MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tử vi ngày 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lạc quan, Nhân Mã ngang bướng

(PetroTimes) - Tử vi ngày 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Sư Tử rất vui vẻ và lạc quan trong ngày cuối tuần này. Bạn tin rằng mọi khó khăn đều sẽ có cách giải quyết, cốt là mình quyết tâm và cố gắng thật nhiều.
Mục lục

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có thể giữ được những suy nghĩ hết sức tỉnh táo trong thời điểm này. Cho dù phải nghe những lời bàn ra tán vào, bạn vẫn có thể quyết tâm đi theo định hướng đúng đắn ban đầu. Bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra những vấn đề trong công việc, nhờ vậy mà bạn cứu tập thể khỏi những bàn thua trông thấy. Chắc hẳn ai cũng đánh giá bạn rất cao.

Tính tình nóng nảy khiến bạn đôi khi trút cơn giận của mình lên đầu người ấy. Đến khi nhận ra lỗi sai của mình, bạn nên hạ cái tôi xuống và dỗ dành người ấy ngay nhé.

Bạn vẫn còn khá dư dả trong khoảng thời gian này, chủ yếu là nhờ bạn đã chi tiêu có kế hoạch hơn trước. Bạn sẽ không tiêu phá cho những món đồ không cần thiết.

Con số may mắn: 10, 66

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên nhắc nhở mình không nên có những cảm xúc quá cực đoan trong ngày này. Hãy cố gắng dung hòa mọi việc để không bị trở nên căng thẳng. Bạn có thể cảm thấy thất vọng bởi mọi việc không tiến triển theo hướng mà mình mong muốn. Hãy dành thời gian tìm hiểu nguyên nhân bắt nguồn từ đâu.

Bạn dành cho người ấy tình cảm mãnh liệt và điều ấy khiến cho mối quan hệ của đôi bên trở nên vô cùng nồng nàn. Tình cảm ấy khiến cho nhiều người ngưỡng mộ.

Tình hình tài chính của bạn không đến nỗi nguy ngập nên bạn vẫn có thể dành tiền mua những món đồ cần thiết. Bạn không cần thiết phải sống quá tiết kiệm.

Con số may mắn: 22, 26

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử thể hiện mình là một người tốt bụng, hòa nhã và hồ hởi với mọi người. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng tạo dựng được mối quan hệ xã giao rộng rãi. Hãy thẳng thắn trong công việc, bạn sẽ thấy mọi việc trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn nhiều. Đừng che giấu những điều mình còn chưa hiểu rõ.

Tuy có mối quan hệ rộng nhưng bạn lại khá nhút nhát trong chuyện tình cảm. Dù có đem lòng yêu mến một ai đó, bạn cũng không dám kéo gần khoảng cách.

Bạn có cách chi tiêu rất thông minh nên chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Đầu óc kinh doanh tốt giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội triển vọng.

Con số may mắn: 10, 21

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải làm việc một cách chăm chỉ. Sự cố gắng sẽ giúp bạn gặt hái được những điều lớn lao trong tương lai. Đừng quá lo lắng nếu mình không hoàn thành được một việc gì đó xuất sắc. Thay vào đó, hãy quan sát lại vấn đề để có thể tự rút ra cho mình bài học.

Hãy bước ra khỏi quá khứ và cho những người thực lòng quan tâm đến mình cơ hội. Bạn không nên vì người đã qua mà ngăn cản mình đến với hạnh phúc trong tương lai.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn dần ý thức được tầm quan trọng của chi tiêu tiết kiệm.

Con số may mắn: 65, 78

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử rất vui vẻ và lạc quan trong ngày cuối tuần này. Bạn tin rằng mọi khó khăn đều sẽ có cách giải quyết, cốt là mình quyết tâm và cố gắng thật nhiều. Bạn có thể truyền cảm hứng và động lực cho mọi người xung quanh, giúp công việc của tập thể tiến triển suôn sẻ. Dường như không điều gì có thể làm khó được bạn.

Những thành tích xuất sắc của bạn là điều khiến cho người khác giới bị thu hút. Bạn khá đào hoa trong ngày hôm nay và có thể nhận được lời bày tỏ của ai đó.

Bạn có thể phải dùng khá nhiều tiền để mua sắm nhu yếu phẩm trong ngày hôm nay, vì thế hãy bớt những khoản không cần thiết.

Con số may mắn: 10, 21

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là một người vô cùng thông minh và khéo léo. Bạn có thể hoàn thành rất tốt những công việc khó khăn, ngay cả khi mọi người xung quanh đều có ý muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, dù đạt được thành công lớn thế nào thì bạn chớ nên kiêu ngạo hoặc tỏ ra bất mãn với mọi người. Hãy khiêm tốn trong cách cư xử, bạn mới được yêu mến.

Có vẻ như bạn đang quá đề cao suy nghĩ cá nhân mà bỏ ngoài tai lời người ấy. Điều đó khiến cho mối quan hệ đôi bên dễ lâm vào trục trặc. Bạn cần sửa tật xấu của mình.

Bạn đang chi tiêu một cách quá hào phóng đấy. Đồng lương thì có giới hạn, nếu cứ chi tiêu thả cửa thì chẳng mấy chốc bạn sẽ nhẵn túi.

Con số may mắn: 86, 98

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình rất ghét bị kiểm soát. Bạn chỉ thích có thể làm mọi việc theo ý mình, dù đúng dù sai bạn cũng sẵn sàng chịu trách nhiệm. Đôi khi, bạn nên học cách thỏa hiệp với mọi người để công việc tập thể có thể tiến triển suôn sẻ. Hãy có cái nhìn thoáng và cởi mở hơn về mọi việc.

Hãy chỉ dành sự quan tâm cho một người nhất định thôi. Chỉ khi chân thành trong tình cảm, bạn mới có thể xây dựng được một mối quan hệ bền vững.

Tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định trong ngày hôm nay, cơ bản là bạn cũng không có món đồ nào đặc biệt muốn mua cả.

Con số may mắn: 53, 78

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp như được tiếp thêm sức mạnh của sự tự tin trong ngày hôm nay này. Bạn sẵn sàng nêu lên quan điểm của bản thân và bắt tay vào làm những công việc đã được lên kế hoạch từ trước. Sự nhiệt tình trong công việc sẽ giúp bạn nhanh chóng gặt hái được thành công. Thậm chí càng khó khăn, bạn lại càng cảm thấy hăm hở muốn chinh phục hơn.

Bạn cần lắng nghe suy nghĩ và cảm nhận của nửa kia nhiều hơn, đừng làm mọi việc theo ý của mình, như vậy người ấy sẽ cảm thấy không được tôn trọng.

Bạn quản lý tài chính rất tốt, chính nhờ vậy mà túi tiền của bạn vẫn còn khá dư dả. Công việc làm thêm cũng giúp bạn có thêm những nguồn thu phụ.

Con số may mắn: 12, 56

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã quá tự tin với trí tuệ của mình nên trong ngày thứ 7 này. Bạn mới cứng đầu cứng cổ như thế. Bạn chẳng chịu tiếp thu ý kiến của bất cứ ai. Sự ngang ngạnh có thể khiến bạn lâm vào ngõ cụt. Hãy học cách quan sát vấn đề đa chiều hơn, bạn sẽ nhìn ra những phương pháp giải quyết công việc mới mẻ và hiệu quả.

Cung hoàng đạo này nên xuống nước với người ấy nếu không muốn mối quan hệ tiếp tục căng thẳng như thế này. Ganh đua thắng thua trong chuyện tình cảm là điều hoàn toàn không cần thiết.

Bạn dành nhiều thời gian để nghiên cứu về lĩnh vực đầu tư. Bạn không vội vàng nghe theo lời ai cả vì không muốn mình bị lỗ vốn.

Con số may mắn: 12, 76

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có thể khiến mọi người cảm thấy khó hiểu. Bạn cần tìm lại lý trí của mình chứ đừng chỉ hành động theo cảm xúc. Mọi việc có vẻ tiến triển không được suôn sẻ cho lắm bởi bạn dễ mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp. Đừng bướng bỉnh nữa và hãy dành thời gian lắng nghe mọi người.

Bạn dễ bùng nổ trước những lời nói và hành động của người ấy, khiến quan hệ đôi bên trở nên căng thẳng. Có lẽ hai người cần cho nhau một khoảng thời gian để bình tĩnh lại.

Bạn không nên chi tiêu quá tốn kém vào thời điểm này cho những món đồ không thực sự cần thiết. Hãy học cách tiết kiệm thì hơn.

Con số may mắn: 42, 66

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nuôi trong mình tham vọng. Bạn đặt ra những kế hoạch rõ ràng và chắc chắn rồi nhiệt tình bắt tay thực hiện, ngay khi mọi người đều lười biếng, muốn nghỉ ngơi. Sự chăm chỉ và nhiệt huyết sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn đến cái đích đã đặt ra. Thành công của bạn sẽ khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ.

Bạn dành cho nửa kia những tình cảm chân thành nhất. Hai người thường xuyên trò chuyện với nhau, dù quan điểm đối lập cũng giữ bình tĩnh chứ không cãi cọ.

Bạn làm ăn khá tốt trong ngày hôm nay, đặc biệt là nếu ai làm trong lĩnh vực buôn bán. Bạn có thể tìm được những khách hàng thân thiết và triển vọng.

Con số may mắn: 18, 26

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư tốt bụng sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong ngày thứ 7, chính vì vậy mà đi đến đâu, bạn cũng được mọi người yêu mến. Bạn cảm thấy cuộc sống thật là tươi đẹp. Các công việc nhóm có thể được hoàn thành một cách vô cùng thuận lợi. Nhờ biết phát huy sức mạnh của tập thể, khó khăn cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Bạn biết nghĩ cho nửa kia của mình và sẵn sàng làm mọi việc, cốt là khiến nửa kia cảm thấy hạnh phúc. Tình cảm của hai bạn thật là đáng ngưỡng mộ.

Bạn có thể cảm thấy vô cùng hăng hái khi bắt tay vào các kế hoạch đầu tư. Tuy nhiên bạn cần nhìn vào thực tế chứ không nên mơ mộng và đặt kỳ vọng quá cao.

Con số may mắn: 10, 82

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Lan Tường

Mạng Y Tế
Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-10122022-cua-12-cung-hoang-dao-su-tu-lac-quan-nhan-ma-ngang-buong-673391.html)

Tin cùng nội dung

 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Dự báo về đời sống T*nh d*c của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 4
  Tháng 4 chứa đựng nhiều xoáy năng lượng T*nh d*c, do đó sẽ khá căng thẳng trong vài tuần đầu tháng. May mắn là cuối tháng, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn, kèm theo thời tiết cũng nóng dần lên.
 • Phụ nữ sinh tháng nào xinh đẹp, gợi cảm nhất?
  Mỗi phụ nữ đều mang trong mình những nét đẹp riêng biệt. Hãy cùng khám phá xem cung Hoàng đạo nào sẽ là mỹ nữ gợi cảm nhất trong bảng xếp hạng sắc đẹp này nhé!
 • Đàn ông sinh tháng nào sợ vợ nhất?
  Nam giới ra ngoài dù có hô mưa gọi gió thế nào thì quay về bên cạnh vợ con cũng trở nên hiền lành, đáng yêu vô cùng. Không biết trong số 12 cung Hoàng đạo nam, ai là người nể sợ vợ nhất?
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY