MangYTe

Khoa học hôm nay

4 quốc gia này coi gầy là xấu xí, mỹ nữ là người béo nặng 200 ký, thậm chí người béo nhất có thể hưởng chế độ đa thê

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, mức sống của con người ngày một nâng cao, chi tiêu cho ăn uống, giải trí cũng tăng lên, nhiều loại thực phẩm giàu calo được mọi người săn đón nhưng họ lại không thích thể thao sau khi ăn nên làm ra.
Mục lục

Nhiều thức ăn có hàm lượng calo cao, theo thời gian sẽ béo lên một cách tự nhiên, và theo tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại coi gầy là đẹp thì béo lên dường như không phải là điều tốt.

Nhưng ở một số quốc gia, không phải gầy là đẹp, mà béo là đẹp.Ở Tahiti trên Thái Bình Dương, là một quốc gia lấy vẻ đẹp của người béo làm chuẩn, một phong tục đặc biệt ở hòn đảo này là người béo hơn có địa vị cao hơn, người béo nhất thậm chí có thể trở thành biểu tượng “đại diện cho công dân” với thẩm mỹ của họ. Người dân ở đây rất thích người béo, ở đây chỉ có phụ nữ trên 250 cân mới được gọi là mỹ nữ, có thể thấy Tahiti rất thích người béo.

beo (1).jpeg 0

Ảnh minh họa.

Quốc gia thứ hai lấy béo làm vẻ đẹp của mình là Vương quốc Tongaở Châu Đại Dương, có hơn 100.000 dân ở đất nước này nhưng hầu như không có người gầy trong cả nước. Hầu hết họ đều béo 80 kg và phụ nữ trung bình là khoảng 70 kg, thậm chí như vậy, họ nghĩ rằng là quá gầy và muốn tăng cân để khiến mình béo hơn, họ còn mặc một số quần áo thật béo để trông mình béo hơn. Người gầy ở đây rất khó lấy được chồng, bởi vì ngườiTongathích những cô gái mũm mĩm.

beo (1).jpeg 1

Quốc gia thích người béo thứ ba là Ethiopiaở phía đông châu Phi, người dân ở đây càng béo thì địa vị càng cao, người gầy thậm chí còn bị coi là thấp kém hơn. Ở Ethiopia, có một cuộc thi "tuyển chọn người béo". Tất cả đàn ông tham gia cuộc thi này cần khỏa thân đi bộ quanh làng để khoe dáng. Người càng béo càng nổi tiếng và chỉ có người béo mới được quán quân. Khi đạt quán quân, quán quân sẽ được phụ nữ theo đuổi và được hưởng quyền đa thê.

beo (1).jpeg 2

Người Jamaica cũng thích người béo, mặc dù người Jamaica có thể chấp nhận người béo và người gầy, nhưng họ cũng nhìn vào ngoại hình khi chọn bạn đời Giữa người đẹp gầy và người đẹp béo thì đàn ông Jamaica thiên về lựa chọn bạn đời là phụ nữ mũm mĩm, vì trông họ sẽ đầy đặn và gợi cảm. Người Jamaica thực ra có vóc dáng khá bình thường, nhưng vì béo đẹp nên người Jamaica sẽ tiếp tục tăng cân, thậm chí phải uống một số loại thuốc tăng cân để đạt được thân hình lý tưởng.

beo (1).jpeg 3

Đối với người béo, 4 nơi này là thiên đường, người béo có thể bỏ qua ánh mắt của người khác ở những nơi này, bạn thích con gái gầy hay con gái mập?

- Video: Loại quả quái vật, ăn không cẩn thận có thể chết người nhưng vẫn được dân tình săn lùng.TikTok/Caydecor79.Theo Vivian/Công lý & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://xahoi.congly.vn/4-quoc-gia-nay-coi-gay-la-xau-xi-my-nu-la-nguoi-beo-nang-200-ky-tham-chi-nguoi-beo-nhat-co-the-huong-che-do-da-the-291455.html

Theo Vivian/Công lý & Xã hội

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/4-quoc-gia-nay-coi-gay-la-xau-xi-my-nu-la-nguoi-beo-nang-200-ky-tham-chi-nguoi-beo-nhat-co-the-huong-che-do-da-the/20240115064445825)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY