốn mọi người lắng nghe những lời mình nói. Dù sao bạn cũng tin tưởng kiến thức của mình vốn hơn rất nhiều người xung quanh. Bạn đã thăm thú hết những địa điểm nổi tiếng xung quanh nơi ở của mình chưa? Nếu chưa thì ngại gì không thử đến những nơi ấy nhỉ? Rủ một vài người bạn có cùng chí hướng với mình có vẻ là một quyết định khá chính xác đấy.

  Cự Giải (22/6-22/7)


  Chủ nhật của Cự Giải (3/3/2019)

  Cự Giải là người giàu tình cảm, vì thế bạn cũng sống khá cảm tính, đặc biệt là trong những khi Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thủy. Những quyết định bạn đưa ra đều dựa vào cảm xúc ngay lúc ấy, vì thế mà nhiều người cảm thấy bạn chẳng logic gì cả. Liệu bạn có nhận thấy hôm nay mình đã quá nhạy cảm không? Dường như bạn không cần thiết phải tỏ thái độ nóng nảy như thế khi người khác có lời nhắc nhở với mình. Ai cũng muốn tốt cho bạn cả mà, nếu không người ta đã mặc kệ bạn muốn ra sao thì ra rồi. Cung hoàng đạo này nên học cách kiểm soát cái tôi quá lớn của mình. Có thể bạn rất yêu mến mọi người đấy, nhưng nếu thái độ của bạn lúc nào cũng cáu kỉnh thì sẽ khiến người ta hiểu lầm và tránh xa bạn mất thôi.

  Sư Tử (23/7-22/8)


  Chủ nhật của Sư Tử (3/3/2019)

  Tất nhiên, Sư Tử mà, ai chẳng muốn mình trở nên thật đặc biệt và nổi bật, thế nhưng trong thời điểm Mặt Trăng và sao Hải Vương tạo thành góc 30 độ thế này, có phải bạn đang lý tưởng hóa bản thân quá mức hay không? Bạn là người có tài năng, chính vì thế, bạn hãy tập trung vào điểm mạnh của mình và cố gắng hết sức. Mọi người muốn nhìn thấy thành quả công việc của bạn, chứ không phải chỉ là những lời nói suông quên ngay sau khi nói. Tình cảm của bạn và người ấy đang ở trạng thái ổn định. Việc người ấy luôn hãnh diện vì có một người yêu như bạn khiến bạn cảm thấy rất thỏa mãn và tự hào. Thực ra bạn cũng muốn nói với người ta rằng bạn may mắn lắm mới tìm được một người như “người ta” đấy. 12 cung hoàng đạo sẽ sống với mẫu người nào đến "đầu bạc răng long"?

  Xử Nữ (23/8-22/9)


  Chủ nhật của Xử Nữ (3/3/2019)

  Theo tử vi 2019, Mặt Trăng và sao Thủy hợp thành góc 45 độ, với bản tính thích soi mói, dường như Xử Nữ đã quá tin tưởng vào những phán đoán của mình rồi. Bạn cảm thấy không hài lòng với việc gì mọi người đang làm là sẵn sàng trách móc, mỉa mai ngay. Điểm tốt là bạn luôn đặt ra những mục tiêu ngắn hạn cho mình và thực hiện theo một cách quy củ. Chẳng ai có thể chê trách bạn là một người sống một cách bừa bãi, cẩu thả, được đến đâu hay đến đấy cả. Về mặt tài chính, có vẻ như bạn đã dành quá nhiều tiền bạc của mình vào việc đi ăn đi chơi rồi, vì thế cho dù hôm nay là Chủ nhật, bạn quyết định mình sẽ ngoan ngoãn ngồi nhà. Kinh tế phải dần dần mới hồi phục được.

  Thiên Bình (23/9-23/10)


  Chủ nhật của Thiên Bình (3/3/2019)

  Mật ngữ 12 chòm sao nhận định, trong ngày Mặt Trăng và Mặt Trời tạo với nhau góc 30 độ, Thiên Bình cố gắng làm vừa lòng tất cả mọi người, vì thế bạn chẳng lên tiếng phản đối ai cả. Bạn cho rằng mình có càng nhiều mối quan hệ thì càng có lợi cho tương lai về sau. Chính vì thế mà thành ra bạn lại trở thành đối tượng để nhờ vả của rất nhiều người. Bạn ngại chẳng biết từ chối người ta thế nào cả, do đó dù hôm nay là Chủ nhật nhưng bạn vẫn có một đống công việc đổ lên đầu, chẳng được rảnh rỗi gì cả. Có lẽ bạn nên học cách đưa ra ý kiến của bản thân và từ chối những khi cảm thấy không cần thiết. Bạn sợ cô đơn nên không muốn mất lòng mọi người, nhưng bạn cũng không mong muốn mình trở thành chân “cu li” đúng không nào?

  Hổ Cáp (24/10-21/11)


  Chủ nhật của Hổ Cáp (3/3/2019)

  Có vẻ như đến một thời điểm nào đó, Hổ Cáp cũng sẽ cảm thấy chán ngấy với những công việc mà mình đang làm. Ví dụ như vào ngày hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Mộc tạo thành góc 45 độ chẳng hạn. Bạn chỉ muốn nghỉ quách mọi việc đi cho xong. Đó có thể là dấu hiệu bạn đã làm việc quá mức chăm chỉ trong thời gian vừa qua đấy. Mọi người ai cũng hoan nghênh tinh thần cống hiến cả, tuy nhiên làm gì cũng cần phải lượng sức mình nhé. Có vẻ như tài chính của bạn không được khả quan lắm trong ngày hôm nay. Nếu có ý định tiêu tốn một khoản gì kha khá, bạn nên chuyển lịch sang ngày khác hoặc suy nghĩ thật cẩn thận trước khi quyết định. Có những món đồ mua về nhà rồi mới phát hiện không biết mình mua để làm gì.

  Nhân Mã (22/11-21/12)


  Chủ nhật của Nhân Mã (3/3/2019)

  Tiếp nối tử vi ngày 2/3/2019, Nhân Mã đang nóng nảy và hấp tấp quá mức trong ngày Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa đấy. Bạn đưa ra quyết định nhanh chóng đến mức mọi người cảm thấy bạn chẳng hề nghiêm túc suy nghĩ cho cẩn thận gì cả. Cảm xúc cứ đến và đi đột ngột đến mức có lúc bạn cũng chẳng biết mình nên cư xử sao cho phải nữa. Bạn không muốn nổi cáu với mọi người, thế nhưng lời nói cứ vuột ra khỏi miệng, sau đó mọi người sẽ quay lưng bỏ đi chẳng buồn tranh cãi nữa. Gay go nhất là sự nóng giận của bạn còn lan sang cả nửa kia. Hai bên chẳng ai chịu nhường ai cả, vì thế mà một trận um xùm đã nổ ra. Trước mắt thì trong ngày hôm nay bạn chẳng thể nào xuống nước được rồi. Cứ để cái đầu nguội đi cái đã.

  Ma Kết (22/12-19/1)


  Chủ nhật của Ma Kết (3/3/2019)

  Mặt Trăng và sao Hải Vương tạo thành góc 30 độ, Ma Kết hết mình với công việc đến nỗi Chủ nhật mà cũng chẳng muốn nghỉ ngơi gì cả. Bạn nghĩ mình cứ chăm chỉ thế này kiểu gì chẳng đạt được một thành quả nào đó. Bạn muốn cố gắng của mình được công nhận. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến tính khả thi của những kế hoạch mình đã đặt ra nhé. Có tham vọng hiển nhiên là rất tốt rồi, nhưng nếu tham vọng trở thành viển vông thì điều đó sẽ gây thất vọng cho bạn đấy. Phong cách làm việc của 12 chòm sao quyết định thành bại. Bạn có thể trao đổi những suy nghĩ của mình với bố mẹ hoặc những người có nhiều kinh nghiệm hơn. Hẳn họ sẽ chẳng ngại gì mà đưa ra cho bạn những lời khuyên cực kì có ích đâu. À, và chú ý nghỉ ngơi đầy đủ nữa đấy nhé.

  Bảo Bình (20/1-18/2)


  Chủ nhật của Bảo Bình (3/3/2019)

  Tất nhiên, ai chẳng có những sở thích của riêng mình, thế nhưng bạn cảm giác mình chẳng bao giờ được bố mẹ ủng hộ cả, nhất là trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Mộc, bạn cứ nêu ý kiến gì là bị bố mẹ bác bỏ ngay. Bạn chẳng thể nào hiểu nổi vì sao mọi sở thích của mình lại bị chê trách đến thế. Chẳng lẽ mình lại lập dị đến thế à? Bạn thấy lý do bố mẹ nêu ra chẳng thuyết phục chút nào, bởi bạn chẳng cảm thấy lo về những điều bố mẹ lo chút nào cả. May mà bạn luôn có những người bạn chí cốt lúc nào cũng đồng tình với quan điểm của mình. Thôi thì tìm đám bạn tâm sự có lẽ sẽ giúp bản cảm thấy bớt tiêu cực hơn đấy. Nhân khi tài chính dư dả, ra ngoài một tí đi nào!

  Song Ngư (19/2-20/3)


  Chủ nhật của Song Ngư (3/3/2019)

  Song Ngư lại bắt đầu một ngày Chủ nhật, khi Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Hải Vương với một cái đầu đầy ý tưởng mơ mộng. Lúc nào mọi người cũng nói bạn không thực tế, nhưng rõ ràng việc nghĩ tới những điều tốt đẹp khiến chúng ta sống tích cực hơn mà. Với bạn, cuối tuần là một ngày để tận hưởng nên dù có chăm chỉ đến mấy cũng chẳng nên làm lụng gì vào ngày này cả. Với lại làm việc vào Chủ nhật chỉ khiến cho đầu óc thêm “lơ tơ mơ” vào thứ Hai thôi! Bạn và người ấy đang có mối quan hệ phát triển khá tốt đẹp. Cả hai thường hay nhắn tin cho nhau và bạn thích kể cho người ta nghe về đủ mọi thứ mình gặp trong ngày. Bạn mong muốn bằng cách này, người ấy có thể hiểu về mình hơn nữa.

  Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 4/3/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

  BÌNH LUẬN (179)

  HTD
  06:36 19/06/2019

  Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

  nguyễn duy anh
  09:03 27/02/2019

  ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

  Chan Nhi
  12:00 15/01/2019

  Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng


  12:54 03/07/2019

  Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

  linda
  12:23 18/11/2018

  lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

  song ngu
  10:17 14/11/2018

  toan thay song ngu cmt

  Linda
  09:25 03/11/2018

  tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

  Phê bin ép
  11:18 31/10/2018

  ôi khổ thân Thiên Bình :(

  Lê Ngọc
  06:59 25/10/2018

  BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

  Thu Hoài
  06:43 27/12/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

  Linh Đài
  12:23 25/12/2018

  cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

  Phương
  10:05 24/12/2018

  Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

  Nguyễn Hồng Oanh
  06:29 20/12/2018

  Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưuNăm 2003 là Mùi

  Nguyễn Kim Anh
  08:00 18/12/2018

  Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

  Phạm Quanh
  09:36 02/12/2018

  Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

  Uyên
  12:12 01/12/2018

  Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

  vothanhhuy2225@gmail.vom
  03:23 28/11/2018

  Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

  Nguyen thi cha
  04:01 26/11/2018

  Tinh ngay sinh theo thang tay

  Nguyễn Thị Lan Phương
  05:09 26/11/2018

  Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

  hong van
  07:19 25/11/2018

  tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

  Phạm Tuyền
  10:56 24/11/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

  Trần trần
  11:31 23/11/2018

  Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

  Nguyen phan
  07:45 22/11/2018

  1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

  Hoàng Việt
  06:58 19/11/2018

  1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

  mạc thanh tú
  09:05 16/11/2018

  k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

  Đang tải dữ liệu...
  Gửi bình luận In bài viết
  ×GỬI BÌNH LUẬN
  Nội dung
  0TweetVui lòng báo cho Lịch ngày tốt vấn đề gặp phải với nội dung này

  Tử vi các ngày khác

  Tử vi ngày hôm nayTử vi ngày 18/12/2019Tử vi ngày 17/12/2019Tử vi ngày 16/12/2019Tử vi ngày 15/12/2019Tử vi ngày 14/12/2019Tử vi ngày 13/12/2019Tử vi ngày 12/12/2019Tử vi ngày 11/12/2019Tử vi ngày 10/12/2019Tử vi ngày 09/12/2019Tử vi ngày 08/12/2019
  Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi-hang-ngay-03-03-2019.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY