MangYTe

Báo nhân dân hôm nay

Trang này sẽ liệt kê danh sách tin tức trênBáo nhân dân mới nhất, cập nhật tin tức liên tục trong ngày
 • Phú Quốc tiếp nhận gần một tỷ đồng ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19

  Phú Quốc tiếp nhận gần một tỷ đồng ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19
  Ngày 14-6, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết: Qua gần nửa tháng phát động đóng góp vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Phú Quốc đã tiếp nhận hơn 926 triệu đồng từ nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đang sinh sống, làm ăn, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn TP Phú Quốc.
 • Chiều 14-6, thêm sáu ca dương tính với virus SARS-CoV- 2 ở Hà Tĩnh

  Chiều 14-6, thêm sáu ca dương tính với virus SARS-CoV- 2 ở Hà Tĩnh
  Theo kết quả xét nghiệm được CDC Hà Tĩnh công bố chiều 14-6, trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh vừa ghi nhận thêm sáu ca mắc Covid-19.
 • Tiền Giang, Long An, Bến Tre tổng lực dập dịch Covid-19

  Tiền Giang, Long An, Bến Tre tổng lực dập dịch Covid-19
  Tỉnh Tiền Giang đang bùng phát dịch Covid-19 ở nhiều nơi và thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, đặc biệt, huyện Cái Bè, thị xã Cai Lậy phải giãn cách theo Chỉ thị 16 của Chính phủ. Trước tình hình trên, cả hệ thống chính trị của địa phương tỉnh Tiền Giang đang quyết tâm kiềm chế dịch lây lan trên diện rộng. Trong khi đó, tỉnh Long An và Bến Tre cũng đang huy động tổng lực để kiểm soát người ra, vào địa bàn tỉnh, đặc biệt là người của tỉnh Tiền Giang.
 • Thành lập Bộ phận thường trực đặc biệt hỗ trợ TP Hồ Chí Minh chống dịch

  Thành lập Bộ phận thường trực đặc biệt hỗ trợ TP Hồ Chí Minh chống dịch
  Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long đã ký quyết định số 2910/QĐ-BYT Thành lập Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế để hỗ trợ chống dịch Covid-19 (lần 2) tại TP Hồ Chí Minh do Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn làm Trưởng bộ phận.
 • Nghệ An thần tốc truy vết, lấy mẫu xét nghiệm, khoanh vùng dập dịch

  Nghệ An thần tốc truy vết, lấy mẫu xét nghiệm, khoanh vùng dập dịch
  Ngay khi phát hiện trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn phường Hà Huy Tập (Thành phố Vinh), các ngành chức năng đã phong tỏa tám khối của phường này, đồng thời ngành Y tế thần tốc truy vết các F1, F2 liên quan và cơ quan công an đã khởi tố vụ án hình sự về tội “Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người.
 • Thêm hai ca tử vong liên quan Covid-19

  Thêm hai ca tử vong liên quan Covid-19
  Tiểu ban Điều trị, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 cho biết, Việt Nam vừa ghi nhận thêm ca tử vong là hai bệnh nhân nữ, có bệnh lý nền nặng liên quan Covid-19.
 • Jordan chi một tỷ USD xây nhà máy khử muối biển lấy nước uống

  Jordan chi một tỷ USD xây nhà máy khử muối biển lấy nước uống
  Ngày 13-6, Bộ Thủy lợi và Nguồn nước Jordan cho biết, nước này có kế hoạch xây dựng một nhà máy khử muối ở Biển Đỏ trong khoảng 5 năm, để cung cấp nước uống vốn rất quan trọng cho quốc gia có phần lớn diện tích là sa mạc và thường bị hạn hán này.
 • Bệnh viện K kết thúc cách ly y tế

  Bệnh viện K kết thúc cách ly y tế
  Sau 39 ngày thực hiện phong tỏa do phát hiện ca nhiễm Covid-19 trong bệnh viện, sáng nay 14-6, Bệnh viện K đã chính thức được gỡ bỏ cách ly y tế. Bệnh viện bắt đầu khôi phục lại hoạt động khám, chữa bệnh theo kế hoạch.
 • Cập nhật dịch Covid-19 ngày 14-6: 191 ca nhiễm mới trong nước

  Cập nhật dịch Covid-19 ngày 14-6: 191 ca nhiễm mới trong nước
  Tính thêm 100 ca nhiễm trong nước trưa nay, con số ca nhiễm Covid-19 mới trong ngày 14-6 đã lên tới 191 ca. Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đều ghi nhận các ca đang phải điều tra dịch tễ.
 • Chế xuất rác thải sinh hoạt thành hạt nhựa và mùn hữu cơ

  Chế xuất rác thải sinh hoạt thành hạt nhựa và mùn hữu cơ
  Mô hình xử lý rác bằng công nghệ vi sinh của Việt Nam có thể chế xuất rác thải sinh hoạt thành hạt nhựa làm nguyên liệu sản xuất đồ nhựa dân dụng và mùn hữu cơ để bón cho cây trồng nông nghiệp.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY