MangYTe

Dinh dưỡng hôm nay

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Sửu trong năm Canh Tý 2020

Năm 2020, vận mệnh của tuổi Sửu có bước thay đổi lớn nhờ được quý nhân phù trợ, nhiều tin vui báo về.
Mục lục

Năm 2020, vận mệnh của tuổi Sửu có bước thay đổi lớn nhờ được quý nhân phù trợ, nhiều tin vui báo về.

Trong năm Canh Tý 2020, bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trong cuộc sống của mình. Trong năm phạm Tam Tai, con giáp này dễ gặp chuyện xui, nhưng với năng lực và quyết tâm của bản thân thì tuổi Sửu vẫn có thể đạt được thành công nhất định...

Người tuổi Sửu sẽ có thay đổi lớn trong năm 2020.

Tình cảm

Về phương diện tình cảm năm Canh Tý 2020, tuổi Sửu không đào hoa, phong lưu. Song so với nữ mệnh, nam mệnh có nhiều cơ hội tình yêu hơn hẳn.

Tuy nhiên, với nam mệnh đã kết hôn thì cẩn thận gặp đào hoa dữ. Con giáp này có thể sẽ nhận được những lời tán tỉnh đong đưa của người khác phái. Bản mệnh cần phải vạch rõ ranh giới cho các mối quan hệ, tuyệt đối không tỏ ý hùa theo khiến cho đối phương hiểu lầm, tự mình chặn đường về nhà của bản thân.

Riêng nữ mệnh, tuy nói cơ hội để tìm thấy tình yêu không nhiều nhưng cũng không phải là không có. Nhân duyên tự thân vẫn khá tốt, bản mệnh nên chịu khó tham gia các buổi gặp gỡ bạn bè để nhân cơ hội đó làm quen với những người có khả năng tiến tới mối quan hệ yêu đương.

Sự nghiệp

Năm 2020, người tuổi Sửu nên tăng cường hợp tác làm ăn kinh doanh, tiến hành các chiến dịch quảng cáo, thành tích đạt được sẽ tăng cao, sự thành công cũng theo đó mà tới, các dự án sẽ tự tìm đến tận nơi. Việc hợp tác để làm ăn sẽ giúp bản mệnh đẩy nhanh tiến độ, sớm đạt mục tiêu của mình.

Người tuổi Sửu cần phải tập trung cụ thể vào một số hạng mục nhất định, các lĩnh vực có lợi trong năm nay là thủy lợi, thủy sản, ẩm thực. Điểm thuận lợi là họ sẽ dễ dàng tìm được đối tác đáng tin cậy để hợp tác trong một thời gian dài.

Tuy nhiên đường thăng quan tiến chức năm Canh Tý của tuổi Sửu không có tín hiệu rõ rệt. Nếu không đạt được thành tích cực xuất sắc sẽ khó thăng tiến do có sự xung đột với cấp trên. Nếu có cơ may thăng chức thì cũng không quá lớn, gần như thay đổi chức vụ, vị trí làm việc mà thôi.

Tài lộc

Năm 2020 của tuổi Sửu, sẽ có tài lộc tìm đến tận nơi nên cần tận dụng thời cơ, tập trung đầu tư vào các dự án sẽ mang lại lợi nhuận.

Trong năm, nếu có tiền bạc dư dôi, có kiến thức và kinh nghiệm nhất định, người tuổi Sửu nên dành để đầu tư vào các dự án nuôi trồng thủy sản, ẩm thực, đồ uống, bởi năm nay chủ về Thủy khí vượng, làm những việc có liên quan tới nước thì sẽ dễ thu được tiền về tay.

Nói chung năm nay tuổi Sửu chỉ cần có kế hoạch và chịu làm thì tiền bạc, tài lộc đều rất tốt.

Nam mạng tuổi Sửu có nhiều cơ hội tình duyên trong năm 2020.

Sức khỏe

Năm Canh Tý 2020, tình hình sức khỏe người tuổi Sửu có phần đáng ngại, dễ bị bệnh tật tấn công. Nguy cơ cảm cúm, mắc bệnh dạ dày, bệnh đường tiêu hóa hay gan phổi là khá lớn.

Để phòng tránh cần giữ thói quen sinh hoạt điều độ, hạn chế thức khuya và đến những chỗ âm u, ẩm ướt hay mang nhiều tà khí. Cần phải chú ý đến những thay đổi bất thường của cơ thể để kịp thời đến thăm khám ở cơ sở y tế gần nhất và có phương án điều trị phù hợp.

Ngoài ra, năm 2020 Thủy khí vượng, bản mệnh nên chú ý bảo vệ mắt và tim, đừng tạo quá nhiều áp lực cho chính mình.

Tổng quan người tuổi Tý năm 2020

Tiến sang năm 2020, vận trình của người tuổi Sửu năm Canh Tý sẽ có khá nhiều thay đổi, hiệu quả công việc sẽ tăng cao, các kế hoạch đề ra cũng chỉn chu hơn, nhất là những ai làm kinh doanh buôn bán thì sẽ thấy mức lợi nhuận tăng lên rõ rệt.

Tuy nhiên, trong công việc cần lưu ý kẻo vướng họa miệng lưỡi thị phi. Hãy cẩn trọng với hành động và lời nói của mình, tốt nhất là nói ít làm nhiều để hạn chế nói nhiều, nói sai mà bị hiểu lầm hoặc bị kẻ tiểu nhân xúc xiểm.

Năm nay, chuyện học hành thi cử của người tuổi Sửu vô cùng tốt, thành quả đạt được không ngoài kỳ vọng, không phụ công học hành vất vả.

Hãy tích cực cố gắng học hành cho tốt, chịu khó tham gia các k thi để trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức cho mình, đặt nền móng vững chắc cho những thành công về sau.

Ngoài ra, cần tìm cách để cân bằng giữa công việc và cuộc sống, làm việc chăm chỉ nhưng cũng cần nghỉ ngơi, giải trí phù hợp, tránh được những tác động xấu lên sức khỏe.

* Thông tin trong bài chỉ có tính chất kham thảo

Minh Khôi (T/h)

Mạng Y Tế
Nguồn: Đời sống pháp luật (https://www.doisongphapluat.com/doi-song/an-choi/tu-vi-day-du-cho-nguoi-tuoi-suu-trong-nam-canh-ty-2020-a307294.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY