MangYTe

Bảo vệ pháp luật hôm nay

Trang này sẽ liệt kê danh sách tin tức trênBảo vệ pháp luật mới nhất, cập nhật tin tức liên tục trong ngày
 • Miền Bắc mưa nhỏ, trời lạnh

  Miền Bắc mưa nhỏ, trời lạnh
  (MangYTe) - Dự báo thời tiết ngày 11/4, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa lớn, Đà Nẵng và Nam Trung Bộ có mưa rào và dông vài nơi, Nam Bộ nắng nóng.
 • Nam sinh vào viện cấp cứu sau khi dùng thuốc lá điện tử

  Nam sinh vào viện cấp cứu sau khi dùng thuốc lá điện tử
  (MangYTe) - Sau khi được bạn cho sử dụng thuốc lá điện tử, nam sinh được đưa vào bệnh viện cấp cứu với những biểu hiện lơ mơ, tê toàn thân.
 • Nam sinh vào viện cấp cứu sau khi dùng thuốc điện tử

  Nam sinh vào viện cấp cứu sau khi dùng thuốc điện tử
  (MangYTe) - Sau khi được bạn cho sử dụng thuốc lá điện tử, nam sinh được đưa vào bệnh viện cấp cứu với những biểu hiện lơ mơ, tê toàn thân.
 • Miền Bắc đêm và sáng sớm chìm trong mưa lạnh

  Miền Bắc đêm và sáng sớm chìm trong mưa lạnh
  (MangYTe) - Dự báo thời tiết ngày 10/4, miền Bắc và Bắc Trung Bộ trời rét về đêm và sáng, nhiều nơi vẫn có mưa rào và giông. Tây Nguyên nhiệt độ cách biệt ngày và đêm đến 14-15 độ.
 • Hơn 58.000 người tiêm vắc xin COVID-19, sáng nay không ca nhiễm mới

  Hơn 58.000 người tiêm vắc xin COVID-19, sáng nay không ca nhiễm mới
  (MangYTe) - Bộ Y tế thông tin, hiện có 58.037 người đã được tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại 19 tỉnh, thành phố trong cả nước. Lượng vắc xin đợt 2 đang được phân bổ về các tỉnh để kịp tiêm phòng. Cũng trong sáng nay không ghi nhận ca nhiễm COVID-19 nào trong cả nước.
 • Thêm 14 ca nhiễm COVID-19 mới

  Thêm 14 ca nhiễm COVID-19 mới
  (MangYTe) - Bộ Y tế thông tin, chiều nay có thêm 14 ca nhiễm COVID-19 mới. Những ca nhiễm đều nhập cảnh vào nước ta và được cách ly ngay.
 • Thu hồi Bằng khen đã trao cho ông Võ Hoàng Yên

  Thu hồi Bằng khen đã trao cho ông Võ Hoàng Yên
  (MangYTe) - UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa ban hành Quyết định về việc hủy bỏ Quyết định khen thưởng mà tỉnh này đã ban hành trước đó cho ông Võ Hoàng Yên và cộng sự. Lý do hủy bỏ quyết định khen thưởng là do kết quả khám chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên và cộng sự không có hiệu quả, gây ra dư luận không tốt ở địa phương.
 • Miền Bắc đón không khí lạnh kèm mưa, mưa dông

  Miền Bắc đón không khí lạnh kèm mưa, mưa dông
  (MangYTe) - Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ nhiều mây, mưa rào và dông rải rác, mưa to cục bộ. Hà Nội, Đông Bắc Bộ trời chuyển lạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.
 • Đăng tin làm CCCD số đẹp, người phụ nữ bị xử phạt 7,5 triệu đồng

  Đăng tin làm CCCD số đẹp, người phụ nữ bị xử phạt 7,5 triệu đồng
  (MangYTe) – Một người phụ nữ (31 tuổi trú tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) đã đăng thông tin sai sự thật về việc làm căn cước công dân số đẹp. Nhằm mục đích câu Like trên facebook, thu hút người sử dụng mạng xã hội biết, để theo dõi trang Facebook của mình nên vừa bị cơ quan chức năng xử phạt vi phạm hành chính số tiền 7,5 triệu đồng.
 • Bắc Ninh có 1 ca mắc COVID-19

  Bắc Ninh có 1 ca mắc COVID-19
  (MangYTe) - Sáng nay, Bộ Y tế thông tin có thêm 1 ca mắc COVID-19. Ca nhiễm từ Angola nhập cảnh và được điều trị tại Bắc Ninh. Hiện cả nước có 2.669 ca nhiễm COVID-19, trong đó có 2.429 ca được chữa khỏi.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY