MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tử vi ngày 7/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhiệt huyết, Song Ngư lạc quan

(PetroTimes) - Tử vi ngày 7/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư trở nên hăng hái và lạc quan hơn để chào đón ngày mới. Năng lượng tích cực của bạn có thể gây ấn tượng tốt đẹp với người đối diện.
Mục lục

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương là một người có trí tưởng tượng phong phú và cái nhìn sâu sắc về vấn đề. Nhưng bạn lại đang quá lý tưởng hóa mọi việc lên, điều đó khiến cho chúng phức tạp hơn nhiều.

Khác với dáng vẻ tự tin thường thấy thì bạn sẽ lựa chọn việc việc bỏ qua hoặc là phớt lờ đi vấn đề mà mình gặp phải. Tuy nhiên không có vấn đề gì bạn cũng có thể tự nhiên mất đi khi không thể tham gia vào giải quyết định, vì thế bạn cần tìm ra phương hướng đúng đắn hơn.

Có lẽ hôm nay, cung hoàng đạo này đang gặp phải rất nhiều vấn đề liên quan đến công việc, do đó bạn có xu hướng bỏ bê đi những mà mình yêu thương. Lời khuyên cho bạn dù có cho bận rộn đến mấy thì cũng nên quan tâm nhiều hơn đến nửa kia.

Con số may mắn: 11, 92

Tử vi ngày 7/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhiệt huyết, Song Ngư lạc quan

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu tìm đến những điều mới lạ và hay ho hơn trong cuộc sống thay vì việc thực hiện những thứ đang lặp đi lặp lại hàng ngày như vậy. Điều này sẽ mang tới cho bạn sự hăng hái và nhiệt huyết khi thực hiện hơn.

Về vấn đề tình cảm, có lẽ nửa kia đang rất ấn tượng với hình ảnh tự tin, năng động của bạn trong ngày hôm nay. Nhớ vào sự động viên và khích lệ của đối phương mà bạn sẽ có được ý chí theo đuổi những gì mà mình yêu thích.

Về phương diện tài chính của Kim Ngưu trong ngày thứ 6 này, cần phải có một kế hoạch rõ ràng hơn. Cung hoàng đạo này nên bỏ ngay suy nghĩ đơn giản cứ làm ít tiêu ít, làm nhiều tiêu nhiều. Điều đó chỉ khiến cho bạn thụt lùi.

Con số may mắn: 26, 79

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có được khả năng sáng tạo, và năng động trong ngày hôm nay, do đó bạn cần có không gian riêng để thỏa sức thể hiện mình đấy nhé. Nhưng chòm sao này cũng nên cần biết giới hạn của mình, để không phải tham công tiếc việc quá.

Trong vấn đề công việc, với bản tính tò mò và khám phá những điều mới lạ, luôn nắm bắt lấy cơ hội, giúp cho bạn có thể đạt được những thành công như mong đợi. Nếu như tiếp tục cố gắng thì chắc chắn bạn sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa.

Thế nhưng, tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ không được khả quan cho lắm, vì bạn đang có xu hướng tự nuông chiều bản thân bằng việc mua sắm online. Nếu vẫn cứ tiếp diễn như thế thì bạn sẽ sớm rỗng túi.

Con số may mắn: 22, 31

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải luôn mang đến sự nhiệt huyết và hào hứng khi bắt đầu ngày mới. Bạn nghĩ rằng bản thân đủ hòa đồng và thừa sức để có thể làm hài lòng được tất cả mọi người. Với lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận bạn sẽ không gặp bất cứ sai sót nào trong ngày hôm nay.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ tương đối là tốt đẹp. Cự Giải cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và luôn luôn mong muốn tìm cách để cho những mối quan hệ được duy trì ổn định, bền vững.

Về phương diện tài chính của Cự Giải trong ngày hôm nay cũng rất ổn định, và không có gì biến động cả. Có vẻ như cung hoàng đạo này sẽ không phải tiêu phí nhiều vào bất cứ một vấn đề không cần thiết nào.

Con số may mắn: 31, 99

Tử vi ngày 7/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhiệt huyết, Song Ngư lạc quan

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trở nên vô cùng tự tin, và sống có lý tưởng, mục tiêu hơn nhiều. Chòm sao này không mong muốn thời gian của mình sẽ trôi đi một cách lãng phí, vì thế bạn sẽ tranh thủ bắt tay vào thực hiện càng nhanh càng tốt. Lời khuyên cho bạn nên thiết lập kế hoạch phát triển theo từng giai đoạn thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Hôm nay, tình cảm của hai bạn nhìn chung sẽ không có nhiều biến động gì nhiều. Nếu có bất cứ vấn đề gì thì cả hai hãy thẳng thắn trao đổi và nói chuyện với nhau thay vì việc bạn cứ mãi đoán già đoán non rồi ghen tuông vô cớ như vậy.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ có rất nhiều dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên không phải là một người có tính cách chi ly eo hẹp, nhưng với cách chi tiêu khoa học nên bạn vẫn có thể hưởng thụ một cuộc sống thoải mái hơn nhiều.

Con số may mắn: 25, 62

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trong ngày hôm nay luôn biết cách giải quyết những rắc rối một cách nhanh gọn và ổn thỏa nhất. Bạn không né tránh điều gì bởi vì bạn biết rằng càng trốn chạy thì vấn đề sẽ càng không thể biến mất mà chỉ càng thêm khó khăn hơn.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy hai bạn đang có một mối quan hệ rất ngọt ngào, cả hai có thể dành hàng tiếng đồng hồ ở bên cạnh nhau để tám đủ thứ chuyện trên đời. Bạn sẵn sàng chia sẻ những thầm kín nhất cùng với đối phương.

Gần đây, chính với những vấn đề về sức khỏe đang làm cản trở bạn rất nhiều. Vì thế chòm sao này nên tận dụng những ngày thảnh thơi này để có thể nghỉ ngơi và thư giãn, hãy thỏa sức ăn những món ăn mà mình yêu thích.

Con số may mắn: 11, 69

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang cảm thấy vô cùng căng thẳng khi thực hiện những công việc mà dường như chúng không được thuận lợi như những gì mà chòm sao này mong muốn. Hơn nữa chòm sao này còn rất hoài nghi về con đường mà bạn đang lựa chọn, và bạn đang phân vân liệu chúng có thực sự tốt với mình hay không.

Về mặt công việc, ngày hôm nay bạn có thể hoàn thành tốt mọi công việc được giao phó một cách đơn giản. Nhưng Thiên Bình cũng cần phải học được cách thỏa hiệp hay nói chuyện với mọi người một cách nhẹ nhàng hơn.

Về phương diện tài chính trong ngày hôm nay của bạn sẽ không có quá nhiều biến động gì cả. Cung hoàng đạo này có thể kiềm chế được bản thân, và không chi tiêu quá nhiều cho những thú vui bất chợt như trước.

Con số may mắn: 05, 89

Tử vi ngày 7/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhiệt huyết, Song Ngư lạc quan

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp cần học cách suy nghĩ cẩn trọng trước khi nói và không nên quá kích động, nếu như không muốn bị ai xa lánh. Đôi khi bạn thường vội vàng quyết định mọi chuyện quá nhanh mà lại không kịp suy nghĩ gì nhiều. Bạn trở nên cảm tính hơn mà mất đi sự khách quan vốn có.

Hiện tại, nếu như bạn đang phải lòng ai, thì chòm sao này cần phải tự tin bày tỏ với họ, bạn không nên giữ trong lòng quá lâu. Nếu như chòm sao này không nói ra thì làm sao người ấy hiểu được tấm chân tình của bạn.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn trong ngày hôm nay tương đối ổn định và thoải mái để Bọ Cạp có thể mua sắm những gì mà mình yêu thích. Lý do bởi vì Bọ Cạp cũng không cần phải chi tiêu gì nhiều và một phần bạn cũng đang tiết kiệm cho những dự định khác trong tương lai.

Con số may mắn: 10, 46

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có xu hướng giấu đi những tiêu cực trong lòng và không muốn chia sẻ với bất kỳ ai. Bạn đang cảm thấy nói ra thì cung không có ai thấu hiểu được, vì thế bạn quyết định sẽ tự gặm nhấm nỗi buồn đó một mình.

Trong công việc, Nhân Mã xác định được những mục tiêu rõ ràng hơn cho bản thân. Bạn hiểu nếu bản thân cứ mãi mông lung, mơ hồ như thế thì sẽ không bao giờ thành công được. Lập kế hoạch và xác định từng bước cho mình mới là cách Nhân Mã mong muốn hướng đến.

Về vấn đề tình cảm, may mắn cho cả hai bạn khi mối quan hệ vẫn đang rất gắn bó và chân thành, sẽ không có sự lừa dối nào xảy ra. Nhân Mã mong rằng bạn và đối phương sẽ có được một cái kết đẹp về sau.

Con số may mắn: 15, 69

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trong ngày hôm nay nhận được sự hạnh phúc và niềm vui bất ngờ. Ma Kết đang ấp ủ những tham vọng và vẫn nỗ lực hết sức để thực hiện điều đó. Sự quyết tâm của mang sẽ mang đến một kết quả xứng đáng.

Về phương diện công việc, bạn đang rất chăm chỉ và bận rộn trong ngày hôm nay. Nhờ sự tháo vát và quyết đoán của mình mà bạn đã nhận được nhiều sự tin tưởng của người khác. Đây sẽ chính là cơ hội tốt giúp bạn có thể phát triển xa hơn.

Tình hình tài chính trong ngày thứ 6 này của bạn sẽ không có gì quá đáng lo cả. Tiền sẽ tự chảy vào túi bạn. Thời gian vừa qua Ma Kết đã vất vả và nỗ lực rất nhiều rồi.

Con số may mắn: 06, 09

Tử vi ngày 7/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhiệt huyết, Song Ngư lạc quan

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có cơ hội thể hiện mình và trở nên hài hước, cởi mở hơn nhiều. Vì vậy mà bạn luôn tỏa sáng ở bất cứ nơi nào mà bản thân xuất hiện. Hôm nay, Bảo Bình trở nên nghiêm túc và có trách nhiệm hơn nhiều trong những vấn đề mà mình phụ trách.

Bảo Bình yêu thích những điều mới mẻ, trong tình cảm cũng thế. Đây là lý do bạn vẫn cô đơn cho đến bây giờ, dù cho đã trải qua nhiều mối tình đi chăng nữa. Không phải không thể mà bạn luôn thấy mối quan hệ nhạt nhẽo và chán nản sau một thời gian gắn bó.

Về mặt tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có quá nhiều biến động gì vào ngày thứ 6 này. Có lẽ Bảo Bình vẫn còn rất dư dả vào thời điểm đầu tháng hiện tại. Tuy nhiên bạn cũng cần hạn chế mua sắm những món đồ không thật sự cần thiết.

Con số may mắn: 10, 67

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư trở nên hăng hái và lạc quan hơn để chào đón ngày mới. Năng lượng tích cực của bạn có thể gây ấn tượng tốt đẹp với người đối diện trong lần gặp gỡ đầu tiên. Bạn sẽ hoàn thành tốt được nhiệm vụ giao phó, hơn thế nữa chòm sao này sẵn sàng tiếp nhận thêm các nhiệm vụ khác.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm của Song Ngư lại không như ý bởi vì người ấy đã làm một điều gì đó khiến cho bạn cảm thấy phật ý. Nếu như bạn không hài lòng việc gì thì hãy nói thẳng ra để cả hai có thể trao đổi và hàn gắn.

Tình hình tài chính của Song Ngư được đánh giá là không mấy ổn định trong ngày hôm nay. Bạn đang chi tiêu khá phóng tay cho những sở thích cá nhân của mình, nhưng nếu đồ vật mà bạn định mua mà không thực sự cần thiết thì bạn nên suy nghĩ lại về quyết định đó.

Con số may mắn: 05, 90

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Lan Tường

Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-7102022-cua-12-cung-hoang-dao-cu-giai-nhiet-huyet-song-ngu-lac-quan-667653.html)
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Dự báo về đời sống T*nh d*c của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 4

  Dự báo về đời sống T*nh d*c của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 4
  Tháng 4 chứa đựng nhiều xoáy năng lượng T*nh d*c, do đó sẽ khá căng thẳng trong vài tuần đầu tháng. May mắn là cuối tháng, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn, kèm theo thời tiết cũng nóng dần lên.
 • Phụ nữ sinh tháng nào xinh đẹp, gợi cảm nhất?

  Phụ nữ sinh tháng nào xinh đẹp, gợi cảm nhất?
  Mỗi phụ nữ đều mang trong mình những nét đẹp riêng biệt. Hãy cùng khám phá xem cung Hoàng đạo nào sẽ là mỹ nữ gợi cảm nhất trong bảng xếp hạng sắc đẹp này nhé!
 • Đàn ông sinh tháng nào sợ vợ nhất?

  Đàn ông sinh tháng nào sợ vợ nhất?
  Nam giới ra ngoài dù có hô mưa gọi gió thế nào thì quay về bên cạnh vợ con cũng trở nên hiền lành, đáng yêu vô cùng. Không biết trong số 12 cung Hoàng đạo nam, ai là người nể sợ vợ nhất?
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY