12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 3 ngày 21/08/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Ba ngày 21/08/2018 của 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo biết Sức khỏe, vận hạn, tình yêu, sự nghiệp, may mắn
Mục lục
Xem theo 12 cung:
 • Bạch Dương (21/3-19/4)

  Thứ 3 của Bạch Dương (21/8/2018)

  Mặt trời nằm ở góc 150 độ so với sao Hỏa, Bạch Dương cần phải điều chỉnh lại thái độ làm việc của mình đi nhé. “Thắng không kiêu, bại không nản” thế mới đúng chứ. Ai đời vừa được chút thành tích đã vội lên mặt. Làm thế đâu có tốt cho chính bản thân bạn, với lại có khi còn tạo ra thêm kẻ thù nữa. Thói đời ai ai chả ghét những kẻ hay lên mặt dạy đời không coi ai ra gì. Thôi thì học cách sống khiêm tốn đi nhé Dương Dương. Mà này, công việc có không được như ý thì cũng đừng có trút giận lên đầu người ấy như thế. Có chuyện gì thì từ từ nói, oan có đầu, nợ có chủ cơ mà.

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Thứ 3 của Kim Ngưu (21/8/2018)

  Mặt trăng và sao Thiên vương nằm ở góc hợp 120 độ, theo mật ngữ 12 chòm sao, Kim Ngưu đang được cấp trên khen ngợi rất nhiều vì tinh thần sáng tạo và những ý tưởng mới mẻ ngoài sức tưởng tượng của tất cả mọi người.

  Bạn nắm được những bước đi quan trọng, tìm ra được con đường mới mà chưa ai từng đi, thay đổi cách nhìn của mọi người về vấn đề đã cũ và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ đối tượng hướng đến.

  Trong ngày may mắn như thế này thì tất nhiên là đường tình duyên của Kim Ngưu cũng phải vượng sắc rồi. Người ấy có thể sẽ ấn tượng bởi những thành tích mà bạn đạt được, bị cuốn hút bởi sự thông minh ở chính nơi con người bạn.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Thứ 3 của Song Tử (21/8/2018)

  Mặt trăng nằm ở góc lệch 45 độ so với sao Mộc, Song Tử có thể sẽ cần đến chút tự tin để tự vực dậy chính mình. Sau những thất bại trước đó, chòm sao này chán nản và không muốn tiếp tục cố gắng nữa.

  Bạn thấy thất vọng với chính bản thân mình, cũng như cảm thấy những nỗ lực của mình chẳng đem lại bất cứ ích lợi gì, vậy gì sao cứ phải cố gắng mãi chứ? Nhưng bạn ơi, nào có ai thành công ngay từ những lần đầu tiên.

  Xin nhắc nhở chòm sao này thêm chút về chuyện đầu tư tiền bạc. Dù có tiền nhưng cũng chớ nên coi như cỏ rác. Người khác gạ gẫm bạn cùng làm cái kia, đổ tiền vào đó có lãi hay không cũng phải xem xét nhé.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Thứ 3 của Cự Giải (21/8/2018)

  Mặt trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thổ, Cự Giải có thể sẽ đạt được những bước tiến khá tốt trên con đường sự nghiệp của mình. Cung hoàng đạo này biết được những ưu điểm và khuyết điểm của mình và cố gắng lấy cần cù để bù thông minh.

  Dù có chút thiếu tự tin nhưng bạn tin rằng mình có thể thay đổi được điều đó. Hôm nay Cự Giải đã rất nỗ lực, có thể nói rằng bạn đã chấp nhận mọi khả năng có thể xảy ra mà làm ra điều đó.

  Có điều, trái với những thành công trong công việc thì bạn lại chưa có được điều đó trong tình yêu. Có yêu ai thì phải bày tỏ, phải nói lên thành lời chứ bạn cứ giấu diếm trong lòng thì sao mà người ấy biết được. Cùng xem 3 tháng tới, những cung hoàng đạo này mà tỏ tình sẽ "chắc cú" thành công là ai nhé.

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Thứ 3 của Sư Tử (21/8/2018)

  Mặt trăng nằm cách 120 độ so với sao Thiên vương, tiếp nối tử vi ngày 20/8/2018, Sư Tử cần phải nỗ lực hơn nữa trong công việc nếu muốn thành công đạt được thêm phần rực rỡ. Bạn luôn cố gắng giữ cho mình tinh thần hứng khởi và ham học hỏi.

  Hãy mạnh dạn làm theo con đường mình đã lựa chọn chứ đừng mãi đi theo lối mòn bởi nó sẽ lấy của bạn rất nhiều thời gian trước khi đi đến cái đích cuối cùng là thành công.

  Trong chuyện tình cảm, đừng ngại thay đổi khi thấy rằng tình cảm đã có phần nguội lạnh. Tất nhiên có nhiều lý do dẫn đến đôi lứa chia tay, nhưng chớ để tình yêu thành cả thế giới của mình mà suy sụp toàn bộ khi không có được người mình yêu.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Thứ 3 của Xử Nữ (21/8/2018)

  Sao Mộc hợp với mặt trăng góc 45 độ, xem tử vi hàng ngày, Xử Nữ cần phải kiểm soát lại túi tiền của mình. Lắm lúc bạn hào phóng vung tiền đi mà chẳng hề chớp mắt, để rồi sau đấy mới tiếc vì đã tiêu tiền không phải lối, phí hoài biết bao nhiêu là tiền bạc.

  Cái gì bây giờ cũng phải tính toán hết ấy. Bạn hết lòng với người khác nhưng chắc gì người ta đã coi đấy là tốt, có khi còn lợi dụng bạn chứ chẳng chơi đâu. Thế nên hãy tỉnh táo mà biết điều gì tốt cho mình nhé.

  Bạn cũng cần phải cố gắng hơn trong công việc nhé. Một chút thất bại đâu có là gì, hãy tự tin vào bản thân mình, rằng bạn còn làm được nhiều điều hơn thế nữa.

  Thiên Bình (23/9-23/10)

  Thứ 3 của Thiên Bình (21/8/2018)

  Mặt trời nằm ở góc lệch 150 độ so với sao Hỏa, Thiên Bình có 1 ngày thứ 3 tồi tệ khi mà cả tình yêu lẫn công việc đều không được như ý muốn. Người ấy không thông cảm cho những việc làm của bạn mà còn hiểu lầm nữa.

  Bình Nhi mệt mỏi nên có thể thiếu sự kiềm chế mà nổi nóng khiến cho người ấy cảm thấy tổn thương, tình cảm giữa 2 người cũng vì thế mà bị rạn nứt ít nhiều. Dù không muốn nhưng cuối cùng cả 2 đều cảm thấy đau lòng.

  Bạn đang gặp phải nhiều vấn đề trong công việc khi không dám chắc chắn rằng mình có thể làm được nên không dám nhận việc mà cứ e dè nấn ná, tránh được lúc nào hay lúc ấy. Cùng xem Top 5 chòm sao trở thành ông chủ, bà chủ ngay từ khi còn đi học là ai nào.

  Hổ Cáp (24/10-21/11)

  Thứ 3 của Hổ Cáp (21/8/2018)

  Mặt trăng và sao Thiên vương hợp với nhau góc 120 độ, Hổ Cáp đang có nhiều mục tiêu theo đuổi và muốn mình trở thành 1 người thành công với những con đường mới mẻ, chưa ai từng đi trước đó.

  Bạn biết để làm được điều ấy là rất khó, nhưng đây là điều mà Cáp Cáp tự thử thách bản thân mình. Bạn muốn xem mình có thể làm được đến đâu khi có quyết tâm, có ý chí và nỗ lực. Dù có chuyện gì xảy ra thì cũng không phải hối tiếc rằng mình đã không làm.

  Có thể bạn sẽ khá vất vả đó nhưng sự hào hứng đã khiến cho Hổ Cáp quên hết mọi mệt mỏi rồi còn đâu. Đừng ngại thay đổi, bởi có thể thay đổi sẽ khiến cho mọi thứ trở nên khá hơn rất nhiều đó.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Thứ 3 của Nhân Mã (21/8/2018)

  Mặt trăng nằm ở khu vực của Nhân Mã, chòm sao này có những tin tốt và tin xấu trong ngày thứ 3 này. Tin tốt trước đi, đó là bạn sẽ nhận được lời khen từ cấp trên nhờ những thành tích đạt được trong khoảng thời gian này đó.

  Thực ra cũng chẳng tốt lắm đâu với 1 người đam mê sự hoàn hảo, đi theo chủ nghĩa lý tưởng như Bình Nhi. Bản thân bạn thấy mình làm tốt hơn rất nhiều, không chỉ xứng đáng với những lời khen ngợi sáo rỗng mà còn phải thưởng nữa cơ.

  Nhưng so với nỗi thất vọng trong chuyện tình cảm thì công việc như vậy vẫn được coi là tin vui. Vốn dĩ là tình duyên tốt nhưng bạn không biết nắm bắt thì có thể sẽ trở thành bong bóng. Thế nên hãy trân trọng người trước mắt mình nhé. Bạn có biết Dụng chiêu này, đảm bảo 12 cung hoàng đạo hễ “thả thính” là dính ngay không?

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Thứ 3 của Ma Kết (21/8/2018)

  Mặt trăng dần tiến vào khu vực của Ma Kết, xem bói tình yêu, chòm sao này có thể sẽ thấy mình trở nên nhút nhát rụt rè khi đứng trước mặt người khác phái. Rõ là bạn cũng thích người ta lắm cơ nhưng lại ngại ngần không dám thể hiện.

  Bạn muốn có người yêu thì phải mạnh mẽ lên, cứ rụt rè như thế thì đến bao giờ mới có được người trong mộng. Người ta chẳng thể nào mà biết được bạn có thích hay không khi cứ nhắc đến là bạn lại chối đây đẩy đâu.

  Trái lại với sự nhút nhát trong chuyện tình cảm, Ma Kết lại thoải mái như cá gặp nước khi xử lý công việc của mình và đạt được nhiều thành tích tốt. Thậm chí bạn còn là ứng cử viên sáng giá cho vị trí cao hơn nữa chứ.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Thứ 3 của Bảo Bình (21/8/2018)

  Mặt trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thổ và Bảo Bình thấy rằng mình có nhiều mục tiêu cần phải đạt được nên chăm chỉ làm việc, không dám làm lỡ dở tiến trình đã đề ra từ trước đó. Làm ngày làm đêm cũng là chuyện bắt buộc thôi.

  Chỉ có điều, bạn mê mải với công việc như vậy đâu có được. Chẳng là người ấy không muốn bạn phải vất vả đến thế, thời gian nghỉ ngơi còn chẳng có chứ đừng nói đến chuyện có thời gian để hẹn hò yêu đương.

  Mà hơn thế nữa, làm việc mà không nghỉ ngơi thời gian dài tất sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Chớ để đến lúc sức khỏe không tốt mới tìm cách để khỏe trở lại nhé.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Thứ 3 của Song Ngư (21/8/2018)

  Xem tử vi ngày 21/8/2018, Song Ngư có thể sẽ thấy cả thế giới quay lưng lại với mình khi mà ngay cả người Ngư Nhi tin tưởng nhất cũng có thể lừa gạt mình. Thế mới biết, tri nhân tri diện bất tri tâm à!

  Mặt trăng nằm ở vị trí lệch 45 độ so với sao Mộc, chòm sao này đang đứng trước những mối nguy hiểm về chuyện tiền bạc. Càng tức giận bạn càng dễ đưa ra quyết định sai lầm, thế nên đừng có mà tự tiện vứt tiền qua cửa sổ nhé.

  Thêm nữa, chuyện tình cảm của Song Ngư sẽ không được suôn sẻ nếu bạn cứ mãi nghe theo lời cha mẹ. Cha mẹ chỉ có thể cho lời khuyên, còn trái tim bạn ra sao, bạn phải biết mình như thế nào chứ.

  Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 22/8/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

  BÌNH LUẬN (179)

  HTD
  06:36 19/06/2019

  Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

  nguyễn duy anh
  09:03 27/02/2019

  ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

  Chan Nhi
  12:00 15/01/2019

  Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng


  12:54 03/07/2019

  Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

  linda
  12:23 18/11/2018

  lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

  song ngu
  10:17 14/11/2018

  toan thay song ngu cmt

  Linda
  09:25 03/11/2018

  tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

  Phê bin ép
  11:18 31/10/2018

  ôi khổ thân Thiên Bình :(

  Lê Ngọc
  06:59 25/10/2018

  BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

  Thu Hoài
  06:43 27/12/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

  Linh Đài
  12:23 25/12/2018

  cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

  Phương
  10:05 24/12/2018

  Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

  Nguyễn Hồng Oanh
  06:29 20/12/2018

  Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưuNăm 2003 là Mùi

  Nguyễn Kim Anh
  08:00 18/12/2018

  Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

  Phạm Quanh
  09:36 02/12/2018

  Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

  Uyên
  12:12 01/12/2018

  Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

  vothanhhuy2225@gmail.vom
  03:23 28/11/2018

  Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

  Nguyen thi cha
  04:01 26/11/2018

  Tinh ngay sinh theo thang tay

  Nguyễn Thị Lan Phương
  05:09 26/11/2018

  Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

  hong van
  07:19 25/11/2018

  tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

  Phạm Tuyền
  10:56 24/11/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

  Trần trần
  11:31 23/11/2018

  Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

  Nguyen phan
  07:45 22/11/2018

  1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

  Hoàng Việt
  06:58 19/11/2018

  1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

  mạc thanh tú
  09:05 16/11/2018

  k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

  Đang tải dữ liệu...
  Gửi bình luận In bài viết
  ×GỬI BÌNH LUẬN
  Nội dung
  0TweetVui lòng báo cho Lịch ngày tốt vấn đề gặp phải với nội dung này

  Tử vi các ngày khác

  Tử vi ngày hôm nayTử vi ngày 18/12/2019Tử vi ngày 17/12/2019Tử vi ngày 16/12/2019Tử vi ngày 15/12/2019Tử vi ngày 14/12/2019Tử vi ngày 13/12/2019Tử vi ngày 12/12/2019Tử vi ngày 11/12/2019Tử vi ngày 10/12/2019Tử vi ngày 09/12/2019Tử vi ngày 08/12/2019
  Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi-ngay-21-08-2018.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY