MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

4 chòm sao nữ nghiện mua sắm khét tiếng vòng tròn hoàng đạo

Là con gái, hầu như ai cũng thích mua sắm, bất kể là cao hứng hay buồn bã thì những cô nàng cũng đều có thể xuất tiền mà tiêu thả ga cho những món đồ. 4 chòm sao nữ nghiện mua sắm dưới đây là những cao thủ shopping, không mùa nào là không thấy mặt ở các cửa hàng sầm uất.
Mục lục

► Xem tử vi hàng ngày, tử vi hàng tuần được cập nhật liên tục, chuẩn xác tại Lichngaytot.com!

 

Hạng 1: Song Tử

 Song Tử là chòm sao nữ nghiện mua sắm hạng nặng, thích nhất là được thỏa thuê đắm chìm trong các mặt hàng. Nàng ta có thể vơ vét tất tần tật mọi thứ, từ đồ gia dụng, đồ điện tử, quần áo, giày dẹp, phụ kiện cho tới những món nho nhỏ xinh xinh. Mà Song Tử thì yếu lòng, cứ thấy đồ đẹp là lao tới, chẳng màng xem trong túi còn bao nhiêu tiền, chẳng quan tâm mình có thực sự cần nó hay không. 

Hạng 2: Bảo Bình

 Bảo Bình cũng là cô nàng thích mua sắm nhất nhì vòng tròn hoàng đạo. Chòm sao nữ nghiện mua sắm này thì lý trí hơn Song Tử một chút, họ thường tìm kiếm thông tin hàng hóa, so sánh giá cả trên mạng trước khi quyết định mua. Nhưng càng xem càng lạc lối, không biết đâu là điểm dừng, càng không có chốn quay về luôn.
 

Hạng 3: Kim Ngưu

 Mua sắm ư, nàng Kim Ngưu có mặt ngay. Thích nhất là dùng đồ đẹp, xài hàng tốt, kiếm được là tiêu được, chòm sao nữ này thường xuyên mua quần áo đẹp, đồ ăn ngon cho bản thân. Mà nhất là những món nào được quảng cáo là tốt cho sức khỏe, xịn nhất, độc nhất, lạ nhất là nàng ấy mê lắm, săn lùng cho bằng được thì thôi, quyết không bỏ qua. Kim Ngưu cũng chỉ mua hàng đắt tiền thôi nên các khoản bỏ ra khá đáng kể đấy. 

Hạng 4: Nhân Mã

 

Chòm sao nữ nghiện mua sắm mà bỏ qua Nhân Mã thì quả là thiếu sót. Họ bốc đồng, thích là mua thôi, không quan tâm xem có cần thiết hay không. Lực hấp dẫn từ những món đồ xinh đẹp khiến Mã Mã không cưỡng lại được, một khi cao hứng thì kể cả phải vay mượn họ cũng sẽ mua cho kì được. bảo sao mà lúc nào nàng ấy cũng thiếu tiền.
4 cô nàng hoàng đạo có mệnh công chúa cao sang3 chòm sao nữ giao tiếp siêu nhưng ít người yêu mếnChòm sao nữ không giỏi gì, chỉ giỏi kiếm tiền như Ngọc TrinhTrần Hồng
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/mat-ngu-12-chom-sao/4-chom-sao-nu-nghien-mua-sam-khet-tieng-vong-tron-hoang-dao-232-186313.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY