MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn

Tử vi ngày 29/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có lý tưởng, Nhân Mã ngại chia sẻ

(PetroTimes) - Tử vi ngày 29/7/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử trở nên rất tự tin, sâu sắc và có lý tưởng của riêng mình. Chòm sao này sẽ không mong muốn để thời gian trôi qua lãng phí…
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương được đánh giá là người có tưởng tượng rất phong phú và sâu sắc, và biết phân tích mọi vấn đề. Nhưng bạn đang quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên và khiến phức tạp hóa hơn nhiều.

Khác với dáng vẻ có phần tự tin thường, bạn đang lựa chọn việc bỏ qua hay là phớt lờ đi vấn đề mà mình gặp phải.

Có lẽ hôm nay, cung hoàng đạo này đang có rất nhiều các vấn đề liên quan chuyện công việc, do đó mà bạn sẽ có xu hướng bỏ bê người thương của mình. Lời khuyên cho Bạch Dương rằng dù cho bận rộn đến đâu đi nữa thì hãy chú ý và quan tâm hơn đến người ấy.

Con số may mắn: 12, 68

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu tìm đến những điều mới lạ và hay ho ở trong cuộc sống thay vì việc thực hiện điều lặp đi lặp lại hàng ngày. Điều này mang đến cho bạn sự hăng hái để tìm tòi khám phá mọi chuyện. Mong tìm kiếm những con đường mới mẻ để thử thách mình sẽ giúp cho bạn phát triển hơn.

Về mặt tình cảm, có lẽ nửa kia sẽ rất ấn tượng với hình ảnh bạn tự tin, năng động vào trong ngày hôm nay. Nhớ vào sự động viên và khích lệ từ người ấy mà chòm sao này có thể được thoải mái theo đuổi sở thích của mình.

Về vấn đề tài chính của Kim Ngưu trong ngày thứ 6 này, cần có một kế hoạch rõ ràng hơn. Cung hoàng đạo này nên bỏ ngay suy nghĩ đơn giản cứ làm ít tiêu ít làm nhiều tiêu nhiều. Điều đó sẽ chỉ khiến cho bạn tụt hậu và đi xuống.

Con số may mắn: 59, 80

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang tràn đầy sự sáng tạo, và năng động trong hôm nay, do đó bạn cần có một không gian riêng cho mình được thỏa sức thể hiện đấy nhé. Nhưng bạn cũng nên cần biết giới hạn của mình đến đâu để không phải tham công tiếc việc.

Trong mặt công việc, với bản tính tò mò và ưa thích sự khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống, mà không chịu ngồi im một chỗ đôi khi cơ hội đến, nó giúp cho Song Tử có thể luôn nảy ra được những ý tưởng mới lạ và độc đáo hơn nhiều.

Thế nhưng, tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ không mấy khả quan cho lắm, vì bạn có xu hướng tự nuông chiều mình bằng những việc mua sắm online. Nếu bạn cứ tiếp tục như hiện tại bạn sớm rơi vào tình trạng rỗng túi.

Con số may mắn: 15, 79

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải luôn mang đến hào hứng khi bắt đầu một ngày mới. Cung hoàng đạo này nghĩ mình đủ hòa đồng và thừa sức để làm hài lòng tất cả mọi người, hi vọng rằng hôm nay mọi chuyện đều suôn sẻ. Với lối suy nghĩ thông minh, bạn sẽ gặt hái được thành công.

Về mặt tình cảm của Cự Giải trong ngày hôm nay cũng rất tốt đẹp. Cung hoàng đạo này cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và luôn tìm cách để có thể làm cho mối quan hệ xuống dốc.

Về phương diện tài chính của Cự Giải cũng rất ổn định, và không có gì biến động quá nhiều cho lắm. Cung hoàng đạo này sẽ không cần phải tiêu phí nhiều vào chuyện không cần thiết.

Con số may mắn: 20, 99

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trở nên rất tự tin, sâu sắc và có lý tưởng của riêng mình. Chòm sao này sẽ không mong muốn để thời gian trôi qua lãng phí, vì vậy bạn sẽ tranh thủ bắt tay vào thực hiện lý tưởng của mình sớm. Lời khuyên cho chòm sao này cần lập kế hoạch phát triển, hãy căn cứ vào năng lực của mình.

Hôm nay Sư Tử có thể thấy tình cảm của hai người nhìn chung không có nhiều biến động nhiều cho mấy. Nếu có bất cứ vấn đề gì hãy thẳng thắn trao đổi và nói chuyện với người ấy thay vì việc chòm sao này cứ đoán già đoán non rồi ghen tuông mù quáng như vậy.

Tình hình tài chính của Sư Tử trong ngày thứ 6 hôm nay đang có rất nhiều những dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên bạn sẽ không phải là một người có tính cách chi ly hay eo hẹp, nhưng nhờ biết cách chi tiết thông minh vì vậy bạn vẫn có thể vừa hưởng thụ một cuộc sống.

Con số may mắn: 22, 45

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trong ngày hôm nay biết cách giải quyết những rắc rối trước mắt nhanh gọn và ổn thỏa. Chòm sao này không né tránh điều gì vì bạn biết rằng càng trốn tránh thì vấn đề càng không biến mất. Vì vậy sự quyết đoán sẽ giúp cho bạn tránh được sự lỡ dở do chần chừ do dự mà đánh mất đi cơ hội.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy cả người đang có một mối quan hệ rất ngọt ngào, cả hai bạn đều dành hàng tiếng đồng hồ bên nhau để nói về đủ thứ chuyện trên đời. Chòm sao này sẵn sàng chia sẻ các điều bí mật nhất với nửa kia.

Gần đây, chính với những vấn đề về sức khỏe đã làm cản trở cho bạn rất nhiều. Vì vậy chòm sao này nên tận dụng các ngày thảnh thơi này để nghỉ ngơi và thư giãn, hãy thỏa sức ăn những món ăn và làm những việc mà mình yêu thích.

Con số may mắn: 13, 52

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cảm thấy có phần căng thẳng khi phải thực hiện những công việc mà có vẻ như chúng không được thuận lợi như những gì bạn mong muốn. Hơn nữa chòm sao này còn rất hoài nghi về con đường mà mình lựa chọn, và vấn liên tục phân vân liệu chúng có thực sự phù hợp với bạn hay không.

Về mặt công việc, ngày hôm nay bạn vẫn hoàn thành tốt mọi công việc được giao của mình. Nhưng Thiên Bình cũng cần phải học được cách thỏa hiệp hay là nói chuyện với mọi người, có như vậy bạn mới có được các mối quan hệ thân quen, hữu ích.

Về phương diện tài chính trong ngày hôm nay của Thiên Bình không có quá nhiều biến động gì nhiều. Cung hoàng đạo này kiềm chế được bản thân, không chi tiêu quá nhiều như trước cho thú vui bất chợt của mình.

Con số may mắn: 69, 80

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ cần phải học cách suy nghĩ cẩn thận trước khi nói và giảm bớt tính kích động của mình, nếu như mà bạn không muốn bị người khác xa lánh. Đôi khi bạn thường vội vàng quyết định mọi chuyện nhanh chóng mà không kịp suy nghĩ gì cả. Bạn sẽ trở nên cảm tính và thiếu đi sự khách quan sẵn có.

Hiện tại, nếu như bạn đang phải lòng ai, thì hãy tự tin bày tỏ tình cảm của mình, đừng giữ ở trong lòng lâu quá như vậy. Nếu như chòm sao này không nói ra và cũng chẳng có bất cứ hành động bày tỏ tình cảm nào thì đối phương làm sao mà nhận ra được.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn trong ngày hôm nay vẫn đang rất ổn định và thoải mái để bạn mua sắm những gì mà mình yêu thích. Lý do bởi vì Bọ Cạp có vẻ như sẽ không cần chi tiêu gì nhiều cho lắm.

Con số may mắn: 23, 50

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có xu hướng giấu những điều nhạy cảm vào lòng mà không muốn chia sẻ với bất cứ ai cả. Chòm sao này đang cảm thấy có nói ra cũng sẽ không ai hiểu được, vì vậy mà bạn quyết định sẽ tự mình gặm nhấm nỗi buồn.

Trong mặt công việc, Nhân Mã xác định cho mình một mục tiêu rõ ràng hơn. Bạn nên hiểu rõ cứ mông lung, mơ hồ thì không bao giờ thành công được. Lập kế hoạch và xác định từng bước đi cho mình thì mới là hành động đúng đắn nhất.

Về mặt tình cảm, may mắn cho Nhân Mã và nửa kia luôn có một mối quan hệ rất chân thành, không có bất cứ một ai phải lừa dối ai bao giờ. Bạn cho rằng chân thành chính là nền móng quan trọng nhất giúp cho tình cảm được bền chặt hơn.

Con số may mắn: 33, 50

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trong ngày hôm nay nhận được sự hạnh phúc và niềm vui vẻ. Ma Kết đang ấp ủ rất nhiều tham vọng và nỗ lực hết mình, bởi vì ước mơ ấy. Sự quyết tâm của cung hoàng đạo này sẽ đem mang đến kết quả xứng đáng.

Về phương diện công việc trong ngày hôm nay của Ma Kết vẫn đang chăm chỉ và bận rộn như bình thường. Nhờ vào sự tháo vát và quyết đoán của mình mà cung hoàng đạo này cũng nhận được nhiều sự tin tưởng của tất cả mọi người. Đây chính là một trong những điều giúp cho bạn sẽ cảm thấy tự hào.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của Ma Kết sẽ không cần lo lắng cả. Tiền sẽ tự chảy vào túi bạn. Có gì đâu mà phải ngạc nhiên cơ chứ, bởi vì thời gian vừa qua chòm sao này cũng đã vất vả và nỗ lực hết mình trong công việc.

Con số may mắn: 13, 62

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thể hiện mình là một người rất rất cởi mở và rất hài hước. Vì vậy bạn luôn tỏa sáng ở bất cứ nơi mình xuất hiện. Hôm nay, bạn rất nghiêm túc và có trách nhiệm với các vấn đề mà mình đang làm. Bạn không muốn để ai phải nhắc nhở hoặc là phàn nàn về mình.

Bảo Bình ưa thích những điều mới mẻ, ngay cả trong tình cảm cũng thế. Đây là lý do mà bạn vẫn còn đang cô đơn, dù đã trải qua rất nhiều mối tình đi chăng nữa. Không phải không thể mà chòm sao này luôn luôn cảm thấy sự nhạt nhẽo và chán nản sau quãng thời gian yêu đương với bất cứ một ai.

Về phương diện tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có quá nhiều biến động cho lắm vào trong ngày hôm nay. Có lẽ vẫn đang là đầu tháng vì thế mà bạn vẫn còn rất dư dả để chi tiêu cho các mục đích thường ngày.

Con số may mắn: 55, 90

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất hăng hái và lạc quan để có thể chào đón ngày mới. Năng lượng tích cực của cung hoàng đạo gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ. Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hơn nữa bạn sẵn sàng nhận thêm những nhiệm vụ, dù chúng không thuộc phạm vi của bạn.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm của bạn không như ý bởi vì nửa kia đã làm một điều gì đó khiến cho bạn cảm thấy phật ý. Nếu không hài lòng việc gì, Song Ngư sẽ nên nói thẳng ra để đôi bên sửa chữa, chứ không nên giữ mãi trong lòng như vậy.

Tình hình tài chính của Song Ngư đang được đánh giá là không mấy ổn định vào ngày này. Bạn đang chi tiêu khá phóng tay cho sở thích của mình, nhưng nếu đồ vật mà chòm sao này đang định mua không thực sự cần thiết thì bạn nên hạn chế mua vào lúc này.

Con số may mắn: 23, 56

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Lan Tường

Mạng Y Tế
Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-2972022-cua-12-cung-hoang-dao-su-tu-co-ly-tuong-nhan-ma-ngai-chia-se-661232.html)
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Dự báo về đời sống T*nh d*c của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 4
  Tháng 4 chứa đựng nhiều xoáy năng lượng T*nh d*c, do đó sẽ khá căng thẳng trong vài tuần đầu tháng. May mắn là cuối tháng, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn, kèm theo thời tiết cũng nóng dần lên.
 • Phụ nữ sinh tháng nào xinh đẹp, gợi cảm nhất?
  Mỗi phụ nữ đều mang trong mình những nét đẹp riêng biệt. Hãy cùng khám phá xem cung Hoàng đạo nào sẽ là mỹ nữ gợi cảm nhất trong bảng xếp hạng sắc đẹp này nhé!
 • Đàn ông sinh tháng nào sợ vợ nhất?
  Nam giới ra ngoài dù có hô mưa gọi gió thế nào thì quay về bên cạnh vợ con cũng trở nên hiền lành, đáng yêu vô cùng. Không biết trong số 12 cung Hoàng đạo nam, ai là người nể sợ vợ nhất?
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY