MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Xét nghiệm ngẫu nhiên người dân về TP Hồ Chí Minh sau Tết Nguyên đán

TP Hồ Chí Minh tổ chức xét nghiệm tầm soát ngẫu nhiên đối với người đến thành phố bằng các phương tiện giao thông công cộng để ngăn ngừa dịch bệnh COVID-19.
Mục lục

Chú thích ảnh

Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán tân sửu năm 2021, tp hồ chí minh sẽ tiếp nhận rất nhiều người từ các tỉnh, thành khác trong cả nước đến thành phố để tiếp tục làm việc, học tập... nên khó tránh khỏi nguy cơ dịch bệnh xâm nhập thành phố từ các tỉnh, thành khác. để chủ động kiểm soát nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và hướng đến mục tiêu kép “vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế”, chiều ngày 16/2 trung tâm kiểm soát bệnh dịch tp hồ chí minh (hcdc) cho biết sẽ triển khai kế hoạch giám sát người từ vùng dịch covid-19 đến tp.

Hcdc sẽ tổ chức xét nghiệm tầm soát ngẫu nhiên đối với người đến thành phố bằng các phương tiện giao thông công cộng. cụ thể, tại sân bay tân sơn nhất sẽ có 10-20% số lượt hành khách đến sân bay từ các tỉnh, thành có nguy cơ sẽ được lấy mẫu ngẫu nhiên; tại ga sài gòn sẽ lấy 100 mẫu đơn/ngày đối với hành khách đến từ các tỉnh thành có nguy cơ; tại bến xe quận 12, bến xe miền đông cũ, bến xe miền đông mới cũng lấy100 mẫu đơn/ngày/địa điểm.

Tin, ảnh: Hoàng Tuyết /Báo Tin tức

Nguồn: Báo tin tức (https://baotintuc.vn/van-de-quan-tam/xet-nghiem-ngau-nhien-nguoi-dan-ve-tp-ho-chi-minh-sau-tet-nguyen-dan-20210216173104466.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY