MangYTe

Báo pháp luật hôm nay

Trang này sẽ liệt kê danh sách tin tức trênBáo pháp luật mới nhất, cập nhật tin tức liên tục trong ngày
 • Những thần y có khả năng “cải tử hoàn sinh” trong Kiếm hiệp Kim Dung

  Những thần y có khả năng “cải tử hoàn sinh” trong Kiếm hiệp Kim Dung
  (MangYTe) - Trong các bộ kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung, xuất hiện không ít các vị thần y, tài ba lỗi lạc, thậm chí có khả năng “cải tử hoàn sinh”. Dù chỉ là những nhân vật phụ, không xuất hiện quá nhiều, nhưng những vị thần y này cũng khiến nhiều người phải chú ý bởi y thuật như thần của mình. Hầu hết trong số họ đều ít nhiều liên quan đến những nhân vật chính và tạo nên các tình tiết quan trọng trong những bộ truyện.
 • Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 5/3

  Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 5/3
  (MangYTe) - Hà Nội và nhiều tỉnh miền Bắc ngày có mưa vài nơi, đêm trời rét. Miền Nam ngày nắng, đêm mưa rào và dông vài nơi...
 • Cháy lớn thiêu rụi hàng chục ki ốt chợ ở Điện Biên

  Cháy lớn thiêu rụi hàng chục ki ốt chợ ở Điện Biên
  (MangYTe) - Khoảng 19h30 hôm nay, 4/3, một đám cháy lớn bất ngờ xảy ra tại chợ Noong Bua (thuộc phường Noong Bua, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) thiêu rụi hàng chục ki ốt cùng nhiều tài sản.
 • Thời tiết Hà Nội và cả nước cuối tuần này

  Thời tiết Hà Nội và cả nước cuối tuần này
  (MangYTe) - Các tình miền Bắc chiều tối và đêm 6-7/3 có mưa rào và có nơi có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, trời rét...
 • Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 4/3

  Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 4/3
  (MangYTe) - Các tỉnh miền Bắc, Bắc Trung bộ nhìn chung nhiều mây, ngày trời lạnh, đêm và sáng trời rét, có mưa phùn. Riêng khu vực Tây Bắc trưa chiều có nắng...
 • Thực hư về quả trứng đen trường sinh bất lão của người Nhật Bản

  Thực hư về quả trứng đen trường sinh bất lão của người Nhật Bản
  (MangYTe) - Nhiều người Nhật Bản tin quả trứng với màu đen huyền bí, được luộc trong thứ nước kỳ lạ, có công dụng kéo dài tuổi thọ.
 • Chiêu thức “lách luật” của chủ các mỏ cát, khoáng sản

  Chiêu thức “lách luật” của chủ các mỏ cát, khoáng sản
  (MangYTe) - Chủ các mỏ cát, khoáng sản tại Quảng Ngãi có rất nhiều cách để lách luật, với mục đích gây khó khăn cho cơ quan chức năng, mang lại lợi nhuận cho mình.
 • Truyền thuyết về thần Hecatonchires – Quái vật khổng lồ 100 tay và 50 cái đầu trong thần thoại Hy Lạp

  Truyền thuyết về thần Hecatonchires – Quái vật khổng lồ 100 tay và 50 cái đầu trong thần thoại Hy Lạp
  (MangYTe) - Hecatonchires là ba người khổng lồ quái dị có sức mạnh vô biên, lần lượt tên là Briareus, Cottus và Gyges. Họ là con của hai vị thần thủy tổ Uranus và Gaia. Do bị Uranus ghét bỏ nên họ đã bị tống xuống địa ngục Tartarus cùng các Cyclops, cuối cùng các Hecatonchires đã được Zeus giải cứu và cùng với các vị thần quyền năng khác hợp sức đánh bại các cựu thần.
 • Lên tiếng vì sự sống còn của muôn loài

  Lên tiếng vì sự sống còn của muôn loài
  (MangYTe) - 3/3 hàng năm (ngày ký Công ước quốc tế về buôn bán các loài động - thực vật hoang dã nguy cấp (CITES) năm 1973) trở thành Ngày quốc tế động - thực vật hoang dã của Liên hợp quốc để nâng cao nhận thức về các loài động - thực vật hoang dã trên thế giới.
 • Bài học đổi mới tư duy quản lý rừng tại Alaska

  Bài học đổi mới tư duy quản lý rừng tại Alaska
  (MangYTe) - Quản lý rừng cộng đồng từ lâu đã “ăn sâu” vào văn hoá và lối sống hàng ngày của người dân Alaska (Mỹ). Họ hiểu rằng, khi các thị trấn, thành phố phát triển, giá trị của cây cối và rừng cũng tăng lên. Và ngược lại, khi hệ sinh thái rừng phát triển thì người dân sẽ được hưởng lợi tốt hơn từ các dịch vụ từ rừng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY