MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Việt Nam sẽ tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao với Hàn Quốc

Ông Phan Anh Sơn, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) - Phó Chủ nhiệm Ủy ban công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài (COMINGO) cho biết như vậy tại buổi tiếp ông Lee Young Hoon - Chủ tịch Hội đồng quản trị tổ chức Good People International (GPI/Hàn Quốc) ngày 28/11 tại Hà Nội.
Mục lục

lan tỏa các giá trị đẹp về văn hóa việt nam và hàn quốc

Hàn Quốc và Đà Nẵng tăng cường hợp tác trong lĩnh vực kỹ thuật số, phát triển hạ tầng

Ông sơn nói: đảng, nhà nước và nhân dân việt nam luôn coi trọng quan hệ hữu nghị và hợp tác với các nước trên thế giới, trong đó có hàn quốc. nhân dịp 30 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước (22/12/1992 - 22/12/2022), việt nam sẽ tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm thiết thực. tại các bộ, ngành, các tỉnh, thành phố có quan hệ hợp tác sâu sắc với đối tác hàn quốc như bộ kế hoạch và đầu tư, bộ văn hóa - thể thao và du lịch, hà nội, thanh hóa, thành phố hồ chí minh... sẽ tổ chức nhiều chương trình giao lưu văn hóa, hợp tác xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch, các tọa đàm, hội thảo khoa học về quan hệ việt nam - hàn quốc,... ngày 20/12/2022, việt nam sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao việt nam - hàn quốc.

Ông Phan Anh Sơn, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký VUFO - Phó Chủ nhiệm COMINGO trao đổi với ông Lee Young Hoon - Chủ tịch Hội đồng quản trị tổ chức Good People International tại buổi làm việc (Ảnh: Hải An).

Ông lee young hoon cho biết, 30 năm qua quan hệ việt nam - hàn quốc đã không ngừng phát triển, đạt nhiều thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực. trong hợp tác lao động, nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hàn quốc như samsung đánh giá cao thái độ làm việc chăm chỉ của người lao động việt nam. ông hy vọng thời gian tới hai nước sẽ tiếp tục có những hợp tác thiết thực, toàn diện hơn nữa.

Ông phan anh sơn đánh cao sự phát triển của hàn quốc. hàn quốc là một trong những quốc gia phát triển, một trong những nền kinh tế lớn của thế giới. việt nam có thể học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu từ sự phát triển của hàn quốc, từ các tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức như: samsung, good people international… ông phan anh sơn hy vọng ông lee young hoon và tổ chức good people international tiếp tục hỗ trợ việt nam, quan tâm nhiều hơn đến những địa phương khó khăn của việt nam.

Một phụ nữ gốc Việt được Hàn Quốc trao giải thưởng danh giá nhất về các hoạt động thiện nguyện

Cần Thơ kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc

Mạng Y Tế
Nguồn: Thời đại (https://thoidai.com.vn/viet-nam-se-to-chuc-nhieu-hoat-dong-ky-niem-30-nam-ngay-thiet-lap-quan-he-ngoai-giao-voi-han-quoc-179177.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY