MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

3 cung hoàng đạo là con cưng của trời, được Thần Tài yêu quý, càng mập phúc lộc càng chảy vào người

3 cung hoàng đạo là con cưng của trời, được Thần Tài yêu quý, càng mập phúc lộc càng chảy vào người
Mục lục

Dưới đây là 3 cung hoàng đạo là con cưng của trời, được Thần Tài yêu quý, càng mập phúc lộ càng chảy vào người. Hãy cùng khám phá nhé!

1. Bạch Dương

Theo tử vi, trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là chòm sao bản lĩnh, ngoan cường, không chấp nhận số phận, đấu tranh đến cùng cho lẽ phải. Thế nhưng, vì bản tính nóng như lửa, dễ phun ra lời gang thép, nên họ dễ bị hiểu lầm, bị tiểu nhân gièm pha, quấy phá. Thế nhưng, Bạch Dương vốn là cung hoàng đạo may mắn, là con cưng của trời. Nếu giữ vững tấm lòng lương thiện, chắc chắn sẽ khổ tận cam lai, may mắn vô cùng. Người cung Bạch Dương thường dáng người hơi mập. Điều kỳ lạ là, càng mập, họ càng giàu và có phúc.

2. Bọ Cạp

Theo tử vi, trong 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp càng mập, càng nhận được nhiều cơ may bất ngờ trong cuộc sống về tài lộc và tình duyên. Cuộc sống của cung hoàng đạo này sẽ trải qua vô số thăng trầm, nhưng càng khó khăn, họ càng mạnh mẽ. Đến mức khiến thần phật, đặc biệt là Thần Tài cảm động, ban tặng cho hậu vận viên mãn, quý hiển và hạnh phúc. Trong năm tới, Bọ Cạp sẽ gặp 1 tai ương vô cùng khủng khiếp, nhưng đừng lo lắng, vì 1 vị quý nhân may mắn sẽ tìm đến bên bạn.

3. Nhân Mã

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã sở hữu tư chất thông minh, bản lĩnh mạnh mẽ, nhưng lại vô cùng nhân hậu, thiện lương, hòa đồng. Nhân Mã đi đến đâu, sẽ tỏa ra một ánh hào quang vô cùng mạnh mẽ, khiến ai gặp cũng quý, thậm chí khiến Thần Tài phải rung động. Nhân Mã càng sở hữu thân hình mập mạp, họ càng phúc hậu và tích tụ thêm nhiều tài lộc may mắn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/3-cung-hoang-dao-la-con-cung-cua-troi-duoc-Than-Tai-yeu-quy-cang-map-phuc-loc-cang-chay-vao-nguoi-5784.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY