MangYTe

Tóc đẹp hôm nay

2 loại mặt nạ cho tóc từ trứng gà trị rụng tóc tốt nhất

Mặt nạ cho tóc được thực hiện từ trứng gà giúp bạn có mái tóc chắc khỏe, khắc phục chứng rụng tóc, tóc khô, tóc rụng một cách hiệu quả nhất.
Mục lục
    Bạn bị tóc nhờn?

mặt nạ cho tóc từ trứng sẽ giúp bạn khắc phục hiện tượng tóc nhờn, tóc khô hoặc là tóc gãy rụng nhiều. Mặt nạ trứng là lựa chọn tốt nhất để có thể giải quyết vấn đề về tóc cho bạn!

Lợi ích của trứng

Tại sao lại là trứng? Vâng, trứng là nguyên liệu tuyệt vời cho tất cả các loại tóc. Trứng chứa khoảng 70% chất sừng, và trứng là một trong những nguồn protein giàu nhất trong số các loại thực phẩm. Sử sụng mặt nạ từ trứng cho tóc có thể tăng sự tăng trưởng tóc.

Protein từ trứng giúp sửa chữa tóc hư hỏng, làm dày tóc và còn giúp làm thẳng tóc của bạn.

Nếu bạn có tóc dầu, điều trị tốt nhất cho tóc bạn sẽ là lòng trắng trứng; lòng trắng trứng giúp loại bỏ dầu thừa trên tóc. Nếu bạn sở hữu mái tóc khô thì mặt nạ tóc từ lòng đỏ là sự lựa chọn tốt nhất. Lòng đỏ trứng giúp dưỡng ẩm cho tóc khô và có chất làm mềm tóc.

Cách làm mặt nạ cho tóc gãy rụng được thực hiện như thế nào?

Cách 1: Mặt nạ lòng đỏ trứng

Mặt nạ tóc này là cách điều trị tóc chủ yếu dựa vào protein. Lòng đỏ trứng chứa axit protein, vitamin, và chất béo. Lòng đỏ trứng cũng chứa hàm lượng cao các vitamin như A, D, và E. Các loại vitamin thúc đẩy tăng trưởng tóc và ngăn ngừa rụng tóc.

Dầu ôliu là thành phần khác của mặt nạ này, giúp tăng cường và làm mềm tóc của bạn. Dầu ôliu giúp tẩy tế bào ch*t mái tóc của bạn, giữ màu tóc và ngăn ngừa tóc bạc sớm . Sự kết hợp của lòng đỏ trứng gà và dầu ô liu là mặt nạ lý tưởng cho việc điều trị rụng tóc.

Thành phần:

Thực hiện:

Lấy lòng đỏ trứng cho vào một cái bát và đổ dầu ô liu vào. Trộn đều và sau đó thêm một nửa cốc nước. Sử dụng tay và dùng 2 ngón tay thoa đều hỗn hợp này lên da đầu và tóc của bạn. Dùng chiếc mũ tắm trùm lại và giữ khoảng 15-20 phút. Gội sạch tóc như bình thường.

Liệu pháp này khá hiệu quả. Do đó, chỉ cần sử dụng một lần hoặc hai lần một tháng là đủ.

Cách 2: Mặt nạ lòng trắng trứng

Mặt nạ lòng trắng trứng thích hợp cho những người sở hữu mái tóc dầu. Tóc dầu có thể gây ra các vấn đề mụn da đầu và kéo theo đó là tóc rụng. mặt nạ cho tóc này có chứa mật ong và dầu ô liu. Dầu ô liu, như chúng ta đều biết, có đặc tính làm mềm và mật ong là một thành phần tuyệt vời để trị mụn, dưỡng da.

Thành phần:

Thực hiện:

Bạn có thể dùng nguyên liệu nhiều hơn tùy thuộc vào độ dài của mái tóc. Trộn đều hỗn hợp sau đó bắt đầu bằng cách sử dụng hai ngón tay thoa mặt nạ tóc đồng đều trên da đầu của bạn rồi dùng tay thoa tiếp hỗn hợp lên tóc.

Dùng mũ tắm trùm tóc lại và để trong 15-20 phút. Hỗn hợp sẽ khô lại, sau đó bạn gội đầu như bình thường.

Cũng giống như các mặt nạ tóc từ lòng đỏ trứng, mặt nạ này cũng khá hiệu quả. Do đó, bạn được yêu cầu phải sử dụng trứng này mặt nạ tóc cho rụng tóc cho chỉ là về một lần hoặc hai lần một tháng.

Sử dụng các mặt nạ trứng rụng tóc và thoát khỏi mùa thu tóc ngày hôm nay! Và nếu bạn biết về bất kỳ công thức khác của mặt nạ tóc với trứng hãy thực hiện ngay nhé!

Nguồn: Internet.
Mạng Y Tế
Nguồn: Khỏe đẹp (http://www.khoedep.vn/2-loai-mat-na-cho-toc-tu-trung-ga-tri-rung-toc-tot-nhat/)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY