MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

18 người một nhà nhiễm COVID-19 sau tiệc Giáng sinh

Một gia đình ở Mỹ tổ chức bữa tiệc Giáng sinh lớn dù có thành viên xuất hiện các triệu chứng Covid-19, khiến 18 người nhiễm virus.
Mục lục

18 người một nhà nhiễm COVID-19 sau tiệc Giáng sinh - Ảnh 2.

Các thành viên gia đình reynolds trong tiệc giáng sinh hôm 27/12. ảnh: mirror.

Hôm 27/12, đại gia đình reynolds tổ chức tiệc mừng giáng sinh và không ngờ đó lại là bữa tiệc "siêu lây nhiễm", khiến 18 người mắc covid-19 và hai người phải nằm viện. một trong hai người này phải ở trong khoa tích cực.

Theo Mirror, một số họ hàng xa của gia đình thậm chí còn bay từ Canada về dự bữa tiệc ở Milmont Park, bang Pennsylvania. Bữa tiệc vẫn diễn ra dù một ngày trước đó, bà Darlene tỉnh dậy với cảm giác ngứa ran ở cổ họng.

"Tôi không bị sốt vì tôi kiểm tra liên tục, không sốt, không sốt. Tôi tự nhủ sẽ giữ khoảng cách với mọi người vì có ho nhẹ", Darlene nói.

Bà Darlene thừa nhận "bị mệt, nhưng không biết mình đã mắc Covid-19, chỉ nghĩ bị cảm cúm".

"Sau đó tôi xét nghiệm và cho kết quả dương tính. Một ngày sau, chồng tôi cũng dương tính. Tiếp đến là con gái tôi, rồi con trai", bà Darlene nói.

Bà Darlene Reynolds cho hay Luke, con trai bà, vừa mới ra viện, trong khi chồng bà, ông Stephen, vẫn chưa được về nhà dù đã nhập viện 9 ngày. Ông Stephen là người bị nặng nhất, vẫn đang cần được điều trị và sẽ tiếp tục phải hỗ trợ thở oxy nếu được cho xuất viện.

18 người một nhà nhiễm COVID-19 sau tiệc Giáng sinh - Ảnh 3.

Ông Stephen vẫn đang nằm viện điều trị. Ảnh: Mirror.

Bà Lisa Riggin, một chủ doanh nghiệp, biết đến hoàn cảnh nhà Reynolds qua Facebook. Bà đã hỗ trợ công việc kinh doanh của ông Stephen trong thời gian ông nằm viện, đồng thời quyên góp được 4.000 USD giúp đỡ gia đình trong thời gian ông phục hồi sức khỏe.

"Chiếc xe tải của doanh nghiệp Mini Movers của Stephen bị hỏng một tháng rồi và họ không có khoản thu nhập, còn tôi thì không muốn thấy họ bị mất nhà hay làm ăn thất bát. Mọi người đã quyên tiền, tất nhiên không nhiều như tôi muốn, nhưng dù sao thế cũng tốt rồi. Ông Stephen thậm chí không quen biết tôi", bà Lisa nói.

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/18-nguoi-mot-nha-nhiem-covid-19-sau-tiec-giang-sinh-20210120105812148.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY