MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Xuất hiện clip nhóm phụ huynh vây đánh một nữ sinh ngay giữa đường, nghi do quá bức xúc vì con gái bị đánh hội đồng

Nhóm phụ huynh giữ chặt tay của nữ sinh, giật tóc và tát thẳng vào mặt vì cho rằng cô gái này đã tham gia đánh hội đồng con gái mình. Cô nữ sinh thì một mực phủ nhận việc đánh nhau, cho rằng có lần tìm gặp bạn nữ kia chỉ để nói chuyện.
Mục lục

Mới đây, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc nhóm phụ huynh vây đánh một nữ sinh ngay giữa đường trước sự chứng kiến của nhiều người. nguyên nhân sự việc được cho là do cô nữ sinh trước đó đã đánh hội đồng bạn học, bị bố mẹ của bạn tìm gặp để "dạy dỗ".

Nhóm phụ huynh vây bắt nữ sinh - Ảnh cắt từ clip.

Theo nội dung đoạn clip, cô gái trẻ trong chiếc áo đồng phục học sinh bị 2 người đàn ông giữ chặt tay, khoảng 2-3 người lớn khác cũng vây lại xung quanh xối xả mắng chửi với thái độ vô cùng tức tối. theo những phụ huynh này, cô nữ sinh đã nhiều lần đánh hội đồng con gái mình, thậm chí còn quay lại clip và đến tận nhà tìm gặp.

"Mới cách đây 3 hôm nó đánh ở đây rồi. 3, 4 đứa đánh 1 đứa. Con này rất láo. Hôm qua tao đi làm mày dẫn 10 thằng lên nhà tao. Con này bé nhưng rất gớm mặt" - một người đàn ông nói.

"Con này nó đánh con nhà em, chúng nó đánh xong còn quay phim lại nữa" - một người đàn ông khác phân bua sự việc với những người chứng kiến.

Cô gái cho rằng mình không đánh bạn - Ảnh cắt từ clip.

Đáng chú ý, một nam phụ huynh vừa chửi bới lại vừa có hành động tát thẳng vào mặt nữ sinh, sau đó túm tóc cô gái giật ngược ra sau. những người đi cùng phụ huynh này đã vội vàng can ngăn: "anh không được đánh nó".

Bị đánh mắng, nữ sinh này liên tục phản kháng và cho rằng mình không hề đánh bạn. người phụ nữ được cho là mẹ của người bạn học vừa cầm điện thoại quay clip vừa nói "hôm trước cháu sang tận nhà cô" thì cô nữ sinh trả lời "cháu chỉ gọi nó ra để nói chuyện thôi".

Một nam phụ huynh tát vào mặt, giật tóc cô gái - Ảnh cắt từ clip

Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người dân, có cả người lớn và học sinh tuy nhiên không một ai lên tiếng can ngăn. trên mạng xã hội, dẫu biết rằng "ruột đau con xót" tuy nhiên hầu hết dân mạng đều phản đối việc nhóm phụ huynh vây đánh cô nữ sinh, cho rằng dùng bạo lực để xử lý bạo lực học đường là thiếu suy nghĩ.

"em cũng là mẹ, con em mà bị bạn đánh, quay clip em cũng tức không chịu được. nhưng mình đánh cô bé đó là sai rồi, đáng lý ra là nên báo lên nhà trường và báo cho phụ huynh của bé đó. chứ mình người lớn đánh trẻ con vậy là sai".

"nói thật chứ cứ ông bà nào có con cái bị bạo hành học đường đi rồi mới thấy chỉ muốn phát điên lên. chứng kiến chúng nó đánh mấy đứa bị bắt nạt mới thấy dã man thế nào, con người ta đẻ ra người ta xót. nhưng mình cũng chẳng bênh mấy bậc phụ huynh kia, người lớn thì nên cư xử bình tĩnh hơn, kiện lên nhà trường là được rồi".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Theo Helino

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/xuat-hien-clip-nhom-phu-huynh-vay-danh-mot-nu-sinh-ngay-giua-duong-nghi-do-qua-buc-xuc-vi-con-gai-bi-danh-hoi-dong-20200111214634566.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY