MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

4 cung Hoàng đạo có sự nghiệp thăng hoa rực rỡ, con đường may mắn thuận lợi năm Canh Tý 2020

4 cung Hoàng đạo có sự nghiệp thăng hoa rực rỡ, con đường may mắn thuận lợi năm Canh Tý 2020
Mục lục

Những cung Hoàng đạo sau có một năm mới rực rỡ và viên mãn về sự nghiệp.

1. Sư Tử

Sư Tử là cung Hoàng đạo có nhiều tham vọng và hoài bão. Đây là người có mục tiêu rõ ràng trong công việc và một khi bắt tay vào làm thì sẽ không bao giờ chịu đầu hàng một cách dễ dàng. Sư Tử cũng là người kiên định, mạnh mẽ, nghiêm túc và không thích đi theo dòng chảy. Cung Hoàng đạo này cũng là người đặc biệt chu đáo, có tầm nhìn xa sâu rộng, có vốn kiến thức lớn nên thường đạt được nhiều thành công hơn người khác. Bước sang năm 2020, chiêm tinh dự báo Sư Tử sẽ tạo ra những bước tiến đột phá trong công việc. Hiệu suất bạn đạt được vô cùng ấn tượng khiến cấp trên rất hài lòng. Cơ hội dành cho Sư Tử được thăng tiến, đạt được công danh địa vị lớn trong năm là rất cao. Chúc mừng Sư Tử nhé!

2. Thiên Bình

Thiên Bình được dự đoán là một trong những cung Hoàng đạo hạnh phúc và viên mãn nhất trong năm 2020. Những người này sinh ra đã được hưởng nhiều phúc lành hơn người khác, trong cuộc đời thường gặp được nhiều may mắn, bình an. Bước vào năm 2020, vận may của Thiên Bình tiếp tục tăng lên và mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Sức mạnh của Thiên Bình được cho là vô cùng phi thường, nhờ đó mà bạn có thể đạt được rất nhiều thành tựu đáng kinh ngạc trong công việc và đưa sự nghiệp của mình lên tầm cao mới. Bên cạnh đó, bất kì ý tưởng kinh doanh kiếm tiền nào của bạn cũng sẽ thu về khoản lợi nhuận cực lớn. Nhìn chung, năm 2020 này là một năm hoàn hảo về sự nghiệp và tài vận cho cung Hoàng đạo Thiên Bình.

3. Bọ Cạp

Bọ Cạp là người khôn ngoan, tài giỏi, quyết tâm và can đảm. Một khi Bọ Cạp đã vạch ra mục tiêu, kế hoạch, họ sẽ luôn thực hiện một cách nghiêm túc, kiên trì và nỗ lực hết sức mình. Bọ Cạp sẵn sàng chịu đựng khó khăn, gian khổ, càng không sợ mệt mỏi, thất bại, miễn sao đến cuối cùng cung Hoàng đạo này đạt được những gì mình mong muốn. Bên cạnh đó, Bọ Cạp là cung Hoàng đạo có trách nhiệm trong sự nghiệp, luôn cố gắng để hoàn thành những nhiệm vụ được giao và không muốn để ai phải lên tiếng nhắc nhở. Trong năm 2020, sự nghiệp của Bọ Cạp được dự đoán là vô cùng thịnh vượng và thuận buồm xuôi gió. Bọ Cạp sẽ đón nhận rất nhiều cơ hội thăng tiến tốt, đồng thời tài vận cũng vì thế mà tăng lên. Không chỉ tiền lương, tiền thưởng mà những lĩnh vực tài chính khác của họ cũng đạt được nhiều thành công.

4. Song Ngư

Chiêm tinh dự đoán Song Ngư sẽ được thần may mắn bảo hộ suốt cả năm 2020 tới đây. Cung Hoàng đạo này là người hòa đồng, hiền lành, tốt bụng và luôn ra sức giúp đỡ mọi người xung quanh. Dù trong công việc hay cuộc sống, Song Ngư cũng là một người thân thiện, dễ chịu. Chính vì thế, Song Ngư nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của quý nhân và bạn bè. Trong năm tới, Song Ngư sẽ được trao cho nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn sẽ tìm được những hướng đi mới nhờ sự hướng dẫn của những người tài giỏi, giàu kinh nghiệm. Sự nghiệp của Song Ngư sẽ vô cùng phát triển, thậm chí bạn còn đạt được vị trí mà mình mơ ước bấy lâu nay. Chỉ cần cung Hoàng đạo này luôn giữ vững tinh thần lạc quan, vui vẻ và bĩnh tĩnh trước những tình huống bất ngờ thì cuộc sống trong năm mới sẽ rất viên mãn, trọn vẹn.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/4-cung-Hoang-dao-co-su-nghiep-thang-hoa-ruc-r?-con-duong-may-man-thuan-loi-nam-Canh-Ty-2020-5634.html)
 • 9 tư thế Yoga tăng ham muốn tình dục giúp yêu thăng hoa

  9 tư thế Yoga tăng ham muốn tình dục giúp yêu thăng hoa
  Bạn có nghe nhắc tới các tư thế Yoga tăng ham muốn chưa? Hãy giúp chuyện yêu thăng hoa cùng các bài tập Yoga kích thích ham muốn tình dục siêu hay nhé.
 • Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay

  Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay
  Tử vi cung Song Ngư 2018, trong năm sao Hải Vương tiếp tục ở trong khu vực của Song Ngư, nên may mắn tập trung vào thời điểm nửa năm đầu, nhưng nửa năm sau sao Hải Vương nghịch hành, nên mọi thứ đã đảo chiều.
 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng

  Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Bọ Cạp, Hổ Cáp: Gặp may mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Bọ Cạp, Hổ Cáp: Gặp may mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Bọ Cạp 2018 có sao Diêm Vương tiếp tục ngự trị tại khu vực công việc của Bọ Cạp truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục cố gắng, nỗ lực. Nhờ đó, tình hình học tập cho đến công việc năm 2018 của Bọ Cạp đều có kết quả đáng kể.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY