MangYTe

Tâm linh hôm nay

Tử vi tuần mới từ ngày 30/12 - 5/1/2020 của 12 con giáp: Tý có thể chia tay người yêu, Sửu cẩn thận với bạn thân

Tử vi tuần mới từ ngày 30/12 - 5/1/2020 của 12 con giáp: Tý có thể chia tay người yêu, Sửu cẩn thận với bạn thân
Mục lục

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp của bạn, dự báo những thay đổi trong tuần mới của 12 con giáp từ ngày 30 tháng 12 năm 2019 đến ngày 5 tháng 1 năm 2020 giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc. Mùi có sự bốc đồng trong công việc. Tuất có đề xuất công việc thú vị.

1. Tử vi tuần mới 30/12- 5/1/2020 tuổi Tý

Tử vi tuần mới nói rằng vận trình của tuổi Tý trong khoảng thời gian này hung cát đan xen, lại thêm Thái Tuế chiếu mệnh nên cát khí tuy nhỉnh hơn nhưng chưa chắc đã che chắn được bản mệnh khỏi những tai họa bất ngờ có thể xảy ra. Con giáp này nên chú ý an toàn khi tham gia giao thông, chớ nên sa đà vào rượu bia.

Bản mệnh nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Có nhiều lúc người tuổi Tý còn rụt rè vì sợ bị đối phương từ chối, song chính vì thế mà con giáp này mới dễ đánh mất cơ hội tình yêu. Không thể nào bắt đối phương luôn tiến bước, trong khi bản mệnh chỉ mãi đứng yên một chỗ.

Tuần mới liên tục những chuyện không hay ấp tới, phải kể đến là rắc rối mà con giáp này có thể gặp phải trong công việc. Hung tinh gây ra những sự cố bất ngờ vào lúc mà bản mệnh chẳng kịp trở tay, có thể vì thế mà bao công sức bỏ ra trước đây của tuổi Tý cũng sẽ không được công nhận.

Có lẽ vận trình tài lộc khởi vượng có lẽ là điểm sáng trong tuần của con giáp này. Chịu thương chịu khó làm việc, cả Chính Tài và Thiên Tài đều có dấu hiệu chuyển biến tích cực, khả năng cao người tuổi Tý sẽ có thêm nhiều nguồn thu nhập trong khoảng thời gian tới đấy.

2. Tử vi tuần mới 30/12- 5/1/2020 tuổi Sửu

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu cần phải chú ý hơn trong vấn đề tình cảm bởi mâu thuẫn có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Những căng thẳng do sức ép gia đình càng ngày càng lớn, tình cảm giữa bản mệnh và người ấy không đủ lớn để vượt qua thì có thể sẽ nhanh chóng rạn nứt.

Cũng may có cát tinh trợ mệnh nên vận trình tình duyên của tuổi Sửu còn độc thân sẽ khá tươi sáng và suôn sẻ. Có nhiều cơ hội cho bản mệnh tiếp xúc với đối tượng khác phái, nhưng kết quả ra sao, có nên đôi thành lứa hay không còn phải xem tâm tình cùng quyết định của con giáp này.

Đường tài lộc trong tuần hanh thông, con giáp này đầu tuần dễ có được nhiều cơ hội kiếm tiền khi Thực Thần ghé thăm. Tuy nhiên, tài khí dễ tụ cũng dễ tan, nếu người tuổi Sửu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý nên có thể sẽ đánh mất tiền bạc vào những chuyện không cần thiết.

Về phương diện sự nghiệp nhìn chung vẫn tiến triển ổn định. Khả năng thăng tiến của bản mệnh vô cùng tốt. Ấn Quan tương hợp, tuổi Sửu sẽ được cấp trên tin tưởng và trao cho nhiều trọng trách. Con giáp này nên cố gắng phát huy năng lực để không đánh mất cơ hội thăng quan tiến chức của mình.

3. Tử vi tuần mới 30/12- 5/1/2020 tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuổi Dần vận trình hung cát đan xen, có nhiều chuyện vui nhưng cũng không tránh được những chuyện buồn. Ngay từ đầu tuần đã có những rạn nứt trong tình cảm lứa đôi, khi mà con giáp này dần cảm thấy mệt mỏi và chán nản vì phải chạy theo mong muốn của đối phương.

Thiên Cẩu hung tinh chiếu mệnh càng tạo thêm cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của bản mệnh và người ấy. Đôi bên cùng bất mãn với nửa kia của mình nhưng không tìm cách để giãi bày, chia sẻ với nhau mà lại đi tìm sự an ủi bên một người hoàn toàn xa lạ. Chính vì thế mà nguy cơ đổ vỡ là rất lớn.

Về phương diện công việc, tuần này người tuổi Dần cần phải chú ý để không đánh mất vị trí của mình. Phong độ trồi sụt của bản mệnh có thể dẫn đến nhiều ngã rẽ trên con đường sự nghiệp của mình lắm đấy. Quý nhân có xuất hiện nhưng đôi lúc chẳng đủ sức mạnh để nâng đỡ con giáp này.

Vận trình tài lộc khởi sắc là sự an ủi, động viên đúng lúc cho tuổi Dần trong tuần đầu tiên của năm 2020. Thực Thần ở bên, càng về cuối tuần thì cơ hội để kiếm tiền của bản mệnh lại càng nhiều. Con giáp này nên cố gắng nắm bắt thời cơ để không bỏ lỡ nguồn thu nhập dồi dào, tiền bạc rủng rinh trong tay.

4. Tử vi tuần mới 30/12- 5/1/2020 tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão dễ có được nhiều may mắn về tài lộc trong khoảng thời gian này. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện trong vận trình tài lộc nên dễ kiếm được tiền bạc từ nhiều nguồn, con giáp này không phải lo lắng về vấn đề tài chính cũng như chuyện chi tiêu trong tuần nữa.

Tuy nhiên, hung vận lớn khiến cho may mắn của bản mệnh chỉ có thể kéo dài trong chuyện tiền bạc. Thế nhưng khi đối diện với tình yêu, tuổi Mão không đủ tự tin để thể hiện bản thân mình nên khó có thể chạm tay được vào hạnh phúc. Đối phương cũng không thể thấu hiểu nếu như con giáp này không mở lòng.

Các cặp vợ chồng mâu thuẫn liên tiếp vì những vấn đề nhỏ nhặt trong gia đình. Nhà nào có con cái thì việc nuôi dạy con cái có thể trở thành áp lực, con giáp này nên bình tĩnh và ngồi lại với nửa kia của mình để cùng bàn bạc mọi chuyện, có được tiếng nói chung cho không khí gia đình hòa thuận, êm đềm.

Đường công danh sự nghiệp trong tuần gặp nhiều khó khăn, dường như bản mệnh không đủ tập trung nên dễ mắc phải sai lầm. Cũng may có Thiên Đức cát tinh ở bên trợ mệnh nên những sai lầm không đến mức quá nghiêm trọng. Tuổi Mão vẫn có cơ hội sửa chữa lỗi lầm và xoay chuyển tình thế.

5. Tử vi tuần mới 30/12- 5/1/2020 tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần cho thấy hung vận lấn át, cát khí lại ít nên tuổi Thìn khó có thể có được những điều mình muốn. Vận trình tình duyên không được hanh thông, suôn sẻ do chính bản mệnh đang đặt cái tôi của mình lên quá cao, khiến cho mâu thuẫn giữa con giáp này và người ấy càng ngày càng trở nên căng thẳng hơn.

Trong tuần có hung tinh chiếu mệnh, bản mệnh nếu đi đâu thì nên cẩn thận khi làm bất cứ việc gì kẻo dễ bị thương. Điềm báo họa huyết quang khiến cho người tuổi Thìn có thể bị tai nạn, chảy máu do các vật sắc nhọn, chớ nên coi thường mà cuối cùng hậu quả do mình gánh chịu.

Về phương diện tài lộc, con giáp này không có nhiều cơ hội để kiếm tiền mà ngược lại còn bị mất tiền nữa. Kiếp Tài nhắc nhở bản mệnh chớ nên tin người thái quá mà bị lừa gạt, bao nhiêu tiền của vất vả có được dâng hết lên cho kẻ xấu xa thì một đi không trở lại. Hãy tỉnh táo trong những quyết định tài chính của mình nhé.

Tuần này bản mệnh nên cố gắng để phát huy những năng lực sẵn có của bản thân để không đánh mất cơ hội thăng tiến trong công việc. Chính Ấn nhập cục, cho thấy tuổi Thìn sẽ được cấp trên cất nhắc, những thử thách trước mắt nếu vượt qua được thì chẳng phải lo không có đường đi.

6. Tử vi tuần mới 30/12- 5/1/2020 tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tị trong tuần đầu tiên của năm 2020 có thể được đào hoa chiếu mệnh, người độc thân dễ tìm được đối tượng ưng ý, bù đắp cho những năm tháng cô đơn trước đó. Tình cảm giữa bản mệnh và người ấy phát triển khá nhanh, khiến chính con giáp này cũng không thể tin được.

Ngoài ra, tuổi Tị nên cẩn thận hơn trong chuyện chi tiêu vào đầu tuần. Vẫn biết nghỉ lễ vui chơi hết mình nhưng cũng đừng tiêu quá số tiền mình có nhé. Con giáp này có thể đối mặt với nguy cơ phá tại, cho nên liệu cơm gắp mắm để không lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần. Xem thêm tử vi ngày mới để biết thêm chi tiết nhé.

Về thời điểm cuối tuần, nếu chịu khó làm việc thì bản mệnh dễ kiếm được những khoản tiền khá lớn. Thiên Tài cho thấy con giáp này có nhiều tài lẻ, có thể vận dụng chúng vào làm việc để có thêm thu nhập, tăng thêm khả năng tài chính cho bản thân. Song tuổi Tị cần tích lũy một khoản để phòng cho những trường hợp cấp bách.

May mắn còn đến với vận tình công danh sự nghiệp của con giáp này nữa. Cát tinh soi chiếu, bản mệnh biết cách cân đối công việc, hoàn thành nhiệm vụ đúng thời gian với chất lượng không thể chê vào đâu được. Đây là điểm mạnh của người tuổi Tị mà được đồng nghiệp vô cùng ngưỡng mộ.

7. Tử vi tuần mới 30/12- 5/1/2020 tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ nên thận trọng trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Đại Hao hung tinh xuất hiện trong vận trình tài lộc của con giáp này, cảnh báo về những chuyện xui xẻo từ trên trời rơi xuống, khiến cho bản mệnh hao tốn không ít tiền của để giải quyết.

Cũng may là ông trời chẳng tuyệt đường sống của ai, cuối tuần này con giáp này sẽ có quý nhân nâng đỡ, chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy tài lộc. Chính Tài và Thiên Tài là lời đảm bảo về thu nhập của con giáp này đang gia tăng, giải quyết những vấn đề tài chính trước đó. Tìm hiểu thêm Tử vi tháng 1/2019 Đông Phương để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Và cũng có lẽ trong hoạn nạn mới thấy được chân tình. Người ấy chẳng hề vì những rắc rối con giáp này gặp phải mà ruồng rẫy, chê bai, thay vào đó là đối phương vẫn sát cánh bên người tuổi Ngọ. Tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia càng ngày càng bền chặt và khăng khít hơn.

Vận trình sự nghiệp của con giáp này đang tiến triển khá tốt, những áp lực trong công việc tuy lớn nhưng không đủ để khiến cho những chú Ngựa gục ngã. Tinh thần trách nhiệm cũng như sự cố gắng hết mình của bản mệnh được cấp trên đánh giá rất cao, thậm chí được cất nhắc thăng tiến trong tương lai.

8. Tử vi tuần mới 30/12- 5/1/2020 tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi có thể được những chuyện buồn về tình cảm. Người mà con giáp này thầm thương trộm nhớ hóa ra lại chẳng có tình cảm gì đặc biệt hay sự rung động chút ít nào với mình, tất cả chỉ là sự tưởng tượng vì bản mệnh đã quá yêu thương người ấy mà thôi.

Hung vận chiếm hữu khiến cho vận trình tài lộc của con giáp này rơi vào cảnh lâm nguy. Người tuổi Mùi có thể vừa thu được tiền về chưa ấm tay đã lập tức có chuyện phải dùng đến tiền. Hung tinh xuất hiện, khoản tiền cần phải chi không quá lớn nhưng nếu bản mệnh không biết cách cân đối chi tiêu thì vẫn có thể gặp nhiều khó khăn.

Bù lại con giáp này đang băng băng tiến bước trên con đường sự nghiệp của mình. Tuổi Mùi không sợ hãi trước khó khăn, cát tinh ở bên cũng giúp cho bản mệnh sức mạnh chiến thắng những thế lực đang gây áp lực và dựa vào chính sức mình để hóa giải những vấn đề còn đang tồn đọng.

Tuy nhiên, cuối tuần Thiên Quan xuất hiện, có thể những thành công mà con giáp này đạt được khiến cho nhiều kẻ ghen ăn tức ở mà buông lời đố kị, tạo ra những tin đồn thổi thị phi, ảnh hưởng nhiều đến uy tín cá nhân của bản mệnh. Song tuổi Mùi đừng quá bận tâm những điều tiêu cực này mà ảnh hưởng đến tinh thần nhé.

9. Tử vi tuần mới 30/12- 5/1/2020 tuổi Thân

Tuổi Thân có được bước tăng tiến lớn trong vận trình tình cảm. Bản mệnh và người ấy đã thấu hiểu nhau, cảm thấy tình yêu đủ chín và mong muốn sớm được về chung một nhà. Nhưng năm cùng tháng tận nhiều việc gấp gáp khó có thể lo toan cho kịp, có thể chờ sang năm mới để bàn chuyện hôn nhân cho thong thả.

Tâm hồn vui chơi trong ngày nghỉ lễ có thể khiến cho bản mệnh làm việc thiếu tập trung, xao lãng. Người tuổi Thân có thể bị lãnh đạo nhắc nhở về phong độ và hiệu quả công việc sụt giảm. Con giáp này cần nhanh chóng xốc lại tinh thần của mình để tránh phạm phải sai lầm nghiêm trọng.

Tuy nhiên trong tuần có Ngũ Quỷ hung tinh, những biểu hiện kém của tuổi Thân có thể trở thành bằng chứng để kẻ tiểu nhân cướp đi vị trí con giáp này đang có. Chính vì thế bản mệnh cần phải tỉnh táo để phân biệt rõ ràng giữa bạn và thù, không trao lòng tin cho nhầm người.

Đáng lẽ tài lộc trong tuần này của bản mệnh khá vững vàng khi có Chính Tài nhập cục song mọi chuyện có vẻ tiến triển theo chiều hướng xấu vào những ngày cuối tuần. Con giáp này tốt nhất không nên đưa ra quyết định lớn về tài chính nếu không muốn tiền bạc hao hụt nhanh chóng nhé.

10. Tử vi tuần mới 30/12- 5/1/2020 tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu trong tuần này có Thái Âm cát tinh trợ mệnh, dễ đón tin vui về đường tình cảm. Người độc thân sau những nỗi đau trong quá khứ đã dần thoát khỏi bóng đen đó và mở lòng mình đón nhận tình yêu, hạnh phúc đến với mình.

Thế nhưng đối với những người đã có đôi thì đào hoa vượng dễ chuyển biến thành đào hoa dữ. Con giáp này không kiềm chế được cảm xúc của mình mà gây ra những tổn thương cho nửa kia, khiến cho mối quan hệ xuất hiện những vết rạn nứt và phai nhạt dần. Bản mệnh cần phải sớm hâm nóng tình cảm để cải thiện tình hình này.

Muốn kiếm được nhiều tiền, từ đầu tuần, khi mà người khác còn đang trong kì nghỉ Tết dương lịch thì tuổi Dậu đã phải lao đầu vào làm việc. Tuy nhiên, đừng để cho sức khỏe của mình bị ảnh hưởng, nếu không con giáp này sẽ phải tốn kém kha khá tiền bạc đấy. Dù bận rộn đến đâu bản mệnh cũng phải chú ý đến việc ăn uống và nghỉ ngơi.

Về phương diện công việc, con giáp này rất có trách nhiệm, không vì những chuyện cá nhân mà làm ảnh hưởng đến nhiệm vụ được giao. Cấp trên đánh giá cao điều này và sẽ có phần thưởng xứng đáng cho người tuổi Dậu. Hơn nữa, cơ hội thăng tiến cũng đang đến rất gần.

11. Tử vi tuần mới 30/12- 5/1/2020 tuổi Tuất

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng người tuổi Tuất sẽ có nhiều cơ hội để khám phá vùng đất mới, cũng có thể sẽ vì yêu cầu công việc mà con giáp này đi đâu đó. Bản mệnh nên chú ý vấn đề sức khỏe và cố gắng giữ an toàn và chăm sóc tốt cho bản thân khi ở xa gia đình.

Vận trình tình cảm giữa bản mệnh và người ấy có thể sẽ đôi phần xa cách, lạnh nhạt vì những chuyến đi này. Người tuổi Tuất bận bịu với sự nghiệp và không có nhiều thời gian dành cho người mình yêu, có thể sẽ bỏ qua nhiều sự kiện quan trọng, khiến cho đối phương thấy tủi thân, buồn phiền trong lòng.

Tuy nhiên, những hy sinh cho công việc của con giáp này sẽ mang về thành quả đáng tự hào khi bản mệnh đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp. Quý nhân tương trợ, dù có khó khăn, chông gai đến mấy nhưng tuổi Tuất có quyết tâm thì vẫn có thể chiến thắng được tất cả.

Về phương diện tài lộc trong tuần khá ảm đạm, con giáp này khó có được nhiều tiền bạc trong tay khi mà những cơ hội kiếm tiền tưởng chừng đã là của mình cuối cùng lại rơi vào tay người khác. Kiếp Tài ít tiền bạc, tuổi Tuất nên cân đối chi tiêu để không phải rơi vào cảnh vay mượn khắp nơi.

12. Tử vi tuần mới 30/12- 5/1/2020 tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong tuần đầu tiên của năm 2020 có thể sẽ gặp được nhiều điều may mắn. Bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm, nhân duyên tới sẽ tới, chẳng nên phiền não, ủ rũ làm gì. Con giáp này còn độc thân được bạn bè, người thân mai mối cho đối tượng ưng ý.

Đầu tuần được cát tinh chiếu mệnh, lại thêm quý nhân giúp sức nên mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, do thời gian này tuổi Hợi đang trong kì nghỉ nên không thể phát huy hết khả năng của mình, cũng có phần nuối tiếc. Thế nhưng con đường sự nghiệp phía trước còn rất dài, bản mệnh không lo tài năng của mình không có cơ hội thể hiện nhé.

Cuối tuần dễ gặp phải hung tinh chủ về lơ là, thiếu tập trung trong công việc, con giáp này có thể sẽ đánh mất nhiều cơ hội đáng quý nếu không biết chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình. Sắp đến Tết Nguyên Đán cho nên nhiều việc cần làm, chớ nên có tâm lý nghỉ ngơi, vui chơi quá sớm.

Đường tài lộc khởi phát rõ ràng, người theo nghiệp buôn bán kinh doanh có lẽ sẽ thu bộn tiền trong khoảng thời gian đầu tuần. Người ta đi chơi thì tuổi Hợi đi làm, có thể sẽ cảm thấy tủi thân đôi chút nhưng Thực Thần sẽ an ủi con giáp này với lợi nhuận tăng vùn vụt, tài lộc về nhiều không đếm xuể.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Tu-vi-tuan-moi-tu-ngay-30-12--5-1-2020-cua-12-con-giap-Ty-co-the-chia-tay-nguoi-yeu-Suu-can-than-voi-ban-than-5679.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY