MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tử vi ngày 8/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử độc lập, Ma Kết chăm chỉ

(PetroTimes) - Tử vi ngày 8/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử là một người vô cùng độc lập, đặc biệt là trong ngày này. Bạn chủ động bắt tay vào làm mọi việc mà chẳng cần ai giục giã.
Mục lục

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương trở thành một người rất quyết đoán. Bạn đã muốn làm việc gì thì sẽ bắt tay vào làm ngay, chẳng hề chần chừ do dự. Hãy kiên trì với những công việc mình đang làm, đừng chỉ làm việc theo cảm hứng nhất thời rồi gặp khó khăn lại vội nghĩ đến việc từ bỏ, vì như vậy thì bạn mãi chẳng tiến bộ được.

Tính cách thất thường của bạn khiến nửa kia chẳng thể nào mà hiểu nổi. Thay vì việc giữ mọi chuyện trong lòng, có lẽ bạn nên tâm sự với người ấy nhiều hơn.

Bạn có thể tìm được một vài mối làm ăn tiềm năng vào ngày hôm nay. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn có thể làm cho túi tiền của mình rủng rỉnh trong một khoảng thời gian ngắn.

Con số may mắn: 19, 80

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cố chấp thực hiện mục tiêu của mình trong ngày này. Cho dù bị mọi người phản đối đi nữa, bạn cũng bỏ ngoài tai. Bạn có đích đến rõ ràng cho mình và tin chắc rằng mình sẽ thành công. Sự kiên định có thể giúp bạn vượt qua khó khăn và đạt được thành quả đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý hơn đến việc tiếp thu ý kiến của người khác.

Bạn không nên mãi ghi nhớ những lỗi lầm của người ấy, bởi điều đó sẽ khiến quan hệ của hai người dần lạnh nhạt. Chuyện nào cho qua được thì bạn nên cho qua.

Bạn cả thấy mình đang bị khủng hoảng tài chính vì quãng thời gian vừa qua đã chi tiêu quá nhiều, bây giờ, có thể bạn sẽ phải vay mượn của mọi người xung quanh.

Con số may mắn: 20, 82

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là một người vô cùng độc lập, đặc biệt là trong ngày này. Bạn có thể chủ động bắt tay vào làm mọi việc mà chẳng cần ai giục giã hay thúc đẩy. Bạn muốn trải nghiệm những điều mới mẻ, vì thế mà bạn không ngại thử sức trong những lĩnh vực mình chưa từng được biết. Bạn có thể truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.

Về mặt tình cảm, Song Tử đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho nửa kia tương lai, vì thế mà bạn không muốn tốn thời gian cho những người không phải “gu” của mình.

Bạn có thể đứng trước một vài cơ hội đầu tư đáng thử sức. Hãy thử nắm bắt lấy cơ hội, coi đây là một cơ hội học tập kinh nghiệm.

Con số may mắn: 20, 82

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải rất trân trọng những người thân thiết và đối xử tốt với mình. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà chẳng nề hà vất vả. Các mối xã giao thuận lợi giúp bạn nhanh chóng khắc phục được khó khăn. Thậm chí, tập thể của bạn còn đạt được những thành công nhanh chóng ngoài dự kiến.

Bạn và người ấy đang ở giai đoạn yêu đương nồng nhiệt. Bạn sẵn sàng thay đổi bản thân và làm mọi thứ vì người ấy, cốt là đối phương được hạnh phúc.

Bạn có thể tìm ra được một vài cơ hội đầu tư có lợi trong ngày hôm nay. Nếu biết nắm bắt, bạn sẽ phát tài trong tương lai.

Con số may mắn: 22, 65

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử làm điều gì cũng thuận lợi và dễ dàng. Hơn nữa, bạn còn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, khiến ai cũng thấy yêu mến. Thành công đến với bạn khá dễ dàng nên bạn muốn thử sức thêm ở những lĩnh vực mới mẻ hơn. Hãy mạnh dạn và tích cực học hỏi nhé, bạn sẽ ngày càng tiến bộ.

Dù có tài giỏi thật, song bạn chớ nên quá kiêu ngạo và đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia tương lai. Hãy trân trọng những người thật lòng với mình và đừng chạy theo những điều phù phiếm.

Bạn sẽ phải dành một khoản tiền lớn để mua bán đồ dùng cho sinh hoạt hàng ngày, vì thế đừng có dành tiền cho những món đồ không thực sự cần thiết.

Con số may mắn: 22, 56

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ làm việc gì cũng nóng nảy thì kết quả sẽ chẳng thể nào tốt đẹp được như ý muốn. Bạn phải kiểm soát cảm xúc của mình, đừng để nó gây tác động tiêu cực đến xung quanh.

Bạn nên chú ý hơn đến cách cư xử với nửa kia của mình, chớ áp đặt người ấy theo suy nghĩ của mình kẻo đến một lúc nào đó, đối phương sẽ cảm thấy mệt mỏi.

Bạn không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư chỉ vì sợ người khác sẽ cướp mất cơ hội của mình. Hãy dành thời gian để cân nhắc kĩ càng hơn.

Con số may mắn: 67, 98

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là một người vô cùng quyến rũ trong ngày này. Bạn có thể nhanh chóng thu hút mọi người xung quanh, khiến ai cũng sẵn sàng nghe theo ý bạn. Bạn không gặp phải khó khăn gì trong ngày hôm nay, bởi bên bạn lúc nào cũng có người sẵn lòng giúp đỡ. Hãy bắt tay thực hiện các kế hoạch của mình.

Cung hoàng đạo này có thể thu hút được sự chú ý của nhiều đối tượng khác giới, nhưng đừng vì thế mà trở thành một người trăng hoa. Hãy thật lòng với người chân thành với mình.

Bạn tiêu tốn nhiều tiền cho những thói quen không tốt cho sức khỏe. Cứ như vậy thì túi tiền của bạn sẽ nhanh chóng cạn kiệt.

Con số may mắn: 33, 52

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp giữ những suy nghĩ tích cực. Bạn không cảm thấy khó khăn là điều gì quá đáng sợ, ngược lại coi nó là điều tất yếu cần phải vượt qua nếu muốn phát triển. Tinh thần lạc quan của bạn có thể truyền động lực cho bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, nhờ vậy mà không khí nơi làm việc trở nên hăng hái hơn hẳn.

Bạn không nên có những suy nghĩ ghen tuông mù quáng khi trông thấy nửa kia trò chuyện với người khác. Hãy tin tưởng vào người ấy nhiều hơn và cho đối phương một không gian tự do.

Bạn là người chi tiêu có kế hoạch, vì vậy mà bạn chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Bạn mua thứ gì cũng vì một mục đích cụ thể.

Con số may mắn: 60, 88

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong ngày này. Bạn chẳng nề hà bất cứ việc gì, cho dù bản thân có phải là người chịu thiệt đi nữa. Bạn có thể xây dựng được những mối quan hệ đáng quý trong ngày hôm nay. Mọi việc tiến triển vô cùng suôn sẻ, thậm chí bạn còn có thể gặp được quý nhân. Đối phương sẽ chỉ lối dẫn đường, giúp bạn nhanh chóng gặt hái thành công.

Về mặt tình cảm, có lẽ các mối quan hệ rộng rãi của bạn lại là điều khiến người ấy cảm thấy bất an. Bạn nên quan tâm đến cảm xúc của nửa kia nhiều hơn.

Bạn nên tiêu tiền một cách điều độ hơn, đừng vung tiền quá bừa bãi cho những điều không cần thiết, như vậy là rất lãng phí.

Con số may mắn: 33, 56

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết phát huy tính chăm chỉ của mình lên đến mức tối đa trong thời điểm hôm nay. Bạn sẽ cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ trong khả năng của mình để mọi người xung quanh được yên tâm. Bạn nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo và sẽ được giao cho những nhiệm vụ trọng đại. Đây chính là bàn đạp để bạn thăng tiến nhanh chóng.

Bạn thấu hiểu người ấy mà chẳng cần đối phương phải diễn tả thành lời. Mối quan hệ của hai bạn khiến nhiều người xung quanh vô cùng ao ước và ngưỡng mộ.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn có thể học thêm về việc đầu tư hoặc kinh doanh.

Con số may mắn: 22, 32

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cởi mở với mọi người xung quanh hơn trước đây nhiều. Bạn cũng biết đặt mình vào vị trí của người khác nên không còn bắt buộc người khác phải nghe theo ý muốn của mình nữa. Bạn đặt ra những mục tiêu, kế hoạch cho riêng mình và sẽ cố gắng hết sức để hiện thực hóa chúng. Dù có gặp phải khó khăn, thách thức, bạn cũng sẵn sàng đối mặt.

Dù đang ở trong quá trình yêu đương nồng nhiệt đi nữa, bạn cũng vô cùng lý trí. Bạn không thể chịu được sự ghen tuông hay những đòi hỏi vô lý của đối phương.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn dự định sẽ tiết kiệm tiền cho những việc quan trọng hơn.

Con số may mắn: 43, 78

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư mong rằng mình sẽ tìm được một người yêu hoàn hảo, cũng mong rằng mình có thể gặt hái được những thành tích cao trong công việc. Bạn không nên để bản thân bị ảnh hưởng quá nhiều bởi quan điểm và cảm xúc của người khác. Nhiều khi, hãy đi theo tiếng gọi của trái tim.

Bạn chưa hiểu rõ những cảm xúc của mình, thế nên bạn không dám tiến đến với bất cứ ai. Có lẽ bạn vẫn cần thêm nhiều thời gian nữa để suy nghĩ, cân nhắc.

Bạn không có ý định chi tiêu gì vào ngày hôm nay, bởi thế, rất có thể là bạn sẽ về nhà ngay sau khi giải quyết xong mọi việc ở bên ngoài.

Con số may mắn: 10, 89

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Lan Tường

Mạng Y Tế
Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-8122022-cua-12-cung-hoang-dao-song-tu-doc-lap-ma-ket-cham-chi-673259.html)

Tin cùng nội dung

 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Dự báo về đời sống T*nh d*c của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 4
  Tháng 4 chứa đựng nhiều xoáy năng lượng T*nh d*c, do đó sẽ khá căng thẳng trong vài tuần đầu tháng. May mắn là cuối tháng, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn, kèm theo thời tiết cũng nóng dần lên.
 • Phụ nữ sinh tháng nào xinh đẹp, gợi cảm nhất?
  Mỗi phụ nữ đều mang trong mình những nét đẹp riêng biệt. Hãy cùng khám phá xem cung Hoàng đạo nào sẽ là mỹ nữ gợi cảm nhất trong bảng xếp hạng sắc đẹp này nhé!
 • Đàn ông sinh tháng nào sợ vợ nhất?
  Nam giới ra ngoài dù có hô mưa gọi gió thế nào thì quay về bên cạnh vợ con cũng trở nên hiền lành, đáng yêu vô cùng. Không biết trong số 12 cung Hoàng đạo nam, ai là người nể sợ vợ nhất?
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY