MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 15/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 15/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Xung quanh Xử Nữ đang có hàng tá tin đồn đại thất thiệt hoặc bị mọi người hiểu nhầm.
Mục lục

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 15/2/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tâm tư của bạch dương hôm nay khá tệ, nhiều tâm trạng lắm mà chưa biết hoặc không muốn chia sẻ với người khác vì sợ ai đó nắm được điểm yếu của mình. cứ giữ khư khư trong lòng như thế, bạn lại càng quay cuồng trong mớ cảm xúc hỗn độn, dù là học tập hay làm việc đều khó mà tập trung được.

Nếu không có việc đặc biệt nào đó, Dương Dương nên nghỉ ngơi sớm, bỏ mọi suy nghĩ đang còn ngổng ngang trong đầu, tĩnh tâm ngủ một giấc thật sâu, vừa tái tạo nguồn năng lượng đã mất, vừa giúp tinh thần thêm sảng khoái.

Tình cảm nảy sinh khúc mắc, nếu Bạch Dương cũng cứng đầu, không chịu đối mặt thì mối quan hệ này sẽ chẳng thể đi tới đâu. Vì thế, hãy kiên trì giải quyết mâu thuẫn đôi bên bằng thái độ chân thành, mọi việc vẫn được bạn kiểm soát tốt.

Con số may mắn của Bạch Dương là 12

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tinh thần Kim Ngưu trong ngày thứ Tư này tươi vui phơi phới, đầu óc suy nghĩ linh hoạt, làm việc thần tốc, quyết định dứt khoát, hiệu quả công việc tăng lên đáng kể. Bạn cứ thế thẳng tiến về đích, chinh phục những mục tiêu đã đề ra trước đó.

Với những ai chuẩn bị đi gặp mặt đối tượng theo sự giới thiệu của bạn bè cần lưu ý điều này, trong mọi tình huống, chỉ cần bạn là chính mình, tự tin tỏa sáng, ắt sẽ tạo ấn tượng vô cùng tốt đẹp với đối phương.

Nếu cảm thấy “cưa cẩm” ai đó khó khăn, Ngưu Nhi có thể tham khảo ý kiến tư vấn của đám bạn thân. Dù chúng chưa có kinh nghiệm tình trường gì đâu, nhưng nói thì hay hơn cả sách, bạn học tập được khá khá đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 3

Song Tử (21/5 – 20/6)

Công và tư phải phân minh, Song Tử đừng có để chuyện tình cảm riêng tư xem vào công việc nhé. Đặc biệt nếu người ấy là cấp dưới của bạn thì lại càng phải minh bạch, nếu không các đồng nghiệp khác sẽ cho rằng bạn thiên vị, và không chỉ có ấn tượng xấu về chính bạn mà còn ấn tượng xấu cả với người ấy nữa.

Sau giờ làm việc, hai Tử Nhi có thể dành hoàn toàn thời gian cho nhau. Tiết trời se lạnh, bạn có thể dành cho người ấy một món quà nho nhỏ cũng là một sự bất ngờ như chiếc khăn quàng cổ mỏng hoặc một chiếc cardigan chẳng hạn.

May mắn hôm nay chưa mỉm cười với cung hoàng đạo này đâu, tình hình tài chính cũng không được tốt lắm nên tử nhi đừng dại mà thử vận may với những trò đỏ đen, kể cả là xổ số ích nước lợi nhà nhé. tốt nhất là dành số tiền mà bạn định mua vé số để nhét lợn tiết kiệm thì hơn.

Con số may mắn của Song Tử là 10

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 15/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Bông Tùng

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Dạo gần đây, Cự Giải thấy mình thật lười nhác, cả trong chuyện học hành cũng như vận động thể thao. Bạn thích nằm một chỗ xem những bộ phim tình cảm ướt át, hễ cứ động tới sách vở là y như rằng thấy hoa mắt chóng mặt. Thời gian hưởng thụ như vậy cũng hòm hòm rồi, bạn cần “sốc” lại tinh thần càng sớm càng tốt kẻo để lâu chứng lười biếng ngấm vào máu rồi, khó mà “cải tà quy chính” lắm.

Có yêu thì nói rằng yêu, không yêu Cự Giải nói ra một điều cho xong. Đằng này bạn cứ “thả thính” khắp nơi, khiến nhiều người một phen lao đao vì bạn. Tình yêu không có lỗi, nhưng lỗi là ở bạn đã không dứt khoát trong thái độ, cách cư xử khiến nhiều người “tưởng bở”, sinh lòng yêu thương không được thì quay sang căm ghét, hờn tủi.

Thể dục thể thao nâng cao sức khỏe và cả chất lượng cuộc sống. Giải Nhi đừng bao giờ quên điều này. Sức khỏe bạn giảm đi trông thấy sau thời gian cày cuốc học tập, làm việc kiếm tiền rồi, đã đến lúc cho cơ thể chạy đúng vòng quay sinh học vốn có của nó rồi đó.

Con số may mắn của Cự Giải là 7

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ có cơ hội để phát huy tài ăn nói khéo léo của mình, khiến mọi việc được giải quyết một cách nhanh chóng, trọn vẹn và được mọi người ủng hộ. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy vui vui vì có cảm giác rằng mình vừa làm được một điều gì đó rất thành công.

Bạn sẽ còn vui hơn nữa khi biết rằng mình quá may mắn, những khoản thu nho nhỏ không ngừng tăng lên. Có thể là bạn được tăng lương hoặc nhận thưởng nữa cơ. Dù vậy thì cũng đừng vội vàng đầu tư vào việc kinh doanh một cái gì đó nhé, hãy lên kế hoạch trước song song với việc tích lũy tiền vốn.

Sư Tử chớ nên lười nhác, sau khi kết thúc công việc thì hãy về nhà sớm và phụ mẹ nấu cơm hoặc quét dọn nhà cửa đi nhé. Chú cún con cũng cần bạn tắm rửa, đám hoa ngoài ban công cũng cần bạn tưới nước rồi đó.

Con số may mắn của Sư Tử là 2

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho biết xung quanh Xử Nữ đang có hàng tá tin đồn đại thất thiệt hoặc bị mọi người hiểu nhầm cho rằng bạn thế này thế khác, không chuyên nhất. May thay, bạn chẳng hề để tâm tới chuyện đó, nó đến thế nào thì đi cũng y chang vậy, không mảy may đả kích của Xử Nữ.

Bạn không cần phải giải thích quá nhiều cho những kẻ không biết điều. Chỉ cần bản thân rõ ràng, người thân yêu hiểu là được rồi. Người ngoài nghĩ sao mặc họ, bởi bạn làm gì có thời gian mà suy nghĩ những chuyện đồn thổi không hay ho này.

Thành tích học tập của Xử Nữ vẫn đứng trong top đầu, cứ đà này, chuyện xin học bổng đi du học của bạn sớm trở thành hiện thực thôi. Cứ nỗ lực đi ắt sẽ được đền đáp xứng đáng.

Con số may mắn của Xử Nữ là 35

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình cao hứng, có thể cày đêm để xem một bộ phim ngôn tình lãng mạn của Hàn Quốc hay Trung Quốc. Dù thế nào đi nữa, sáng mai dậy còn phải đi học, đi làm nữa, nên Bình Nhi cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

Phim và ngoài đời thực khác xa nhau một trời một vực ấy bạn ạ. Tình yêu trong phim bay bổng, sến súa như thế, nhưng bên ngoài thì đôi lứa giận hờn, cãi vã, chỉ số tình cảm cứ gọi là xuống dốc không phanh.

Khoản tiền tiết kiệm của Thiên Bình cũng kha khá rồi, cố gắng tích lũy thêm thời gian nữa, bạn sẽ có đủ tiền để thực hiện dự định nho nhỏ của mình. Nhưng chính từ kế hoạch nhỏ bé ấy, bạn mớikhám phára chính khả năng tiềm ẩn trong con người mình.

Con số may mắn của Thiên Bình là 9

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đừng có mà chuyện bé xé ra to đó, thêm mắm dặm muối, khuyếch đại mọi chuyện thì chỉ khiến người ngoài thêm ấn tượng xấu về bạn mà thôi. Đặc biệt là những chuyện có liên quan tới vấn đề tài chính hay lợi ích của bản thân thì bạn chớ nên nói quá lên làm gì nhé.

Có những thứ giờ nhìn thì thích nhưng sau này lại thấy chúng thật vôtác dụnghoặc không có nhu cầu sử dụng nên Bọ Cạp nên suy nghĩ thật kỹ trước khi rút ví trả tiền nhé. Nếu ở nơi công cộng, bạn cũng nên chú ý hành động của mình, có thể bạn thấy “chẳng sao cả” nhưng trong mắt người khác chúng lại rất bất lịch sự đó.

Đừng nghĩ là dùng thẻ tín dụng khi mua hàng thì bạn sẽ tiết kiệm hơn, nhiều khả năng là bạn sẽ tiêu nhiều hơn bạn nghĩ đó. Bởi bạn không cầm tiền mặt nên bạn không thấy “xót” mỗi khi trả tiền, thế nhưng tới cuối tháng khi ngân hàng có thông báo thì chắc chắn bạn sẽ vô cùng “tá hỏa” đó.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 15

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, có việc gì quan trọng, Nhân Mã nên hoãn lại, đừng tiến hành vội. Có kẻ tiểu nhân phá đám, đang tìm đủ mọi cách để phá hoại dự định, công việc ấy từ bạn. Có câu “tránh voi không xấu mặt người”, để được an toàn, bạn nên tiến hành việc ấy sang ngày khác.

Chuyện tình cảm lứa đôi dần đi vào quỹ đạo ổn định, tần suất đôi bên cãi vã giảm đi trông thấy, thay vào đó là những lời nói yêu thương ngọt ngào đậm chất phim Hàn Quốc.

Tình hình tài chính tuy không khả quan, nhưng Mã Nhi vô lo vô nghĩ. Với bạn, tiền bạc chỉ là thứ phù du thôi, hết rồi lại kiếm ra được, người làm ra tiền chứ có phải tiền làm ra người đâu mà sợ.

Con số may mắn của Nhân Mã là 41

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 15/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Bông Tùng

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ được ai đó tin tưởng giao phó trọng trách, hãy làm hết sức có thể, đừng để phụ lòng tốt của họ. Công việc đôi lúc bế tắc do tạm thời bạn chưa nghĩ ra được ý tưởng haydự ánkhả thi nào. Cứ bình tĩnh, chuyện đâu có đó, cái khó ló cái khôn, cứ làm rồi sẽ tìm ra cách giải quyết.

Đang lúc tiền bạc rủng rỉnh thế này, Kết Kết nên đầu tư chút tiền để mở cửa hàng kinh doanh hay đầu tư vào hạng mục nho nhỏ nào đó, biết đâu sẽ sớm sinh lời vì tài lộc của bạn đang đỏ như son.

Tình yêu có lúc thăng lúc trầm, lúc bay bổng khi thì lại quá hiện thực. Đó là những cung bậc vốn có của nó, khi đã rơi vào lưới tình, không ai là ngoại lệ. Vì thế, thay vì than vãn, Kết Nhi hãy mở lòng đón nhận mọi điều. Mâu thuẫn, cãi vã, giận hờn thì sao, xong rồi lại thôi, lo lắng thái quá chỉ tốn nơ-ron thần kinh thôi.

Con số may mắn của Ma Kết là 22

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình hình tài chính của Bảo Bình dạo gần đây tương đối ổn định. Bạn không những mua sắm cho mình nhiều món đồ yêu thích, hữu dụng mà còn mua cho người thân, bạn bè những món quà ý nghĩa. Vật chất không quan trọng, đáng quý là ở tấm chân tình của bạn.

Nếu hôm nay Bảo Bảo bị sếp phê bình, nên đối mặt và nhận ngay trách nhiệm về mình. Đó là bài học đắt giá để bạn trưởng thành hơn, không còn mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn nữa.

Dù chưa tới mức phải nhờ gia đình, bạn bè mai mối, nhưng quả thực, nhân duyên của Bình Nhi trúc trắc thế nào ấy. Chi bằng cứ thử một lần giới thiệu xem sao, biết đâu không hẹn mà gặp,tình yêunảy nở cũng nên.

Con số may mắn của Bảo Bình là 8

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy tâm trạng của Ngư Nhi không vui chút nào, cảm giác nhìn chỗ nào cũng thấy có cái gì đó hơi sai sai, nhưng mãi mà không hình dung ra đó là cái gì. Tâm hồn treo ngược cành cây khiến bạn khó tập trung học tập cũng như làm tốt công việc. Nếu có thể, bạn nên ra ngoài hít thở không khí trong lành để có thể bình tâm trở lại.

Nhiều khả năng, Ngư Nhi sẽ quyết định nhảy việc trong ngày hôm nay. Công việc hiện tại không còn mang lại hứng thú gì cho bạn nữa, càng làm càng thấy chán, cảm giác không gian bị bí bách, bó hẹp, không thể chịu đựng thêm một ngày nào nữa.

Bằng sự sáng tạo và nhiệt tình trong công việc, tin chắc rằng Song Ngư sẽ sớm tìm thấy công việc phù hợp hoặc xứng đáng với vị trí làm việc tốt hơn hiện tại. Cứ thử đi, rồi sẽ biết kết quả ra sao.

Con số may mắn của Song Ngư là 13

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: các thông tin trong chuyên mục tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Theo Tiêu dùng

Link bài gốc Lấy link

https://tieudung.kinhtedothi.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay---thu-tu-1522023-cua-12-cung-hoang-dao-70322.html

Theo Tiêu dùng

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay-thu-tu-15-2-2023-cua-12-cung-hoang-dao/20230215092735580)

Chủ đề liên quan:

12 cung hàng ngày hoàng đạo tử vi tử vi
 • Chuyện tình cảm từ 23 đến 29/3

  Chuyện tình cảm từ 23 đến 29/3
  Tình yêu, tình bạn của Kim Ngưu tuần này đều rất hòa hợp với nhau. Nếu đã có người yêu, tuần này bạn bỗng nhận thấy, người ấy và bạn bè của mình nói chuyện với nhau rất vui vẻ
 • Tìm canxi và Vitamin D trong những món hàng ngày

  Tìm canxi và Vitamin D trong những món hàng ngày
  Can xi và Vitamin D là 2 thành phần vô cùng quan trọng đối với cơ thể. Bạn luôn tự hỏi, làm thế nào để bổ sung hai loại chất này vào cơ thể? Cách tốt nhất để bổ sung canxi và Vitamin D cho cơ thể là lấy từ những thực phẩm bạn ăn hàng ngày .
 • 5 thực phẩm nên ăn hàng ngày

  5 thực phẩm nên ăn hàng ngày
  Trong số những thực phẩm thường dùng, bạn đừng bỏ qua 5 loại dưới đây. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp giảm cholesterol, hạ huyết áp, ngừa ung thư.
 • 8 thực phẩm chứa chất độc hại hàng ngày bạn vẫn ăn vô tư

  8 thực phẩm chứa chất độc hại hàng ngày bạn vẫn ăn vô tư
  Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe. Bên cạnh đó lại có những loại bạn vẫn ăn hàng ngày mà không hề biết chúng có chứa chất độc hại.
 • Uống sữa hàng ngày giúp chống ôxy hóa

  Uống sữa hàng ngày giúp chống ôxy hóa
  Các nhà khoa học Trung tâm y tế ĐH Kansas (Mỹ) cho biết, mối liên quan giữa việc uống sữa và sự gia tăng tự nhiên của chất chống ôxy hóa...
 • Tử vi 12 cung hoàng đạo

  Tử vi 12 cung hoàng đạo
  Xử Nữ (23/8-22/9) Tình cảm: Không cần ngại ngần kết thân với những người mới (3 sao). Sự nghiệp: Đừng quên thất bại là mẹ thành công (2 sao).
 • Tử vi ngày chủ nhật của bạn

  Tử vi ngày chủ nhật của bạn
  Tử vi 12 cung hoàng đạo cho ngày chủ nhật đáng nhớ của bạn.
 • Tử vi 12 chòm sao ngày 5/5

  Tử vi 12 chòm sao ngày 5/5
  Trong khi chòm sao Bạch Dương hừng hực khí thế với công việc, Kim Ngưu lâng lâng với hạnh phúc trong tình yêu
 • Uống cà phê hàng ngày giúp ngăn ngừa ung thư da

  Uống cà phê hàng ngày giúp ngăn ngừa ung thư da
  Phát hiện hóa chất gây ung thư trong cà phê, bim bimXem tác dụng thú vị của bia và cà phê lên não bộ con người
 • Những vật dụng hàng ngày có thể gây vô sinh

  Những vật dụng hàng ngày có thể gây vô sinh
  Hóa chất độc hại có trong những vật dụng hàng ngày như kem đánh răng, xà phòng tắm hay nệm và thảm có thể gây vô sinh.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY