MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 7 ngày 2/3/2019 của 12 cung hoàng đạo:Song Tử tình cảm

Mặt Trăng hợp với sao Kim góc trùng 0 độ, bạn quyến rũ, tốt bụng và được nhiều người biết đến. Bạn có khả năng phát huy những ưu điểm nổi bật và tỏa sáng ở mọi nơi mà mình đi qua.
Mục lục
Xem theo 12 cung:
 • Bạch Dương (21/3-19/4)

  Thứ 7 của Bạch Dương (2/3/2019)

  Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, trong ngày mà Sao Kim hợp với sao Hải Vương góc 45 độ, Bạch Dương phải đối mặt với chủ nghĩa duy tâm cực đoan của mình. Sự phóng đại của cảm xúc và sự đấu tranh giữa trực giác và cảm giác dường như làm bạn như muốn phát điên. Mọi thứ cứ như một bầu trời xám xịt đầy mây đen chuẩn bị kéo mưa giông đến vậy. Vì quá mải miên man trong những dòng suy nghĩ không lối thoát, bạn dễ dàng bị lừa dối. Những công việc liên quan đến tính toán như kiểm toán hay thống kê sẽ phù hợp với bạn. Do đó, bạn nên cẩn trọng với mọi việc trong ngày hôm nay, đừng để xảy ra sai sót nếu không muốn bị trách phạt vô cớ nhé! Trong tình yêu, bạn cảm thấy mình không được trân trọng. Do đó, bạn muốn tìm cách thoát ly thực tế và chìm đắm trong men rượu. Tuy nhiên, rượu không phải là cách giải quyết tốt nhất nên đừng quá lạm dụng nhé!

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Thứ 7 của Kim Ngưu (2/3/2019)

  Theo Tử vi 2019, ngày hôm nay Mặt trăng hợp với Mặt trời góc 45 độ. Mặt trời có phương châm tự quyết đoán còn mặt trăng lại nhạy cảm, luôn cảm thấy sự thôi thúc, do đó, Kim Ngưu sẽ rơi vào xung đột giữa cái tôi và cảm xúc. Xung đột này có thể được thể hiện thông qua nhân cách, sức khỏe, cha mẹ và người bạn đời. Có thể có sự đối lập sâu sắc bên trong bản thân khi cố gắng hòa giải các nguyên tắc “nam” và “nữ”. Trong tình yêu, có lẽ có rắc rối với người bạn đời có thể dẫn đến hôn nhân rạn nứt, do đó, bạn phải hết sức cẩn trọng. Tình hình tài chính của bạn cũng không mấy khả quan cho lắm. Hãy cân nhắc chi tiêu một cách hợp lí để tránh rơi vào tình trạng lương vừa về mà đã hết nhé! Tuy không may mắn lắm trong ngày hôm nay nhưng sự căng thẳng nội tâm này cũng mang lại động lực lớn và khả năng để bạn đạt được một số thành công nhất định. Cứ yên tâm, đây sẽ không phải là ngày u ám nhất trong cuộc đời bạn đâu.

  Song Tử (21/5-21/6)


  Thứ 7 của Song Tử (2/3/2019)

  Hôm nay mật ngữ 12 chòm sao thấy rằng Mặt trăng hợp với sao Diêm Vương góc 60 độ, cho thấy bạn là người rất sâu sắc trong tình cảm, nhưng lại bị đối phương kiểm soát nên bản thân không được thoải mái cho lắm. Hãy tâm sự chân thành với nửa kia để tháo gỡ khúc mắc nhé! Bạn tạo được những mối liên hệ cá nhân với nhiều người khác, nhưng bạn chỉ nên tập trung vào những mối quan hệ quan trọng có ích cho bản thân, đừng lãng phí thời gian với những mối quan hệ bình thường. Đôi lúc, tình trạng “não cá vàng” làm bạn nhớ nhớ quên quên rồi nuốt lời với mọi người, do đó, bạn có thể bị người khác xa lánh ngay lập tức đó. Song Tử đang bị chuyện tình cảm khiến cho u mê hết cả rồi. Bạn chẳng thể nào suy nghĩ cho chín chắn rõ ràng khi mà cứ để cho mọi chuyện rối tung rối mù hết cả lên như thế. Bạn cần phải tỉnh táo lại đi thôi, không phải lúc nào cũng có người ở bên mà nhắc nhở cho đâu. Đã làm sai thì phải chịu nhận sai, cứ vì tình cảm mà bao che cho nhau thì biết đến bao giờ mới khá lên được.

  Cự Giải (22/6-22/7)


  Thứ 7 của Cự Giải (2/3/2019)

  Ngày Mặt trăng hợp với sao Thiên Vương góc 90 độ cho thấy khả năng trí tuệ tuyệt vời của bạn nhưng bạn cũng là người cứng đầu, cuồng tín và căng thẳng về mặt tình cảm. Hay hồi hộp, nhạy cảm và bốc đồng, bạn phải học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác. Đối với những ai đang còn độc thân, bạn sẽ gặp đôi khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới trong ngày hôm nay, vì thế hãy tận hưởng một ngày tự do tự tại và làm mọi thứ mình thích nhé! Duyên rồi ắt cũng sẽ tới thôi. Đối với những ai đã có người thương, những cảm xúc bất thường sẽ có thể báo hiệu sự phản bội. Hãy nghiêm túc ngồi lại và nói chuyện với nhau để tháo gỡ khúc mắc, duy trì tình yêu ngọt ngào nhé! Bạn sẽ thay đổi nhiều nơi cư trú, và những thay đổi đột ngột trong thái độ của bạn thường khiến người khác khó có thể hiểu bạn.

  Đọc thêm: Bí mật 12 chòm sao - Khả năng thiên bẩm từng cung hoàng đạo

  Sư Tử (23/7-22/8)


  Thứ 7 của Sư Tử (2/3/2019)


  Mặt trăng hợp với các Tiểu hành tinh góc 60 độ. Góc này cho thấy bạn là người rất sâu sắc trong tình cảm, nhưng tình cảm ấy lại bị kiểm soát bởi mọi người tạo ra không khí không thoải mái cho bản thân bạn. Xem tử vi hàng ngày, Sư Tử cảm thấy mình cần phải tự chấn chỉnh lại bản thân đi thôi. Dù đã cuối tuần rồi nhưng bạn vẫn bị cả đống công việc làm cho không còn thời gian lo lắng cho gia đình. Công việc chưa xong sao có thể yên tâm nghỉ ngơi, Sư Tử là như thế đấy. Tham công tiếc việc quá đi. Đúng là cấp trên sẽ rất thích những người làm việc hết mình như bạn đấy, nhưng cũng nên cân bằng cuộc sống nhé.

  Xử Nữ (23/8-22/9)


  Thứ 7 của Xử Nữ (2/3/2019)

  Xử Nữ đang vướng vào một mớ các rắc rối trong các mối quan hệ tình cảm phức tạp, do xu hướng nhầm lẫn giữa thực tế với sự tự lừa dối của bạn. Bạn tìm cách để thoát khỏi chúng mọi cách nhưng dường như hiệu quả không cao lắm. Nhâm nhi một chút rượu có thể giúp tâm trạng bạn tốt hơn nhưng cũng đừng lạm dụng quá nhé, sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng đấy. Các vấn đề về sức khỏe có thể xảy ra nếu cung hoàng đạo này không xử lý tốt có thể gặp vấn đề về hệ tuần hoàn; các vấn đề về não bộ và hệ thần kinh. Ngày hôm nay, cha mẹ đương như cũng hà khắc hơn với bạn. Mỗi bước bạn đi, mỗi việc bạn làm như đang có “con mắt thứ ba” phía sau vậy. Trong tình yêu, bạn cảm thấy mình đang quá kém cỏi, chẳng hiểu sao tự nhiên lại cứ sợ Đông sợ Tây, hơn thua được mất. Tình yêu cần phải tin tưởng nhau cơ mà.Bạn cần phải trấn tĩnh lại ngay nhé.

  Thiên Bình (23/9-23/10)


  Thứ 7 của Thiên Bình (2/3/2019)

  Mặt trăng hợp với sao Kim góc trùng 0 độ, Thiên Bình quyến rũ, tốt bụng và được nhiều người biết đến. Bạn có khả năng phát huy mọi ưu điểm nổi bật và tỏa sáng ở mọi nơi mà mình đi qua. Góc trùng này nhấn mạnh tầm quan trọng của vẻ đẹp để thỏa mãn cảm xúc của bạn. Mỗi cảm xúc nảy sinh dường như đều thăng hoa hơn, đem đến cho bạn cảm giác lâng lâng tuyệt vời, cứ như đang ở “chín tầng mây xanh” vậy. Bạn có thể là người sáng tạo, nhạy cảm, lịch thiệp và thân thiện tự nhiên; bạn yêu thích nghệ thuật, âm nhạc và cái đẹp. Sự đam mê lạc thú hứa hẹn sẽ đem đến một ngày nồng cháy cho những ai đang yêu, còn chờ gì nữa mà không tận hưởng chứ nhỉ?

  Đọc ngay: 5 bà mẹ tuyệt vời không có đối thủ trong các chòm sao

  Hổ Cáp (24/10-21/11)


  Thứ 7 của Hổ Cáp (2/3/2019)

  Xem Lịch vạn niên 2019, Hổ Cáp cần phải bình tĩnh để chấp nhận rằng trong cuộc sống không phải lúc nào mọi chuyện cũng đi theo đúng ý mình muốn. Dù bạn đã cố gắng, đã nỗ lực nhưng vẫn cần thêm 1 chút may mắn nữa. Cứ ngỡ đã tìm thấy được tình yêu nhưng hóa ra đó chỉ là áng mây qua trời. Duyên phận thực sự rất khó nói, không thể nào đoán biết hết được mọi điều. Đừng vội ngộ nhận, bởi tới cuối cùng bạn mới là người đau lòng. Đừng vì bốc đồng mà làm ra những điều không thể chấp nhận được. Bạn còn nhiều chuyện cần phải lo toan lắm, thế nên hãy bình tĩnh mà đoán định mọi chuyện cho thật chính xác đi nhé.

  Nhân Mã (22/11-21/12)


  Thứ 7 của Nhân Mã (2/3/2019)

  Vào ngày thứ 7 này, Nhân Mã đang cố gắng hết sức để hoàn thành hết mọi công việc còn dang dở của những ngày trước đó. Giá như mình chăm chỉ hơn thì hôm nay có thể nhàn nhã mà “enjoy” cuộc sống rồi. Mặt trăng hợp với sao Diêm Vương góc 60 độ, điều này khiến cho Mã Mã dần biết suy nghĩ chín chắn hơn. Bạn biết mình cần phải lo lắng cho cha mẹ, anh chị em trong nhà nhiều hơn nữa, bởi đã lâu lắm rồi bạn không có cuộc gọi nào về nhà hỏi han mọi người. Với tình yêu ư, tất nhiên là cũng phải lo rồi, nhưng khi mà 2 trái tim cùng chung nhịp đập thì có thể thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên Nhân Mã chẳng chút lo lắng rằng người ấy sẽ giận dỗi.

  Ma Kết (22/12-19/1)


  Thứ 7 của Ma Kết (2/3/2019)

  Ma Kết nằm ở ngôi nhà thứ 10 trong chiêm tinh học. Mặt trăng đang chiếu vào ngôi nhà này trong ngày hôm nay nên sự nghiệp và thành tích chuyên môn là một trong những khao khát và động lực sống giúp bạn làm nên những điều kỳ diệu. Bạn mong muốn được công nhận, được đánh giá cao và ghi nhận thành tích. Do đó bạn vùi đầu vào công việc một cách miệt mài, quên cả thời gian, quên tất thảy mọi thứ xung quanh. Bạn dành nhiều thời gian để định hướng cuộc sống của bản thân và cũng rất biết cách làm hài lòng mọi người. Trong lĩnh vực tình cảm, bạn không quá quan tâm đến các mối quan hệ tình cảm, nếu có, đó phải là một mối quan hệ công khai, yêu đương theo kiểu truyền thống. Tuy ôn hòa với đám đông và khéo léo đối với các vấn đề xã hội, bạn lại cảm thấy bối rối khi phải đối diện với các vấn đề riêng tư hoặc những đụng chạm quá thân mật.

  Bảo Bình (20/1-18/2)


  Thứ 7 của Bảo Bình (2/3/2019)

  Tiếp nối tử vi ngày 1/3/2019 của 12 cung hoàng đạo, Mặt trăng đang chiếu vào Bình Nhi nên bạn rất tự do và có khả năng làm được điều bạn muốn, cho dù đó là gì. Bạn trở nên bướng bỉnh và ngoan cố khi người khác cố gắng gò bạn vào khuôn khổ. Bạn là người theo chủ nghĩa dân chủ thực sự — bạn không phải là người phò tá, nhưng bạn lại thích tiếp xúc với những người có cùng tư tưởng. Bạn đánh giá cao sự tự chủ về cảm xúc và cũng trông đợi điều đó ở những người khác. Bạn giải quyết các vấn đề, kể cả những vấn đề tình cảm bằng đầu óc và trí tuệ chứ không phải bằng cảm xúc. Hãy chấp nhận những người có những phản ứng tình cảm mạnh mẽ và bộc trực — không phải ai cũng có thể khách quan, điềm tĩnh, vô tư và độc lập như bạn. Bảo Bình hôm nay chẳng cần phải lo lắng về công việc đâu. Bạn chăm chỉ làm việc suốt bao ngày rồi, giờ là lúc xứng đáng được nghỉ ngơi, đi chơi đây đó.

  Song Ngư (19/2-20/3)


  Thứ 7 của Song Ngư (2/3/2019)


  Xem tử vi ngày 2/3/2019, Sao Kim hợp với các Tiểu hành tinh góc 60 độ, Song Ngư sáng tạo, khéo léo và cảm thụ màu sắc tốt. Với khả năng kiểm soát tài chính cũng như khả năng lãnh đạo của mình, bạn sẽ trở thành một giáo viên tuyệt vời, hay một người truyền giáo, chính trị gia thành đạt. Bạn tự phát triển chính kiến của mình và thể hiện sự tận tụy, đam mê và sự chân thành. Tuy nhiên, bạn có thể rơi vào tình trạng khó kiểm soát mỗi khi nhìn thấy đồ ăn ngon và gặp vấn đề về cân nặng khi lớn lên. Thôi, ăn nhiều một chút vào ngày cuối tuần cũng có sao đâu, mình thích là được. Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 3/3/2019 của 12 cung hoàng đạo trên website Lịch ngày tốt vào hồi 17h và trên fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

  Những thay đổi chóng mặt của 12 cung hoàng đạo nam sau khi kết hônSau khi kết thúc cuộc tình, 12 cung hoàng đạo có những thay đổi ai cũng nhận ra nào?Mật ngọt chết ruồi, chòm sao nào là cao thủ nói lời yêu12 cung hoàng đạo sẽ sống với mẫu người nào đến đầu bạc răng longNhững cô nàng, anh chàng sau chẳng màng chuyện cưới xin hay con cái

  BÌNH LUẬN (179)

  HTD
  06:36 19/06/2019

  Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

  nguyễn duy anh
  09:03 27/02/2019

  ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

  Chan Nhi
  12:00 15/01/2019

  Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng


  12:54 03/07/2019

  Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

  linda
  12:23 18/11/2018

  lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

  song ngu
  10:17 14/11/2018

  toan thay song ngu cmt

  Linda
  09:25 03/11/2018

  tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

  Phê bin ép
  11:18 31/10/2018

  ôi khổ thân Thiên Bình :(

  Lê Ngọc
  06:59 25/10/2018

  BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

  Thu Hoài
  06:43 27/12/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

  Linh Đài
  12:23 25/12/2018

  cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

  Phương
  10:05 24/12/2018

  Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

  Nguyễn Hồng Oanh
  06:29 20/12/2018

  Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưuNăm 2003 là Mùi

  Nguyễn Kim Anh
  08:00 18/12/2018

  Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

  Phạm Quanh
  09:36 02/12/2018

  Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

  Uyên
  12:12 01/12/2018

  Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

  vothanhhuy2225@gmail.vom
  03:23 28/11/2018

  Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

  Nguyen thi cha
  04:01 26/11/2018

  Tinh ngay sinh theo thang tay

  Nguyễn Thị Lan Phương
  05:09 26/11/2018

  Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

  hong van
  07:19 25/11/2018

  tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

  Phạm Tuyền
  10:56 24/11/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

  Trần trần
  11:31 23/11/2018

  Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

  Nguyen phan
  07:45 22/11/2018

  1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

  Hoàng Việt
  06:58 19/11/2018

  1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

  mạc thanh tú
  09:05 16/11/2018

  k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

  Đang tải dữ liệu...
  Gửi bình luận In bài viết
  ×GỬI BÌNH LUẬN
  Nội dung
  0TweetVui lòng báo cho Lịch ngày tốt vấn đề gặp phải với nội dung này

  Tử vi các ngày khác

  Tử vi ngày hôm nayTử vi ngày 18/12/2019Tử vi ngày 17/12/2019Tử vi ngày 16/12/2019Tử vi ngày 15/12/2019Tử vi ngày 14/12/2019Tử vi ngày 13/12/2019Tử vi ngày 12/12/2019Tử vi ngày 11/12/2019Tử vi ngày 10/12/2019Tử vi ngày 09/12/2019Tử vi ngày 08/12/2019
  Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi-hang-ngay-02-03-2019.html)
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

  Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất
  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
 • Căng thẳng trong tình cảm có thể làm tim bị tổn thương

  Căng thẳng trong tình cảm có thể làm tim bị tổn thương
  Tại Anh có ít nhất 3.000 người bị hội chứng “trái tim tan vỡ” (hay còn gọi là bệnh cơ tim takotsubo) do những khủng hoảng trong tình cảm và tinh thần gây ra.
 • Dự báo về đời sống tình dục của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 4

  Dự báo về đời sống tình dục của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 4
  Tháng 4 chứa đựng nhiều xoáy năng lượng tình dục, do đó sẽ khá căng thẳng trong vài tuần đầu tháng. May mắn là cuối tháng, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn, kèm theo thời tiết cũng nóng dần lên.
 • Có nên tiếp tục sống tại nhà chồng khi tình cảm gia đình vẫn tốt

  Có nên tiếp tục sống tại nhà chồng khi tình cảm gia đình vẫn tốt
  Ở gần nhà chồng lâu dài tôi cũng sợ xảy ra va chạm, rất khó tránh khỏi. Chồng tôi lại chỉ muốn ở nhà, không thích thuê trọ. Tôi phải làm sao?
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY