MangYTe

Dinh dưỡng hôm nay

3 thực đơn tăng cân cho người gầy giúp 3 chàng gymer tăng 20kg

Danh sách 3 thực đơn tăng cân cho người gầy của 3 anh chàng ngự lâm pháo thủ sẽ giúp bạn xác định được mình cần ăn gì để lột xác thành công.
Mục lục
Làm sao để tăng cân cho người gầy chắc chắn là điều mà rất nhiều bạn muốn hỏi. Theo khảo sát trên các trang mạng xã hội, đây chính là điều mà nhiều bạn trẻ cứ mãi loay hoay không tìm ra được công thức này để thoát khỏi tình trạng gầy như cò hương. Đừng lo, hôm nay, chuyên trang thể hình sẽ chia sẻ 3 thực đơn tăng cân cho người gầy của 3 anh chàng gymer hot nhất hiện nay nhé.Nếu bạn thường xuyên theo dõi các bài viết trong chuyên mục câu chuyện động lực tập gym thì cũng biết 3 anh chàng Ngọc Huy, Thanh Nhựt và Văn Quyền. Họ trước khi tới với gym cũng là những Cò Hương, nhưng giờ thì đã hoàn toàn lột xác. Chính chế độ ăn uống khoa học và phương pháp tập luyện hiệu quả đã giúp học hóa thân thành công.

Danh sách các thực đơn tăng cân cho người gầy của 3 gymer trẻ tuổi

1. Ăn như vận động viên của Ngọc Huy

Để có được body săn chắc như hiện tại không phải dễ dàng với anh chàng. Đó là 1 hành trình cần sự quyết tâm cao độ để có thể lột xác hoàn toàn khi tăng 23 ký.

Huy chia sẻ, năm đầu đi tập cũng có lên ký đôi chút nhưng chỉ lên tới 65kg là đứng im luôn không tăng nữa.

Chính vì lý do này, anh chàng tìm tới các công thức dinh dưỡng khác. Huy áp dụng 1 số công thức ăn uống của 1 số vận động viên thể hình khác để tăng cân và điều chỉnh lại sao cho phù hợp với điều kiện và cơ địa của bản thân.

Chính nhờ sự điều chỉnh này, anh chàng đã tăng thêm cân và đạt được mức 75kg như hiện tại.

Thực đơn cho người gầy của Huy:

    Sáng: 1 muỗng Whey Protein 100gram cá ngừ

2. Áp dụng thực đơn có 4 nhóm chất quan trọng của Thanh Nhựt

Thanh Nhựt (sinh năm 1993) lúc trước rất tự ti về vóc dáng của mình. Tuy nhiên, chỉ sau 3 năm chăm chỉ áp dụng chế độ ăn uống tăng cân khoa học và phương pháp tập luyện đúng cách, anh chàng đã tăng 23kg (từ 50-73kg) với sức khỏe tốt hơn xưa rất nhiều, chưa kể hình thể 6 múi đẹp. Hiện tại anh chàng đang là 1 trong những vận động viên thể hình triển vọng.

Theo nguyên tắc của Thanh Nhựt, dù ăn gì đi chăng nữa thì bạn phải đảm bảo đủ 4 dưỡng chất quan trọng nhất trong bất kỳ công thức tăng cân cho người ốm nào chính là,

    Món ăn chứa nhiều hàm lượng Protein
Thực đơn trong 1 ngày của Thanh Nhựt

    Sáng: 1 ly sữa lắc Whey Protein bánh mì đen 2 trứng ốp la phô mai chuối
Xem thêm: Cách tập gym tăng cân 23kg của Võ Minh Thanh Nhựt

3. Áp dụng thực đơn 7 bữa 1 ngày

Văn Quyền đã từng 1 thời rất ốm, chỉ nặng khoảng 50kg trong như 1 anh chàng da bọc xương. Tuy nhiên, sau 1 thời gian áp dụng chế độ ăn tăng cân 7 bữa trong 1 ngày, cùng với lịch tập luyện 5 ngày trong tuần, anh chàng đã tăng được 25kg và trở thành hình mẫu cho nhiều bạn trẻ hiện nay.

Xem thêm: Văn Quyền và hành trình tăng 25kg với lịch tập gym 5 buổi

Quyền chia sẻ, thường mỗi ngày mình chia thành nhiều bữa ăn nhỏ để giúp cơ thể luôn được nạp dinh dưỡng, nhưng không gây tăng calo dư thừa tích mỡ.

Thực đơn trong 1 ngày của Văn Quyền

    Sáng: Cháo 150gram thịt heo bằm
Xem thêm: Đánh giá 10 thực phẩm bổ sung nuôi cơ ban đêm Casein tốt nhất

Cuối cùng, nếu bạn thật sự muốn đẩy nhanh thời gian lên ký cũng như đảm bảo 100% sẽ tăng cân thành công, hãy dùng thêm sữa tăng cân Mass Gainer nhé. Chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu đề ra đó.

Trên đây là 3 thực đơn tăng cân cho người gầy của 3 tấm gương thành công. Bạn còn đợi gì mà không tự lên chế độ ăn phù hợp đi nào.


Nguồn: Internet.
Nguồn: Khỏe đẹp (http://www.khoedep.vn/thuc-don-tang-can-cho-nguoi-gay/)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY