12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 5 ngày 21/09/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Năm ngày 21/09/2017 của 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo biết Sức khỏe, vận hạn, tình yêu, sự nghiệp, may mắn
Mục lục
Xem theo 12 cung:
 • Bạch Dương (21/3-19/4)

  Thứ 5 của Bạch Dương (21/9/2017)

  Ngày hôm nay, Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với Hải Vương tinh nên Bạch Dương cũng sẽ trở nên mềm mại hơn so với mọi ngày. Bạn đã biết cảm thông và thấu hiểu với người khác, nhờ thế mà mối quan hệ giữa hai người trở nên tốt đẹp hơn, những mâu thuẫn trước đó được giải tỏa phần nào. Trong công việc, bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Sự nhiệt tình của bạn khiến cho quan hệ đồng nghiệp gắn bó khăng khít hơn, nhờ đó mà những lần hợp tác làm việc cũng diễn ra trong an bình, hiệu quả công việc cao. Riêng về tiền bạc thì có lẽ thứ 5 này, Bạch Dương cần chú ý nhiều hơn. Bạn tin tưởng người khác và cởi mở phóng khoáng. Kẻ xấu có thể lợi dụng điểm đó để đục nước béo cò, thoải mái sử dụng tiền bạc chẳng thuộc về mình.

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Thứ 5 của Kim Ngưu (21/9/2017)

  Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu hôm nay sẽ cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ của mình. Mặt trăng nằm ở góc vuông so với sao Diêm Vương, dù hai người yêu thương rất nhiều, song bạn cảm thấy cả hai vẫn chưa thực sự hiểu nhau, chưa đạt được sự hòa hợp trong tâm hồn. Công việc của bạn cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi cảm xúc, tuy nhiên nó lại có lợi cho những ai làm những công việc liên quan đến sáng tạo. Thứ 5 này bạn cảm nhận được nguồn cảm hứng vô cùng lớn đến với mình, giúp bạn thỏa sức vẫy vùng, đạt hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên, bạn cũng có chút bốc đồng, đi theo cảm xúc khá nhiều, đây là điều mà bạn cần phải chú ý để đạt được sự cân bằng giữa các yếu tố. Cảm xúc là tốt nhưng đừng để mình trở nên mù quáng mà phải nghe theo lý trí để có lựa chọn sáng suốt.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Thứ 5 của Song Tử (21/9/2017)

  Sao Kim nằm ở góc 45 độ so với Mặt trăng, Song Tử có thể trong ngày sẽ phải chịu những nỗi buồn về chuyện tình cảm. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy không được những người xung quanh ủng hộ, bạn cố gắng để chứng minh với mọi người rằng người mình lựa chọn là đúng nhưng chưa có kết quả. Với những bạn làm việc trong ngành giải trí, có thể hôm nay bạn sẽ tỏa sáng bởi những cảm xúc và sự sáng tạo của mình. Bạn muốn dùng chính thực lực của mình để vươn lên, để nâng bản thân lên vị trí cao hơn. Lòng đam mê khiến bạn không màng tới bất cứ điều gì ngoài mục tiêu đã định. Sức khỏe của Song Tử trong ngày không được tốt cho lắm. Nhất là các bạn nữ có thể sẽ gặp những vấn đề khó nói, nên chú ý chăm sóc sức khỏe và đi khám sức khỏe định kì để kịp thời phát hiện ra những dấu hiệu không lành.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Thứ 5 của Cự Giải (21/9/2017)

  Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với Hải Vương tinh, khám phá bí mật 12 chòm sao, Cự Giải trong ngày hôm nay sẽ giành được nhiều tình cảm của những người xung quanh, những đồng nghiệp và đối tác làm việc cùng bạn. Sự chân thành và nhiệt tình trong công việc khiến bạn tỏa sáng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đôi khi chòm sao này cũng có xu hướng mặc kệ mọi việc xung quanh mà chỉ hướng đến mục tiêu đã định. Đây là điều bạn cần sửa đổi trong tương lai, bởi không phải lúc nào sự tập trung cao độ cũng là tốt, nếu thái quá có thể gây ra tác dụng phụ. Chuyện tiền bạc hôm nay sẽ có chút rắc rối. Bạn cởi mở và dễ tin tưởng người khác, đôi khi không phân biệt được đâu là bạn, đâu là bè nên sẽ dễ bị lợi dụng, trao tiền bạc mà mình vất vả kiếm được vào tay kẻ không đáng tin cậy.

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Thứ 5 của Sư Tử (21/9/2017)

  Mặt trăng nằm ở góc 90 so với sao Diêm Vương, Sư Tử tuy thành công trong công việc nhưng không tránh khỏi cảm giác cô độc, lạnh lẽo. Cây càng cao thì càng phải chịu nhiều gió bão, bạn không cảm nhận được sự thông cảm và thấu hiểu từ mọi người nên không khỏi chán nản. Bạn nên tìm hiểu nguyên nhân khiến cho mọi người có phần lạnh nhạt với mình. Sự mạnh mẽ và không khoan nhượng trong công việc của bạn có thể là một trong những lý do dẫn đến tình trạng này. Ai cũng có những nỗi niềm khó nói, nếu bạn quá cứng nhắc và thiếu sự thấu tình đạt lý thì khó lòng được người khác tâm phục khẩu phục. Cảm xúc trào dâng, bạn muốn bày tỏ tình cảm với người ấy thật nhiều. Dù thời gian có khiến cho nhiều chuyện thay đổi thì bạn vẫn muốn sống hết mình với hiện tại. Yêu thì nói là yêu, không ngần ngại, chẳng dối gian.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Thứ 5 của Xử Nữ (21/9/2017)

  Trong ngày Mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Kim, Xử Nữ để cho cảm xúc lấn át. Bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm trong chuyện tình cảm bởi sự cả tin đến mù quáng của mình. Bạn đi theo đam mê và mặc kệ mọi điều xung quanh, không đếm xỉa đến những lời ngăn cản của gia đình và người thân. Bạn cũng sẽ có phần bất cẩn trong chuyện tiền bạc. Thay vì cẩn trọng và có kế hoạch chi tiêu cụ thể thì bạn thoải mái chi tiêu và không hề lo lắng đến ngày mai. Bạn cảm thấy tiền bạc hết rồi lại sinh ra nên không cần phải quá mức tiết kiệm mà phải sống hết mình cho hiện tại. Sức khỏe trong ngày của Xử Nữ có lẽ không được tốt cho lắm. Cảm xúc lên xuống thất thường cũng là một lý do khiến cho bạn dễ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Nên chú ý ăn nghỉ điều độ, tránh thức khuya, bỏ bữa… sẽ khiến cho sức khỏe sụt giảm nhanh chóng đó.

  Thiên Bình (23/9-23/10)

  Thứ 5 của Thiên Bình (21/9/2017)

  Mặt trăng đang nằm ở khu vực của Thiên Bình, bạn cảm thấy cuộc sống vô cùng tươi đẹp trong ngày thứ 5 này. Trái tim ấm áp và hiền hòa của Thiên Bình khiến cho không ít người khác phái phải lòng, muốn giành được tình cảm của của bạn.

  Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ bạn cảm thấy đôi chút không thoải mái với người lạ nhưng lại rất dễ chịu và hòa đồng với bạn bè. Vì thế, nếu ai có ý định “cưa cẩm” chòm sao này thì tốt nhất nên bắt đầu từ tình bạn là hơn. Tình cảm mưa dầm thấm lâu sẽ có hiệu quả hơn. Tuy nhiên, công việc trong ngày của bạn không được suôn sẻ lắm. Bạn làm việc theo cảm hứng nên hiệu quả công việc không được ổn định. Mặc dù có tài nhưng nếu không tuân theo kỷ luật thì cũng sẽ không được đánh giá cao.

  Hổ Cáp (24/10-21/11)

  Thứ 5 của Hổ Cáp (21/9/2017)

  Mặt trăng nằm ở góc 150 độ với sao Hải Vương, Hổ Cáp hôm nay gây ấn tượng sâu sắc trong công việc bởi sự nhiệt tình của mình. Bạn không còn giữ vẻ lạnh lùng mà đã biết cảm thông với người khác, giúp đỡ đồng nghiệp ngay cả khi họ chưa phát tín hiệu “cầu cứu”. Bạn sẽ thấy khoảng cách giữa mình với mọi người được thu hẹp lại, cuộc sống nơi công sở không quá đáng sợ. Bạn càng khép mình thì càng khó hòa đồng, bạn cởi mở thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, Hổ Cáp chưa được giỏi lắm trong việc đánh giá độ tin cậy của một người. Điều đó có thể khiến cho bạn phải trả giá bằng những đồng tiền mồ hôi xương máu của mình. Thôi thì “của đi thay người”, hãy lấy đó làm bài học cho mình.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Thứ 5 của Nhân Mã (21/9/2017)

  Mặt trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Diêm Vương, Nhân Mã có những cảm xúc vượt quá tầm lý trí. Bạn bốc đồng và xử lý những nút thắt trong tình cảm chưa được tốt, khiến cho mối quan hệ càng ngày càng xuất hiện nhiều vết rạn, tình cảm phai phôi dần. Trong công việc, bạn cũng chưa tìm được cách để phát huy hết khả năng của mình, nhưng đâu đấy bạn đã thành công vì sử dụng được tiềm năng sáng tạo của mình. Bạn không bị bó buộc bởi những khuôn khổ có sẵn mà đưa ra được những ý tưởng độc đáo và mới lạ. Hãy cố gắng khai thác tiềm năng của mình nhiều hơn nữa, bạn còn có thể đạt được những thành công lớn hơn. Tự tin vào bản thân mình sẽ là chìa khóa giúp bạn không ngừng tiến bước, hướng tới những đỉnh cao danh vọng.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Thứ 5 của Ma Kết (21/9/2017)

  Khi Mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Kim, tiếp nối tử vi ngày 20/9/2017, Ma Kết cảm thấy những mâu thuẫn nảy sinh trong chính con người mình. Kì thực những yếu tố ngoại cảnh tác động lên bạn rất nhiều và gây ra những mâu thuẫn đó, nhưng bạn đang buồn bã nên không thể nhận thấy điều đó. Chuyện tình cảm bất thuận, những người thân thiết không ủng hộ mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Bạn cảm thấy thất bại khi không chứng tỏ được cho mọi người lựa chọn của mình là chính xác, đó là người mà bạn trao gửi cả trái tim mình. Cảm xúc đi xuống khiến cho bạn mệt mỏi và ủ rũ, sức khỏe cũng gặp vấn đề. Nên nghĩ thoáng hơn và ăn uống ngủ nghỉ điều độ. Mọi chuyện đều sẽ có lối thoát, không cần quá căng thẳng, suy nghĩ tích cực sẽ tốt hơn là buồn rầu bi quan.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Thứ 5 của Bảo Bình (21/9/2017)

  Sao Kim nằm ở góc 135 độ so với sao Diêm Vương, Bảo Bình hôm nay sục sôi ý chí chinh phục “crush”. Bạn muốn bày tỏ lòng mình, muốn chứng tỏ tình cảm của mình là chân thành, suy nghĩ của mình đủ chín chắn. Hãy cứ tiến bước, thà mở lòng chịu rủi ro còn hơn ôm mãi mối tình trong vô vọng. Bạn có thể sẽ gặp phải một số rắc rối về tài chính trong thứ 5 này. Bạn luôn khao khát làm giàu và làm mọi thứ có thể để đạt được mục tiêu. Nhưng không xác định kế hoạch rõ ràng có thể khiến bạn lầm đường lạc lối và đi sai hướng. Trong công việc, đôi khi chúng ta phải học cách thỏa hiệp chứ không thể nhất nhất làm theo ý mình. Đừng để cái tôi lên cao quá, sẽ khiến cho bạn mỏi mệt khi phải đối đầu với nhiều người. Dĩ hòa vi quý nhưng đừng để đánh mất bản sắc, đó là điều rất khó để thực hiện.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Thứ 5 của Song Ngư (21/9/2017)

  Khi Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Hải Vương, Song Ngư hôm nay thể hiện cảm xúc của mình khá nhiều, bạn thông cảm và thấu hiểu với những nỗi niềm của người ấy, khiến cho mối quan hệ càng ngày càng thêm thăng hoa. Công việc của Song Ngư cũng thuận lợi hơn khi bạn biết mở lòng với mọi người, chủ động giúp đỡ chứ không thấy phiền phức khi được mọi người nhờ cậy điều gì. Cho đi là nhận lại, bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng chân lý này. Tuy nhiên bạn nên học cách nhìn nhận bản chất của người khác. Ở đâu cũng có người tốt kẻ xấu, đừng để mình lợi dụng làm những việc không đúng với mong muốn của mình. Hãy tỉnh táo hơn Song Ngư nhé.
  Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 22/9/2017 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h hàng ngày nhé.

  BÌNH LUẬN (179)

  HTD
  06:36 19/06/2019

  Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

  nguyễn duy anh
  09:03 27/02/2019

  ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

  Chan Nhi
  12:00 15/01/2019

  Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng


  12:54 03/07/2019

  Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

  linda
  12:23 18/11/2018

  lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

  song ngu
  10:17 14/11/2018

  toan thay song ngu cmt

  Linda
  09:25 03/11/2018

  tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

  Phê bin ép
  11:18 31/10/2018

  ôi khổ thân Thiên Bình :(

  Lê Ngọc
  06:59 25/10/2018

  BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

  Thu Hoài
  06:43 27/12/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

  Linh Đài
  12:23 25/12/2018

  cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

  Phương
  10:05 24/12/2018

  Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

  Nguyễn Hồng Oanh
  06:29 20/12/2018

  Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưuNăm 2003 là Mùi

  Nguyễn Kim Anh
  08:00 18/12/2018

  Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

  Phạm Quanh
  09:36 02/12/2018

  Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

  Uyên
  12:12 01/12/2018

  Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

  vothanhhuy2225@gmail.vom
  03:23 28/11/2018

  Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

  Nguyen thi cha
  04:01 26/11/2018

  Tinh ngay sinh theo thang tay

  Nguyễn Thị Lan Phương
  05:09 26/11/2018

  Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

  hong van
  07:19 25/11/2018

  tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

  Phạm Tuyền
  10:56 24/11/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

  Trần trần
  11:31 23/11/2018

  Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

  Nguyen phan
  07:45 22/11/2018

  1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

  Hoàng Việt
  06:58 19/11/2018

  1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

  mạc thanh tú
  09:05 16/11/2018

  k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

  Đang tải dữ liệu...
  Gửi bình luận In bài viết
  ×GỬI BÌNH LUẬN
  Nội dung
  0TweetVui lòng báo cho Lịch ngày tốt vấn đề gặp phải với nội dung này

  Tử vi các ngày khác

  Tử vi ngày hôm nayTử vi ngày 18/12/2019Tử vi ngày 17/12/2019Tử vi ngày 16/12/2019Tử vi ngày 15/12/2019Tử vi ngày 14/12/2019Tử vi ngày 13/12/2019Tử vi ngày 12/12/2019Tử vi ngày 11/12/2019Tử vi ngày 10/12/2019Tử vi ngày 09/12/2019Tử vi ngày 08/12/2019
  Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi-ngay-21-09-2017.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY