12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 5 ngày 19/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ chỉn chu

Mặt trăng đang ở vị trí của Xử Nữ cho thấy bạn rất chu đáo và chỉn chu trong công việc. Điều này giúp Xử Nhi hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc trong sự ngưỡng mộ của mọi người.
Mục lục
Xem theo 12 cung:
 • Bạch Dương (21/3-19/4)

  Thứ 5 của Bạch Dương (19/12/2019)

  Bạch Dương là một người rất có kỷ luật trong ngày Sao Hỏa nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Thổ. Dương Dương thích lên kế hoạch cho mọi việc rồi từ từ thực hiện theo. Bạn cảm thấy cách làm việc như vậy sẽ đạt hiệu quả cao hơn nhiều. Là chòm sao sống có trách nhiệm, những chú Cừu luôn nhận được sự tin tưởng của bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên. Hôm nay, có thể bạn sẽ được giao cho một công việc quan trọng, hãy cố hết sức hoàn thành nhé! Trong tình cảm, Bạch Dương luôn quan tâm, lo lắng cho nửa kia của mình, người ấy cũng luôn quan tâm đến cảm xúc của bạn. Cho dù hai người lặng lẽ ở bên nhau, không cần nói năng gì nhiều đi nữa, bạn cũng đã cảm thấy rất hạnh phúc rồi.

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Thứ 5 của Kim Ngưu (19/12/2019)

  Tiếp nối tử vi ngày 18/12/2019, Kim Ngưu rất giỏi giữ cho mình tinh thần lạc quan trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Kim. Dù xảy ra chuyện gì, Ngưu Nhi cũng bình tĩnh xem xét, không a dua theo đám đông. Khiêm tốn là điều mỗi người nên học hỏi. Khiêm tốn có nghĩa là sự kính nhường, có ý thức trong việc đánh giá bản thân, không tự mãn, tự kiêu. Vì thế, Kim Ngưu nên quan tâm đến thái độ của mình vì sự khiêm tốn là một nhân tố thay đổi cuộc đời, dẫn tới thành công. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Ngưu Nhi trong ngày hôm nay cũng không mấy thuận lợi khi bạn chẳng muốn bộc lộ cảm xúc thực sự của mình. Nếu yêu mến người đó, hãy tự tin bày tỏ để người ấy hiểu. Nếu có gì bất mãn với người ta, hãy góp ý thẳng thắn để người ta sửa đổi.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Thứ 5 của Song Tử (19/12/2019)

  Mặt trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Thiên Vương cho thấy khả năng ăn nói khéo léo biến Song Tử thành một diễn giả thu hút. Với nguồn năng lượng khá dồi dào, Song Song có thể nói cả buổi không biết chán. Xem bói tình duyên, Song Tử đừng để những điều thuộc về quá khứ chiếm hữu hiện tại của bạn rồi khiến tương lai trở thành u ám. Mệt hay không mệt là do tâm thái của mỗi người quyết định. Quên đi đau khổ để trái tim bạn sẽ có thêm không gian cho niềm vui đọng lại. Song Song ơi, hãy thử làm những thứ mà bản thân chưa bao giờ thử trước đó hoặc chưa từng nghĩ đến. Đừng mong có kết quả thay đổi lớn trong một sớm một chiều, chỉ cần thấy hôm nay tốt hơn ngày hôm qua là đủ. Điều đó sẽ đem đến những trải nghiệm rất thú vị đấy.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Thứ 5 của Cự Giải (19/12/2019)

  Mặt trăng trùng với vị trí của các Tiểu hành tinh cho thấy Cự Giải hay bồn chồn, ủ rũ. Có thể không phải do tác nhân nào bên ngoài cả mà là do bạn đang có vấn đề về sức khỏe đấy. Hãy dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. Giải Giải nhận thức rất rõ giá trị vật chất không phải là tất cả, để làm cho cuộc sống có ý nghĩa, chúng ta không thể chỉ nhận mà còn phải cho đi. Do đó, chòm sao này luôn tích cực giúp đỡ mọi người xung quanh. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải là một người rất nồng nhiệt. Đa số trường hợp, bạn sẽ là người chủ động liên hệ với nửa kia. Khi yêu mến ai, những chú Cua sẽ ngay lập tức bày tỏ một cách thẳng thắn ngay chứ không nghĩ nhiều đến chuyện thành công hay thất bại.

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Thứ 5 của Sư Tử (19/12/2019)

  Sư Tử trở thành một con người có đầu óc tổ chức, đồng thời cũng rất nghiêm túc và biết lo xa trong ngày Sao Hỏa nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Thổ. Bạn không mải chơi và được đến đâu hay đến đấy như mọi khi nữa. Điều này làm mọi người xung quanh rất ngạc nhiên. Sư Tử lúc nào cũng cảm thấy mình tràn trề cảm hứng và sẵn sàng nhận bất cứ nhiệm vụ nào được giao cho, đồng thời cố gắng thực hiện tốt nhất có thể. Bạn nghĩ đã đến lúc mình cần phải sống trách nhiệm hơn cho cuộc đời rồi. Bạn đúng là một chòm sao sống trọn với đam mê, dù khó khăn thế nào cũng không lùi bước. Xem bói tình duyên, chuyện tình cảm của hai người diễn ra suôn sẻ, hạnh phúc khiến tâm trạng bạn lúc nào cũng lâng lâng. Bạn và người ấy đang cố gắng dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống này. Chúc cho các bạn mãi mãi hạnh phúc như thế.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Thứ 5 của Xử Nữ (19/12/2019)

  Mặt trăng đang ở vị trí của Xử Nữ cho thấy bạn rất chu đáo và chỉn chu trong công việc. Điều này giúp Xử Nhi hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc trong sự ngưỡng mộ của mọi người. Tuy nhiên, Xử Nữ cũng nên nhớ rằng tiền chưa bao giờ dễ dàng để kiếm được, vì thế, khi có chút tiền trong tay, không nên đầu tư vào những tài sản nhanh mất giá trị. Hãy cân nhắc kĩ lưỡng chuyện đầu tư kinh doanh để tránh những rủi ro không đáng có. Xem tử vi ngày 19/12/2019, chuyện tình cảm của Xử Nhi có những dấu hiệu tích cực bởi bạn luôn biết đem lại niềm vui cho người ấy. Mỗi khi người ấy gặp vấn đề gì khó giải quyết, chỉ cần nói với bạn là bạn sẽ giúp người ta quên đi mọi buồn phiền và có những giải pháp tích cực ngay.

  Thiên Bình (23/9-23/10)

  Thứ 5 của Thiên Bình (19/12/2019)

  Mặt trăng đang dịch chuyển dần sang vị trí của Thiên Bình, điều này đồng nghĩa với việc bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Có vẻ như bạn đang sao nhãng, chểnh mảng lắm rồi. Thiên Thiên à, nếu không chắc chắn rằng cơ hội lần sau là tốt nhất, thì hãy chớp lấy cơ hội ngay khi có thể. Những cảm giác ban đầu rất đúng, còn bạn càng suy tính nhiều về sau càng dễ đi vào quyết định sai. Trong ngày hôm nay, Thiên Bình nên học cách chi tiêu một cách có kế hoạch. Đừng để bản thân rơi vào hoàn cảnh túng quẫn phải đi vay mượn, nhờ vả người khác. Tương lai phía trước ra sao phụ thuộc khá lớn vào việc bạn làm việc và chi tiêu thế nào trong ngày hôm nay đó.

  Hổ Cáp (24/10-21/11)

  Thứ 5 của Hổ Cáp (19/12/2019)

  Trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Kim, Hổ Cáp kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt. Như bình thường, bạn có thể nổi nóng nhưng hôm nay lại khá bình tĩnh để xem xét vấn đề, nhờ đó mà bạn xử lý mọi việc khá ổn thỏa. Trong cuộc sống, chắc chắn ai cũng sẽ vấp phải những thay đổi dù bản thân có muốn hay không. Vì thế, ngay khi gặp khó khăn, Cáp Nhi hãy tìm cách giải quyết càng sớm càng tốt để mình không phải sợ hãi, lo lắng vô ích. Đó là khi bạn trở nên mạnh mẽ và tràn trề năng lượng hơn bao giờ hết. Trong tình cảm, Hổ Cáp luôn quan tâm, lo lắng cho nửa kia của mình, người ấy cũng luôn quan tâm đến cảm xúc của bạn. Cho dù hai người lặng lẽ ở bên nhau, không cần nói năng gì nhiều đi nữa, bạn cũng đã cảm thấy rất hạnh phúc rồi. Liệu bạn và người ấy có nằm trong top Cặp đôi hoàng đạo kiên định trong tình yêu, tình đậm sâu như Ngưu Lang – Chức Nữ?

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Thứ 5 của Nhân Mã (19/12/2019)

  Sao Thủy vuông góc với sao Hải Vương nhắc nhở Nhân Mã chớ suy nghĩ viển vông, để đầu óc ở trên mây. Hãy nhìn vào thực tế hiện tại của mình để điều chỉnh tình hình cho phù hợp. Quan trọng là cứ làm đi bạn mới biết nên sửa gì. Mã Nhi hãy cứng cỏi lên nào, tin rằng mỗi lần ngã xuống là một lần đứng dậy, mỗi lần thất bại là một lần bạn khôn lên, đó chính là trải nghiệm, là người thầy mà không trường lớp nào dạy bạn được. Tình hình tài chính của những chú Ngựa khá ổn định trong ngày hôm nay. Vốn là người hào phóng, bạn sẵn sàng chi tiêu cho bất cứ nhu cầu gì của bản thân. Thế nhưng đôi khi, bạn cũng phải kiềm chế thói quen này của mình nhé, thứ gì không thực sự cần thiết thì đừng rước về nhà.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Thứ 5 của Ma Kết (19/12/2019)

  Mặt trăng trùng với vị trí của các Tiểu hành tinh cho thấy Ma Kết ý thức và trân trọng cuộc sống hiện tại. Thực tế là những gì bạn trải qua không hề dễ dàng và bạn đang học cách dần tiếp cận với chúng bằng tư duy lạc quan hơn. Tử vi hàng ngày nhắc nhở Kết Nhi trước khi chi tiền cho món gì phải cân nhắc thật nhiều xem đó là thứ bạn cần hay thứ bạn muốn. Cách tiết kiệm đơn giản là cân nhắc thật nhiều trước khi mua, dù cho giá tốt bao nhiêu đi nữa. Trong tình cảm, Ma Kết không phải là người hay thể hiện ra bằng lời nói. Bạn thích thể hiện bằng hành động thực tế của mình hơn. Bạn tin rằng những người thực sự yêu mình sẽ nhận ra được điều này một cách dễ dàng.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Thứ 5 của Bảo Bình (19/12/2019)

  Mặt trăng 150 độ sao Thiên Vương cho biết Bảo Bình đang tự tay loại bỏ hết những cơ hội của mình vì thái độ nửa vời của bản thân. Làm gì Bình Nhi cũng lo lắng việc không làm vừa lòng ai đó, thành ra không việc gì hoàn tất suôn sẻ như mong đợi. Suy nghĩ của người khác có thể trở thành gánh nặng cho Bảo Bình. Khi bị ám ảnh bởi những gì người khác nghĩ về mình, bạn sẽ lãng quên mất bản thân, sẽ khiến bạn từ giã giấc mơ của mình. Hãy tập trung vào mục tiêu của mình đã đề ra lúc đầu đi thôi. Trong cuộc sống làm gì có nhiều trường hợp cơ hội đến đúng người đúng thời điểm, tất cả là do bản thân người ấy mau mắn tìm kiếm hướng đi. Bảo Bình phải tự tìm ra mục tiêu và tìm cách để thử cho đến khi phù hợp mới thôi, điều đó đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực. Hãy cố gắng lên nhé! Đừng để bản thân nằm trong top chòm sao yêu tiền như mạng nhưng không bất chấp tất cả để làm giàu.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Thứ 5 của Song Ngư (19/12/2019)

  Sao Thủy vuông góc với sao Hải Vương cho thấy Song Ngư không thực tế trong cách tiếp cận với tình yêu, sự lãng mạn hay hôn nhân. Đó là lý do bạn không chấp nhận thực tại và khó có tình cảm với ai đó. Ngư Nhi nên hiểu rằng có lúc bạn sẽ làm người khác thất vọng khi từ chối đi trên con đường mà người khác vạch sẵn cho mình. Nếu việc chọn lựa điều mà bản thân bạn tin là đúng thì hãy giữ niềm tin đó. Xem bói tình duyên, dù Cá nhỏ và người ấy rất thân thiết, thế nhưng bạn luôn luôn để cho người ấy một không gian riêng tư, chẳng bao giờ can thiệp quá trớn vào việc riêng của người ấy cả. Chính vì thế, hai người vẫn cảm thấy rất do dự trong mối quan hệ này. Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 20/12/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

  BÌNH LUẬN (179)

  HTD
  06:36 19/06/2019

  Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

  nguyễn duy anh
  09:03 27/02/2019

  ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

  Chan Nhi
  12:00 15/01/2019

  Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng


  12:54 03/07/2019

  Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

  linda
  12:23 18/11/2018

  lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

  song ngu
  10:17 14/11/2018

  toan thay song ngu cmt

  Linda
  09:25 03/11/2018

  tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

  Phê bin ép
  11:18 31/10/2018

  ôi khổ thân Thiên Bình :(

  Lê Ngọc
  06:59 25/10/2018

  BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

  Thu Hoài
  06:43 27/12/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

  Linh Đài
  12:23 25/12/2018

  cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

  Phương
  10:05 24/12/2018

  Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

  Nguyễn Hồng Oanh
  06:29 20/12/2018

  Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưuNăm 2003 là Mùi

  Nguyễn Kim Anh
  08:00 18/12/2018

  Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

  Phạm Quanh
  09:36 02/12/2018

  Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

  Uyên
  12:12 01/12/2018

  Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

  vothanhhuy2225@gmail.vom
  03:23 28/11/2018

  Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

  Nguyen thi cha
  04:01 26/11/2018

  Tinh ngay sinh theo thang tay

  Nguyễn Thị Lan Phương
  05:09 26/11/2018

  Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

  hong van
  07:19 25/11/2018

  tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

  Phạm Tuyền
  10:56 24/11/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

  Trần trần
  11:31 23/11/2018

  Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

  Nguyen phan
  07:45 22/11/2018

  1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

  Hoàng Việt
  06:58 19/11/2018

  1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

  mạc thanh tú
  09:05 16/11/2018

  k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

  Đang tải dữ liệu...
  Gửi bình luận In bài viết
  ×GỬI BÌNH LUẬN
  Nội dung
  0TweetVui lòng báo cho Lịch ngày tốt vấn đề gặp phải với nội dung này

  Tử vi các ngày khác

  Tử vi ngày hôm nayTử vi ngày 18/12/2019Tử vi ngày 17/12/2019Tử vi ngày 16/12/2019Tử vi ngày 15/12/2019Tử vi ngày 14/12/2019Tử vi ngày 13/12/2019Tử vi ngày 12/12/2019Tử vi ngày 11/12/2019Tử vi ngày 10/12/2019Tử vi ngày 09/12/2019Tử vi ngày 08/12/2019
  Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi-hang-ngay-19-12-2019.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY