MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Xử phạt tài xế điều khiển xe tải lạng lách, đánh võng không cho xe cứu thương vượt lên

Đoạn video dài hơn 4 phút ghi lại cảnh chiếc xe tải lạng lách, đánh võng không nhường đường cho xe cứu thương được đăng tải trên mạng xã hội facebook đã khiến nhiều người bức xúc.
Mục lục

Sáng 18/5 theo thông tin từ công an tỉnh tuyên quang, vào ngày 17/5, trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn video dài hơn 4 phút ghi lại hình ảnh xe ô tô tải bks 22c-006.58 có hành vi không nhường đường cho xe cứu thương của bệnh viện đa khoa hùng vương chở người đi cấp cứu đang lưu thông trên quốc lộ 2 hướng phú thọ - tuyên quang (đoạn qua xã thái long, thành phố tuyên quang).

 Xử phạt tài xế điều khiển xe tải lạng lách, đánh võng không cho xe cứu thương vượt lên - Ảnh 1.

Xe tải do hùng điều khiển lạng lách, đánh võng không cho xe cứu thương vượt.


Đoạn video đã có nhiều lượt chia sẻ và bình luận thể hiện sự bức xúc của cộng đồng mạng đối với hành vi của lái xe ô tô 22C-006.58.

 Xử phạt tài xế điều khiển xe tải lạng lách, đánh võng không cho xe cứu thương vượt lên - Ảnh 2.

Tài xế Hùng tại công an.

Ngay sau đó, lãnh đạo Công an tỉnh Tuyên Quang đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát giao thông khẩn trương xác minh làm rõ và xử lý nghiêm hành vi vi phạm nói trên.

Qua xác minh, chiếc xe ô tô biển số 22C-006.58 được đăng ký tên chủ sở hữu có địa chỉ ở xã Sơn Nam, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang và đã bán cho một người ở huyện Phù Ninh, Phú Thọ từ năm 2016.

Bằng cách biện pháp nghiệp vụ, đến 21h ngày 17/5, phòng Cảnh sát giao thông đã xác định được người điều khiển xe ô tô tải trong video được đăng trên mạng xã hội là Vi Mạnh Hùng (SN 1992, trú tại Khu 1, xã Trạm Thản, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ).

Tại cơ quan Công an, Hùng đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tuyên Quang đã tiến hành lập biên bản đối với Vi Mạnh Hùng về hành vi "Điều khiển xe ô tô không nhường đường cho xe được quyền ưu tiên đang phát tín hiệu ưu tiên đi làm nhiệm vụ"; hình thức xử phạt bổ sung là tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 1-3 tháng.

Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/xu-phat-tai-xe-dieu-khien-xe-tai-lang-lach-danh-vong-khong-cho-xe-cuu-thuong-vuot-len-20210518092803594.htm)
Từ khóa: Xe cứu thương

Chủ đề liên quan:

xe cứu thương
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY